Đắng lòng thanh niên bị bạn gái phũ phàng chỉ vì sở thích ngửi BVS

Emdep.vn - Yêu hay chia tay vốn là chuyện thường nhật với giới trẻ. Thế nhưng chia tay chỉ vì sở thích "quái dị" ngửi BVS thì đúng là lần đầu tiên được nghe thấy!

Yêu hay chia tay vốn là chuyện đều như vắt chanh của các bạn trẻ. Thế nhưng có đọc đoạn tâm sự của chàng trai này mới thấy trần đời có lý do chia tay chất như vậy. 

Hiện tâm sự của chàng trai nhận được hơn 18.000 likes và hàng nghìn những bình luận độc đáo của các bạn trẻ.

Đắng lòng thanh niên bị bạn gái phũ phàng chỉ vì gói BVS

Có ai như mình không, không hiểu sao mình thích mùi BVS của bọn con gái lắm. Cái mùi thơm dìu dịu thích thích mũi kiểu gì ấy. Nói lại bảo điêu chứ từ cái lần đi mua BVS hộ gấu mình đâm nghiện cái mùi này luôn. Ngửi cứ thấy lâng lâng cả người ý. Mình có mua một bịch Diana về trưng trong tủ cho thơm, chỉ 1 bịch thôi chứ cũng chẳng nhiều nhặn gì mấy. Dù sao mình cũng sống một mình mà, ảnh hưởng gì đến ai đâu, cũng chẳng ai biết. Bịch BVSy mình nâng như nâng trứng hứng hoa, lâu lâu buồn buồn lại lôi ra ngửi.

Chuyện cũng chẳng có gì cho đến một hôm mình rủ gấu về nhà chơi. Lúc đang xuống bếp tìm mấy thứ ăn uống thì em ấy chui tót vào phòng mình nghịch nghịch các thứ. Lúc đấy mình cũng chẳng để ý nhiều cho đến khi nghe tiếng kẹtttt của cái tủ hỏng bản lề thì mới nhớ ra ôi chết mẹ. Mình vội chạy vào phòng thì thấy bịch BVS hồng hồng xinh xinh đang nằm gọn trong tay bạn gái. Trời ơi lúc ấy tưởng nhục chết rồi chứ. Mình chưa kịp nói gì thì em ấy nhảy đến vả mình một cái. 

"Anh dắt con nào về đây?"

"Em nghe anh giải thích đã..."

"Giải thích cái đ* gì nữa, sống chung rồi cơ à, thế mà còn tán tôi làm đ* gì?" (đại loại thế chứ mình cũng không nhớ chi tiết)

"..." mình còn dám nói gì nữa, im thin thít không dám ngẩng mặt nhìn em ấy.

"Cứ tưởng anh thật thà hiền lành gì đâu... Đừng để tôi thấy mặt anh nữa, loại đàn ông cặn bã"

Xong em ấy ra ngoài cầm túi xách về thẳng nhà luôn. Mình gọi điện không nghe máy, nhắn tin không trả lời. Thôi thế là xong luôn, yêu gần 2 năm mà đổ sông đổ bể. Giờ mình có nên đến nhà em ấy giải thích không nhỉ, mà mình cũng chẳng biết giải thích thế nào. Đau đầu quá.

Đọc tâm sự xong mà thấy tội nghiệp cho chàng trai bị bạn gái bỏ vì lý do quá "đắng". Đa phần các bạn trẻ đều khuyên chàng trai nên thú nhận sở thích "quái dị" này để đỡ mang tiếng "sở khanh". 

Đắng lòng thanh niên bị bạn gái phũ phàng chỉ vì gói BVS

Tài khoản VTL còn nhẹ nhàng mách nước:"Tớ rất tốt bụng nên chỉ cho thớt nhé, nhắn tin bảo là "anh biết em sắp đến tháng nên anh mua dự phòng định mang sang thì em phát hiện ra, chứ có con nào đâu, có thì gói đấy phải dùng dở rồi chứ nguyên thế bao giờ không, ngốc này ahihi"

Chang Chang

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm