Đắng cay trước, ngọt bùi sau, 3 con giáp khéo vun vén gia đình nên được chồng yêu, con hiếu thảo

Emdep.vn - Họ là những con giáp nữ đảm đang, khéo vun vén gia đình nên thường có được hạnh phúc viên mãn.

Tuôỉ Dậu

Phụ nữ tuổi Dậu là còn giáp hiền lành, bao dung và tốt bụng. Họ là những người có tài năng và cầu tiến. Dù không may mắn xuất thân từ những gia đình giàu có nhưng con giáp này vẫn cố gắng hết sức để vươn lên. Người tuổi này cũng sớm bộc lộ tài năng của bản thân trong một số lĩnh vực. 

Sau khi kết hôn, vì gia đình, họ sẵn sàng cho mọi thứ. Điều này cũng sẽ khiến chồng họ cảm động. Với sự vun vén, nỗ lực của người tuổi Dậu, gia đình họ ngày càng hạnh phúc, hưng vượng. Con cái của người tuổi Dậu thường thừa hưởng những điểm mạnh từ mẹ và cũng rất chăm chỉ học tập, biết cầu tiến, vươn lên. Tuy thời trẻ, vợ chồng người tuổi Dậu gặp nhiều vất vả nhưng càng về hậu vận càng sung túc, an nhàn.

Đắng cay trước, ngọt bùi sau, 3 con giáp khéo vun vén gia đình nên được chồng yêu, con hiếu thảo

Tuổi Mão

Người tuổi Mão tính tình nhã nhặn, biết đối nhân xử thế. Con giáp này thường rất có duyên, quyến rũ và luôn toát lên những khí chất riêng. Được Trời ban phúc phần, người tuổi Mão khi mới khởi nghiệp thường gặp được nhiều người tốt, nhiều may mắn. Được quý nhân phù trợ, sự nghiệp của người tuổi này ngày càng ổn định, phất lên.

Người tuổi Mão dịu dàng như nước, trang nhã như ngọc nên thường được người khác phái để ý. Sau khi kết hôn, người tuổi này không chỉ giỏi làm ăn, giỏi đối nhân xử thế mà còn khéo léo trong chăm sóc chồng con. Họ cũng được ví như ngôi sao may mắn giúp sự nghiệp của người chồng ngày càng thành đạt. Về già, con giáp này được hưởng nhiều phúc lộc, được chồng yêu thương, con cháu hiếu thảo.

Đắng cay trước, ngọt bùi sau, 3 con giáp khéo vun vén gia đình nên được chồng yêu, con hiếu thảo

Tuổi Mùi

Phụ nữ tuổi Mùi khá nhút nhát, e dè tuy trong lòng họ luôn tiềm ẩn nghị lực sống lớn lao. Họ là con giáp có ý chí, nghị lực vươn lên nhưng thích sống kín đáo, không thích thể hiện mình trước mặt người khác. Sau khi kết hôn, họ không chỉ quán xuyến gia đình chu đáo mà còn thành công trong công việc.

Không những thế, phụ nữ tuổi Mùi còn là hậu phương vững chắc, giúp chồng ngày càng thành công trong công việc. Từ bàn tay trắng, vợ chồng người tuổi Mùi có thể gây dựng lên cuộc sống giàu sang, sung túc. Những năm sau này, người tuổi Mùi được hưởng cuộc sống phúc lộc, an nhàn cùng gia đình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Thu Thu/Theo Sohu

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm