Đang cười vì thấy cảnh chồng "tồng ngồng" chạy ra từ phòng tắm, vợ bỗng biến sắc vì điều này

Emdep.vn - Tôi thấy chồng tồng ngồng chạy từ phòng tắm ra, lúc đầu cứ nghĩ anh vừa tắm xong mà quên không mang đồ nên mới vậy. Tôi còn định trêu đùa vài câu, nhưng ngay sau đó là tiếng gọi ẽo ợt của cô em họ, và sự xuất hiện trơ trẽn của cô ta.

Tôi lấy chồng đã được 10 năm nay, vợ chồng tôi sinh được 2 cô con gái. Cuộc sống của chúng tôi vẫn hạnh phúc bấy lâu, cho tới 1 ngày, giông bão ập đến...

2 năm đầu tiên sau khi cưới chúng tôi vẫn ở với ông bà nội, nhưng sau đó được 2 bên nội ngoại hỗ trợ và 2 vợ chồng có chút vốn riêng nên chúng tôi đã mua được căn nhà 4 tầng và ra ở riêng sau đó. Từ ngày ổn định chuyện nhà cửa, công việc của chồng tôi rất suôn sẻ. Ít lâu sau, anh được lên chức trưởng phòng kinh doanh của một công ty bất động sản có tiếng ở Hà Nội. Công việc mới đồng nghĩa với việc anh vất vả nhiều hơn.

Chuyện chồng đi sớm về khuya với 3 mẹ con tôi dần không còn xa lạ nữa. Nhiều lúc nghĩ cũng nản lắm vì cảnh "có chồng hờ hững cũng như không" của mình nhưng rồi tôi lại cố gạt đi để chồng yên tâm làm việc. Tôi vẫn cố gắng chu toàn mọi việc đối nội, đối ngoại, chăm sóc gia đình, lo cho con cái để anh toàn tâm toàn ý với sự nghiệp của mình. Vậy mà, anh nỡ lòng nào...

Đợt trước Tết vừa rồi cả nhà tôi về quê, có người chú họ bên nhà tôi ngỏ ý nhờ chồng tôi xin việc cho cô con gái lớn của mình. Nhân lúc công ty anh đang thiếu người nên anh đã nhận lời giúp đỡ. Tôi thấy vậy nên cũng hưởng ứng và còn nhiệt tình mời cô em đó về nhà mình ở cùng vì dù sao nhà cũng thừa phòng vả lại chồng cũng đi suốt ngày. Có thêm cô em đó, 3 mẹ con tôi cũng đỡ buồn. 

Sự thật đau điếng bị lật tẩy ngay trong chính ngôi nhà của mình khiến người vợ ngã gục

Ảnh minh họa

Vì lạ nước lạ cái nên cô gái đó đồng ý ngay lời mời nhiệt tình của tôi. Và sau đó ít lâu, cô ấy bắt đầu lên nhà tôi ở để chuẩn bị đi làm chỗ công ty chồng tôi. Nói chung mọi thứ đối với cô ấy tương đối thuận lợi: công việc suôn sẻ, cuộc sống mới cùng gia đình tôi cô ấy cũng sớm thích nghi vì 2 cô con gái tôi rất quý cô ấy.

Nếu tôi tinh ý thì có lẽ đã nhận ra mọi chuyện sớm hơn chứ không phải để đến nỗi như thế này. Từ sau Tết, chồng tôi có vẻ rảnh rỗi hơn, ít về muộn hơn, đa số là về ăn cơm tối với gia đình. Tôi thì chỉ đơn giản nghĩ, ra Tết công việc của chồng chưa vội nên vậy, nào ngờ, ở trong chính ngôi nhà của tôi, chồng tôi đã tìm ra nguồn vui mới. Đó là cô em họ kia!

Về phía cô em họ, tôi cũng chủ quan không để ý tới, cô ấy thay đổi từng ngày từ khi lên thành phố làm. Từ một cô gái giản dị vô cùng khi ở quê mà lên thành phố, cô ấy cũng kịp thích nghi với môi trường mới rất nhanh. Cô ấy cũng sắm sửa váy nọ, áo kia rồi trang điểm đủ kiểu, nhưng tôi cũng chỉ đơn giản nghĩ: "Đi làm rồi thì phải thế chứ!". Hóa ra mọi việc đều có động lực để làm. Cô ấy đang yêu nên chau chuốt bản thân như vậy mà tôi không hề hay biết. 

Cuối tuần vừa rồi, cô em họ tôi báo lịch về quê, chồng tôi thì bảo cũng không ở nhà vì có cuộc gặp mặt mấy anh bạn hồi đại học. Thế nên 3 mẹ con tôi cũng lên kế hoạch đi chơi. Thế nhưng đi được nửa đường thì con gái út tôi bị cảm, 3 mẹ con tôi phải trở về để nghỉ ngơi. Nhưng lạ thay, nhà vẫn chưa khóa cửa. Tôi cũng thấy lạ, sau khi đưa con vào phòng nghỉ ngơi ở tầng 1 và giao cho cô chị trông em để tôi lên phòng thay đồ thì tôi tận mắt bắt gặp cảnh tượng khinh khủng...

Tôi thấy chồng tồng ngồng chạy từ phòng tắm ra, lúc đầu cứ nghĩ anh vừa tắm xong mà quên không mang đồ nên mới vậy. Tôi còn định trêu đùa vài câu, nhưng ngay sau đó là tiếng gọi ẽo ợt của cô em họ, và sự xuất hiện trơ trẽn của cô ta. Tôi điếng người khi nghĩ đến cảnh chồng mình và cô ta vừa làm trò mèo mả gà đồng ngay chính ngôi nhà của mình. Một sự thật không thể chối cãi được nữa. 

Vì tôi sợ các con ở dưới nhà biết chuyện nên cũng không dám làm om sòm, cố giữ bình tĩnh rồi nhắc 2 con người đó ăn vận chỉn chu rồi nói chuyện sau. Khỏi phải nói sắc mặt của 2 kẻ tội đồ đó như thế nào, nhất là cô em họ kia. Ngay sau đó, anh chồng quý hóa của tôi ra khỏi nhà đến tối đêm mới về, còn cô em họ kia thì ở tịt trong phòng không dám lộ mặt. 

Mọi chuyện tôi cũng chưa giải quyết được, ngay sáng mai khi các con đi học, tôi sẽ yêu cầu 2 con người kia nghỉ làm để ở nhà nói chuyện với tôi. Kể cả là họ có thừa nhận tội lỗi hay chối cãi thì tôi cũng dứt khoát không tha. Tôi phải dạy cho họ 1 bài học nhớ đời, nhất là buông bỏ tất cả còn hơn sống trong khổ đau, thù hận. 

HN

Tags : Từ khóa

Xem thêm