Đầu năm chia tay, thiếu nữ không quên xin lại 2 con gà đã biếu

Emdep.vn - Đầu năm mà, chia tay thôi chưa đủ, cứ phải rạch ròi quà đã biếu Tết ra thì sau này mới đỡ khó xử được!

Năm mới năm me, đúng là có bói cũng chẳng ra được tin sét đánh: gấu đòi chia tay! Dù gì cũng đã từng bên nhau nên chia tay không có gì vui vẻ, đằng này không sớm không muộn lại chia tay đúng mùng 1 Tết. Ai oán chưa! 

Trước khi anh đi đường anh, tôi đi đường tôi, ai chẳng phải nói với nhau đôi lời, nếu không là xin lỗi/ cảm ơn/ chúc phúc/ trách móc thì chắc chắn là đòi quà. Nhưng đòi lại đôi gà như cặp đôi dưới đây thì cũng hơi kỳ. 

Chỉ một đoạn chat được chia sẻ lên mạng ngày đầu năm thôi đã đủ để thấu hiểu độ bi hài của cặp đôi này. Chia tay xong, cô gái nhắn tin rành rọt: "Gia đình em sẽ trả lại anh thùng bia và gói quà Tết, anh cũng cho em xin lại đôi gà, để sau này có lỡ gặp lại nhau cũng đỡ khó xử, áy náy, vướng bận". 

Chàng trai cũng đáp lại rõ ràng: "Gà lên HN mà lấy, anh không có thời gian rảnh đâu".  

Khỏi phải nói sau khi những tin nhắn này được đăng, dân tình đã đua nhau để lại bình luận phía dưới. Những kỷ niệm dở khóc dở cười chẳng kém cũng đã được mọi người kể lại.  

T.H.G bình luận: "Chia tay mình còn bị đòi lại những thứ cô ấy mua tặng nhưng là tiền của mình cơ". D.N thì hài hước tag bạn mình vào: "Chia tay đòi gà, nhân tiện anh trả em cặp bánh chưng nhé!". 

Và thế là "chia tay đòi gà" trở thành 1 trong những cụm từ hot nhất năm nay!  

Theo Át Chì/Helino

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm