Đàn ông thường CHE GIẤU điều gì? Bạn có biết?

Emdep.vn - Đàn ông luôn có những bí mật riêng của mình và hiếm khi tiết lộ cùng bạn. Cùng tìm hiểu xem chàng đang che giấu bạn điều gì nhé.

1. Quá khứ

Đàn ông giấu vợ điều gì? Bạn có biết?

Thông thường trước khi kết hôn, cả đàn ông và phụ nữ đều nói về quá khứ của họ. Nhưng có những thứ nhất định đàn ông không chia sẻ. Họ cố ý không muốn để bạn đánh giá họ một cách sai lầm.

Họ nói về mối quan hệ của họ với bạn, nhưng không phải tất cả. Theo một nghiên cứu, đàn ông chủ yếu che giấu mối quan hệ trong quá khứ của họ và chỉ nói với vợ một chút về nó.

Nếu bạn thực sự muốn biết về quá khứ của chồng, bạn hãy cứ làm mọi việc bình thường và coi anh ấy như bạn. Hãy cho anh ấy tin rằng sẽ rất ổn nếu anh ấy tâm sự với bạn vì nó sẽ không ảnh hưởng đến bạn.

2. Cuộc sống xã hội

Chàng thường che giấu cuộc sống xã hội của mình. Chàng nói về nó nhưng chỉ chừng mực đến một mức độ nào đó. Chàng có thể làm bạn với rất nhiều người, kể cả phụ nữ. Chàng sợ nếu nói về những người phụ nữ đó, bạn có thể không hài lòng và nảy sinh nghi ngờ, ngay cả khi chàng không tòm tem bên ngoài.

3. Lòng tự trọng cao

Anh ấy rất "mong manh" nhưng thường giấu và không cho biết. Đàn ông thường không thừa nhận nó. Mặc dù, có một số người công khai về điều đó. Chàng muốn mình là người đàn ông duy nhất bạn sẽ yêu hoặc chàng là người bạn yêu nhất, chàng muốn thể hiện mình là người yêu tốt nhất bạn từng có.

4. Cảm thấy bất an với cơ thể 

Đàn ông rất quan tâm đến cơ thể của họ và mặc dù họ có thể không bao giờ hỏi bạn họ trông như thế nào, họ sẽ luôn có sự bất an về cơ thể của mình. Đàn ông cảm thấy áp lực khi thể hiện sự tự tin về cơ thể của mình. Nhưng hầu hết họ thực sự cần bạn nói với họ rằng, bạn mong muốn họ và bạn cảm thấy được yêu thương, thu hút đến mức nào. Khi bạn nói ra, chắc chắn chàng sẽ tự tin hơn rất nhiều.

5. Sợ hãi

Đàn ông sợ mất đi điều gì đó. Họ không thể hiện điều đó vì bản ngã quá cao. Đàn ông giấu chuyện này đi và chỉ nói về nó khi họ vô cùng xúc động. Đàn ông luôn giấu kĩ trừ khi bạn thuyết phục họ cảm thấy gì khi mất mát.

6. Phụ thuộc

Đàn ông giấu vợ điều gì? Bạn có biết?

Anh ấy sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy rằng anh ta phụ thuộc vào bạn. Không bao giờ! Anh ấy sẽ giữ kín nó. Nhưng thành thật mà nói, anh ấy rất phụ thuộc vào bạn, không chỉ về tinh thần mà còn về thể chất nữa.

Họ muốn người mình yêu hoặc vợ của mình trở thành người hỗ trợ họ. Họ thực sự muốn dựa vào vợ của họ để được hỗ trợ và cùng lúc đó, họ không muốn mình trở nên yếu thế hơn. Vì vậy, hỡi các bà vợ, tất cả những gì bạn cần làm là trở thành người yêu, người vợ, người bạn thân khi anh ấy cần hỗ trợ. Khi bạn làm điều này, bạn sẽ thấy chồng cởi mở hơn và sẽ tiết lộ những bí mật đen tối của mình cho bạn biết.

7. Khả năng tưởng tượng của chàng

Anh ấy giấu kín những tưởng tượng của mình, không phải tất cả nhưng có một số. Vì chàng nghĩ bạn không bao giờ có thể giúp anh ấy hoàn thành nên không chia sẻ những tưởng tượng này với bạn.

Ngọc Huyền – Theo Boldsky

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm