Đàn ông phải nhớ: Vợ là cơm nguội của ta, nhưng là ĐẶC SẢN của thằng cha láng giềng

Kim khương 2019-07-25 14:00
- Đàn ông lúc nào chê vợ xấu xí, xập xệ còn vợ hàng xóm thì lúc nào cũng 'NGON" trong mắt các anh. Vậy xin hỏi các anh đã bao giờ đặt ngược lại câu hỏi rằng: Liệu mấy ông hàng xóm cũng có đang mê, cũng coi vợ mình là 'đặc sản' hay không?

'Vợ người ta đúng là chưa bao giờ làm cánh đàn ông chúng tôi thất vọng, về nhìn vợ mình thì đúng là chỉ biết thốt lên hai từ NGÁN NGẨM'

Đây chính là lối suy nghĩ của rất nhiều người đàn ông hiện nay, họ luôn trầm trồ, ngưỡng mộ VỢ của người khác. Và nghĩ rằng đáng ra mình phải lấy được cô vợ như vậy.

Chẳng thiếu gì người chồng lúc nào cũng mạt sát, quát mắng vợ mình vì lý do là các bà vợ làm chồng chán, chồng chê. Nghĩ mà thương thay cho phận đàn bà, hết lòng vì chồng con thì cũng bị chồng xem thường. Rồi còn bị chính người đàn ông đầu ấp tay gối mang mình ra để đi so sánh với người đàn bà khác.

Đàn ông lúc nào chê vợ xấu xí, xập xệ còn vợ hàng xóm thì lúc nào cũng 'NGON" trong mắt các anh. Vậy xin hỏi các anh đã bao giờ đặt ngược lại câu hỏi rằng: Liệu mấy ông hàng xóm cũng có đang mê, 'thèm khát' vợ mình hay không?

Đàn ông phải nhớ: Vợ là cơm nguội của ta, nhưng là ĐẶC SẢN của thằng cha láng giềng

Các anh mê vợ của người khác thì biết đâu ngường khác cũng đang ao ước có được vợ anh đấy. (ảnh minh họa)

Nếu chưa bao giờ nghĩ đến chuyện đó thì tốt nhất các anh nên nghĩ dần đi là vừa. Bởi vì không có người phụ nữ nào mà không có người đàn ông vô danh chiêm ngưỡng và thờ phụng cả. Các anh mê vợ của người khác thì biết đâu ngường khác cũng đang ao ước có được vợ anh đấy.

Bởi vậy nên mới có câu: Vợ là cơm nguội của ta, nhưng là ĐẶC SẢN của thằng cha láng giềng

Các ông chồng có vợ không biết thương, lúc nào đi về nhà cũng gác chân xem TV, lướt điện thoại xem ảnh hotgirl... chẳng phụ vợ cơm nước, chăm con hộ vợ, việc gì cũng đến tay vợ. Trong đầu lúc nào cũng nghĩ cưới vợ về để có ô sin không công trong nhà, nếu đã tư tưởng như vậy thì các anh còn đòi vợ đẹp, vợ xinh để làm gì?

\

Các anh có để vợ mình có chút thời gian đi làm đẹp không? Sau sinh có chịu cho vợ đi tập yoga để lấy lại vóc dáng không? Phụ nữ lấy chồng biết có ngày chồng nói xấu, chồng chê mình như này thì thà ở vậy nuôi thân cho sướng.

Với phụ nữ họ chọn chồng là tìm phu quân không cần quá anh tuấn, cũng không cần quá lợi hại. Chỉ cần phu quân đối tốt với mình là đủ rồi. Cuộc sống nha, bình thản mới là có phúc. Nam nhân anh tuấn thì có sao? Có mài ra cơm ăn được không? Vừa anh tuấn vừa giỏi giang nhưng lại ra ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt thì lấy làm cái gì?

Mà các ông chồng cứ khen vợ người ta đẹp thì phải biết họ đẹp là do họ có chồng người ta. Đàn ông bảo vợ hàng xóm không bao giờ làm các anh thất vọng thì với phụ nữ họ cũng cảm thấy chồng người ta không làm mình thất vọng mà thôi.

Đàn ông phải nhớ: Vợ là cơm nguội của ta, nhưng là ĐẶC SẢN của thằng cha láng giềng

Trong đầu lúc nào cũng nghĩ cưới vợ về để có ô sin không công trong nhà, nếu đã tư tưởng như vậy thì các anh còn đòi vợ đẹp, vợ xinh để làm gì? (ảnh minh họa)

Phụ nữ lấy chồng lo cho chồng cho con, cho cả gia đình bên nhà chồng đến nỗi nhan sắc phai tàn, ngắm mình trong gương họ còn thấy sợ. Khi người đàn ông và người phụ nữ bước chân vào hôn nhân thì đàn ông khổ 1 còn phụ nữ khổ 10. Tính ra đàn ông lúc nào chê vợ là vì các anh chẳng phải nghĩ ngợi gì cả, còn các bà vợ họ suốt ngày phải suy nghĩ nên nhan sắc có xuống đi cũng là phải thôi.

Các anh xem vợ chẳng khác gì cơm nguội, vừa nhạt nhẽo vừa chẳng muốn ăn. Nhưng với nhiều gã hàng xóm thì họ xem vợ anh là đặc sản, mà bất cứ lúc nào họ cũng muốn được 'thử' đấy. Không cẩn thận có ngày lại mất vợ vào tay người đàn ông khác thì lúc đó mới hối hận.

Người đàn ông hơn nhau ở người đàn bà đi cùng, thay vì chê, khinh thường vợ mình thì các anh hãy thương lấy cô ấy. Khi người ngoài đánh giá một người đàn ông họ chẳng bao giờ xem anh ăn mặc đẹp như nào, đầu tóc bóng bẩy ra sao, mùi nước hoa hàng triệu đô như nào.

Cái người ta đánh giá là người vợ của anh kìa, vì nhìn vào vợ là biết được người đàn ông thế nào mà. Bởi vậy nên đừng có để tới ngày mất vợ vào tay người khác thì chỉ có ngồi khóc thôi. Có không biết giữ, tới lúc mất đi rồi thì hối không kịp đâu đàn ông nhé.

 

Truy Nguyệt

qc-mypoint