Đàn ông thuộc 4 con giáp này luôn bao dung với "người cũ"

Emdep.vn - Khi yêu, ai cũng hy vọng có thể đi đến một cái kết viên mãn, hạnh phúc. Nhưng không phải tình yêu nào cũng trọn vẹn như mơ ước. Nếu thật sự vì lý do gì đó mà phải chia tay thì những con giáp nam sau đây vẫn dành lòng bao dung đáng quý cho “người cũ” của mình.

Tuổi Tỵ: Khi yêu, chỉ cần không thẹn với lòng

Đàn ông cầm tinh tuổi Tỵ vốn bẩm sinh đã là một người vô cùng trọng tình trọng nghĩa. Nếu như yêu một người, chàng sẽ rất trân trọng tình yêu này và tuyệt không dễ dàng buông tay vì lý do gì. Bất kể là ưu hay khuyết điểm của đối phương, chàng đều nhất mực yêu thích và quý trọng.

Tuy vậy, nếu như có một ngày, lời chia tay là điều bất đắc dĩ nhất thì đàn ông tuổi Tỵ vẫn dành một vị trí sâu sắc trong tim cho mối tình đã qua. Cho dù hai người đã không còn ở bên nhau đã lâu, chàng thật sự chưa bao giờ quên đi những kỷ niệm đã có khi ở bên người cũ. Đối với đàn ông tuổi Tỵ, dù không có một kết cục hạnh phúc nhưng mọi thứ đã qua đều đáng quý. Đối với tình yêu, chàng chỉ cần không thẹn với lòng mình thì những điều khác, chàng đều có thể bao dung cho đối phương.

Đàn ông thuộc 4 con giáp này luôn bao dung với người cũ

Tuổi Mão: Yêu là yêu đến cùng

Đàn ông cầm tinh tuổi Mão luôn khiến người khác cảm thấy chàng là người rất ấm áp và có trái tim nhân hậu. Chỉ cần một cử chỉ đầy thành tâm của chàng cũng khiến bất cứ cô gái nào bị chinh phục ngay lập tức. Tuy đôi lúc chàng bị gán cho cái danh “đào hoa” nhưng chàng không hề là kẻ ưa lăng nhăng. Ngược lại, khi đã yêu một người, chàng sẽ hết mực yêu thương, quan tâm, chăm sóc đối phương.

Mặc dù yêu chân thành và cuồng nhiệt là vậy, nhưng nếu đàn ông tuổi Mão cảm thấy đôi bên thật sự không thể phù hợp với nhau, chàng sẽ không do dự mà lựa chọn chia tay. Song, bất luận đã kết thúc một cuộc tình, chàng vẫn không bao giờ mang lòng thù ghét hay đố kỵ. Đàn ông tuổi Mão thường rất sẵn lòng “chia tay vẫn làm bạn” với đối phương, thậm chí chàng vẫn dành những quan tâm, giúp đỡ người ấy khi cần thiết.

Đàn ông thuộc 4 con giáp này luôn bao dung với người cũ

Tuổi Mùi: Luôn là bờ vai mạnh mẽ chở che cho phái đẹp

Đàn ông cầm tinh tuổi Mùi bẩm sinh là người cực kỳ thông minh và khả năng giao tiếp xã hội rất khéo léo. Chàng cũng là người luôn phóng khoáng, rộng lượng, không hề suy tính thiệt hơn với những người mình yêu thương. Trong tình yêu, đàn ông tuổi Mùi luôn dang rộng vòng tay bao bọc cho người yêu. Chàng sẵn sàng làm mọi thứ và dành phần cực nhọc, khó khăn về mình để đối phương có một cuộc sống vui tươi, hạnh phúc.

Tuy vậy, nếu như phải chọn cách đường ai nấy đi, mặc dù trong lòng buồn và tổn thương nhưng chàng vẫn tâm niệm đối phương luôn là người đáng trân trọng trong cuộc đời. Chính vì thế, chàng sẽ không oán trách hay có lời không hay về người cũ, thậm chí chàng vẫn rất bao dung cho mọi lỗi lầm của đối phương.

Đàn ông thuộc 4 con giáp này luôn bao dung với người cũ

Tuổi Tý: Chưa bao giờ quên hẳn người xưa

Đàn ông cầm tinh tuổi Tý vốn là người rất nhiệt tình trong các mối quan hệ mà chàng trân quý. Trong tình yêu, chàng luôn thể hiện sự nồng nhiệt và phóng khoáng của mình dành cho người ấy. Ở bên cạnh đàn ông tuổi Tý, bạn thường cảm nhận nhiều niềm vui và bất ngờ đầy thú vị mà chàng làm cho bạn.

Nếu thật sự có một ngày phải chia xa, chàng vẫn cố gắng chọn cách chia tay ít tổn thương nhất cho đối phương. Và mặc dù đã không còn ở bên nhau, đàn ông tuổi Tý thường vẫn không quên được người cũ và những kỷ niệm đã từng trải qua cùng nhau. Chàng luôn muốn giữ liên lạc với đối phương, muốn biết người ấy có tốt không và rất nhiều lúc, chàng vẫn bị những nỗi nhớ da diết vây lấy mình.

Thiên Khuê

Nguồn: Meiguoshenpo, Kknews

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm