Đắng lòng cuộc tình 8 năm lo cho em ăn học chẳng bằng người quen 26 ngày

Emdep.vn - Tâm sự trên MXH, chàng trai cho biết mình đã lo cho em tiền học cắt tóc, lo cho em tiền mở tiệm buôn bán. Chàng trai và cô gái tuy ở xa nhau nhưng chàng vẫn chung thủy dự định cuối năm kết hôn với em. Ấy thế mà đắng lòng "Xả thân nuôi cò" đến khi cò béo cò lại bay đi.

Mới đây tâm sự của chàng trai bị bạn gái phản bội trên group MXH đã nhận được sự quan tâm của hàng nghìn cư dân mạng với hơn 5000 likes và hàng trăm comment chia sẻ. Chàng trai cho biết mình yêu cô gái này và đã lo cho em từ tiền học cắt tóc đến tiền mở tiệm buôn bán. Chàng trai và cô gái tuy ở xa nhau nhưng chàng vẫn chung thủy dự định cuối năm kết hôn với em. Ấy thế mà đắng lòng "Xả thân nuôi cò" đến khi cò béo cò lại bay đi. 

Cô gái phũ phàng quyết định kết hôn với một anh chàng mới quen 26 ngày. Chàng trai vẫn không hay biết gì cho đến khi cô gái đi chụp hình cưới và được bạn bè chàng trai báo tin. Bố mẹ của cô gái cũng im lặng trong khi trước giờ vẫn coi chàng trai như con cháu trong nhà. Cuộc sống thật tràn ngập giả dối!

phản bội

Chia sẻ với tâm sự của chàng trai, rất nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích cô gái bạc tình, lừa tiền, lừa tình và chia sẻ với chàng trai cách vượt qua suy sụp.

Facebook Ngọc Dung: "Là tao, sẽ lấy lại số tiền mày dùng mở cửa hàng đó rồi dùng chính số tiền đó làm cho con này đéo ngóc đầu lên mà sống yên được. Có thế thôi. Đơn giản. Con phò không việc gì phải tiếc."

Facebook Phạm Hưng: "Thôi thì chia buồn cứ cố sống thật tốt đi. Tuỳ duyên mà."

Facebook Vũ Trung Hiếu: "Rồi mọi chuyện sẽ qua đi thôi, hãy tha thứ và coi nó như 1 món quà cho cô ấy, và quên hết đi như 1 món quà cho chính bản thân mình"

Facebook Hằng Hằng: "Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra nhỉ? Mạnh mẽ lên chủ thớt"

Facebook Thái Dương:  "2018 rồi, sừng là chất dễ phát triển nhất trong cơ thể mỗi chúng ta"

Chang Chang 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm