Đi tìm 6 cung hoàng đạo có vận đào hoa vững vàng nhất tháng 5

Emdep.vn - Chỉ còn vài ngày nữa là bước vào tháng mới, mỗi người đều hy vọng sẽ có một tháng tốt đẹp, thành công. Đặc biệt trong tình yêu, 6 cung hoàng đạo sau đây sẽ có vận đào hoa vững vàng nhất tháng 5 này.

Top 6: Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Chỉ số đào hoa: ★★☆

Vận đào hoa của bạn trong tháng 5 tuy tích cực hơn tháng vừa qua nhưng nhìn chung vẫn còn khá ảm đạm. Tình thế chỉ một mình bạn cho đi mà không nhận lại hồi đáp từ đối phương khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và thất vọng.

Đừng vội nản lòng, trước khi quyết định tiến đến với bất cứ ai, tốt nhất bạn nên chậm rãi quan sát, đặc biệt là tự vấn bản thân xem có thật sự mong đợi mối tình này không, tránh vội vàng mà làm khổ cho cả đôi bên. Nếu có thể giữ vững tâm thái và kiên trì trước khó khăn, thử thách thì thần tình yêu sẽ gõ cửa trái tim bạn những ngày cuối tháng 5.

Đi tìm 6 cung hoàng đạo có vận đào hoa vững vàng nhất tháng 5

Top 5: Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Chỉ số đào hoa: ★★★

Vận đào hoa tháng 5 tuy có phần tích cực hơn những tháng vừa rồi nhưng vẫn chưa thực sự khởi sắc như mong đợi. Sao Mộc nghịch chuyển trong cung Thiên Bình khiến tình yêu của bạn có thể gặp phải mâu thuẫn bất ngờ và lãng phí nhiều tinh thần lẫn sức lực. Có thể nói là bỏ ra nhiều nhưng nhận lại không tương xứng.

Lời khuyên cho bạn là nên giữ một tâm thái khỏe mạnh, luôn bình tĩnh trước mọi tình huống, thậm chí đôi lúc cần nhượng bộ để không ảnh hưởng tình cảm. Chỉ cần bạn chân thành và biết trân trọng tình yêu thì một tương lai tốt đẹp sẽ rộng mở về sau.

Top 4: Ma Kết (23/11 - 21/12)

Chỉ số đào hoa: ★★★☆

Vận đào hoa của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều so với tháng trước. Nhân duyên tốt đẹp vốn cần có thời cơ để xuất hiện và đến với bạn. Vì vậy, nếu vẫn chưa có ý trung nhân, bạn cũng đừng nóng vội và nản chí.

Sức hấp dẫn bởi vẻ bí ẩn của Ma Kết sẽ đem đến những lương duyên cho bạn, dù có thể chậm rãi nhưng rất vững chắc, chỉ cần bạn có thể nắm bắt thời cơ.

Sao Hỏa vận hành trong cung giúp bạn càng trở nên tự tin, mạnh mẽ để thể hiện ưu điểm của bản thân, đồng thời biết khéo léo bộc lộ tình cảm với đối phương để phát triển một tình yêu đẹp.

Top 3: Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Chỉ số đào hoa: ★★★★

Tuy vận đào hoa của bạn có vẻ hơi kém hơn tháng vừa rồi nhưng nhìn tổng thể vẫn rất nhiều hy vọng. Thái Dương vận hành trong cung Kim Ngưu đem đến cho bạn sức mạnh không nhỏ trong chuyện hôn nhân đại sự. Đây có thể là thời điểm lý tưởng để bạn tính chuyện trăm năm nếu mối quan hệ trước đó đã đủ trưởng thành và sâu sắc.

Ngoài ra, sao Thủy thuận chuyển trong tháng 5 cũng tạo ra nhiều cơ hội tốt để bạn cải thiện tình yêu của mình. Với người độc thân, hãy chú ý nhiều hơn ở những nơi công cộng, những cuộc hội họp đông người vì có thể bạn sẽ gặp được ý trung nhân ở đó.

Top 2: Song Tử (21/5 - 21/6)

Chỉ số đào hoa: ★★★★☆

Trên nền tảng ổn định của tháng trước, vận đào hoa của Song Tử tiếp tục phát triển tốt trong tháng 5 này. Sao Hỏa vận hành ở cung Song Tử đem đến nguồn năng lượng cực lớn trong tình yêu của bạn. Thái Dương cũng di chuyển vào cung ở nửa cuối tháng tạo cho mối quan hệ tình cảm thêm sức sống và nhiều cơ hội tích cực.

Với tính cách cởi mở, phóng khoáng càng khiến cho Song Tử có một tháng đầy niềm vui và hy vọng trong chuyện yêu đương. Thái độ cư xử nhiệt tình, dễ gần giúp bạn luôn tạo ấn tượng thân thiện trong mắt người khác phái.

dự báo tháng của cung hoàng đạo

Top 1: Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Chỉ số đào hoa: ★★★★★

Vận đào hoa của bạn sẽ tiếp tục duy trì mức độ ổn định nhất trong gần nửa năm qua và có xu hướng phát triển tích cực. Sao Kim vẫn đang vận hành ở cung Bạch Dương đem đến nhiều vận may trong tình yêu cho bạn.

Ngoài ra, sao Thủy nghịch chuyển trong tháng 5 cũng tạo không ít cơ hội tốt để bạn xoay chuyển cục diện có phần giậm chân tại chỗ trong mối quan hệ trước đó của mình. Có thể nói, vận đào hoa thịnh vượng của tháng đang chờ đợi bạn với những nhân duyên tốt đẹp đáng mong đợi.

Thiện Duyên/Theo meiguoshenpo, youthwant 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm