Đàn ông muốn nhanh có người yêu thì nên học ngay những cử chỉ lịch thiệp này

Emdep.vn - Đây là một số cử chỉ lịch thiệp rất nhỏ, rất dễ thực hiện nhưng để lại ấn tượng vô cùng tốt đối với phái yếu.

Ông nào muốn có người yêu thì chăm chỉ triển khai nhé, biết đâu lại gặp may.

#1 Kéo ghế cho nàng

Hành động có thể xem là căn bản, dễ nhận thấy và dễ thực hiện nhưng nhiều anh em lại dễ bỏ qua. Phái yếu với những bộ trang phục đặc trưng như juyp hay váy đều cần dùng cả hai tay chỉnh đốn trang phục cho khỏi hớ hênh, các ông cứ thế mà ra tay nghĩa hiệp thôi. Cử chỉ lịch thiệp này cần nhất là sự nhịp nhàng, cô nàng vừa chuẩn bị ngồi thì các ông đẩy nhẹ ghế vào và …hoàn hảo. Anh em sẽ được trả công bằng một nụ cười e thẹn đầy thích thú.

#2 Đưa áo khoác khi lạnh

Hành động này rất thường thấy trong các bộ phim Hàn Quốc lãng mạn và nó … lãng mạn thật. Một buổi tiệc muộn của công ty, một chiều tan tầm trời mưa hay một ngày điều hòa hoạt động vượt công suất, anh em đều có cơ hội “nhường cơm – sẻ áo” cho nàng. Đây vừa là cử chỉ thể hiện sự quan tâm, cũng vừa là cách rất hay để gieo thương nhớ. Lưu ý, áo khoác mà toàn mồ hôi với mùi cơ thể thì thôi nhá.

Đàn ông muốn nhanh có người yêu thì nên học ngay những cử chỉ lịch thiệp này

Nàng ta sẽ vui lòng mặc một chiếc áo khoác nam tính thôi

#3 Giữ cửa khi nàng đang đi đến

Tất cả các thể loại cửa nha anh em, cửa xe ô tô, thang máy, cửa phòng làm việc, phòng họp… Trong văn phòng tôi thấy mãi, nhiều ông ra vào cứ đóng cửa ầm ầm dù có mấy “bóng hồng” thấp thoáng ngay sau lưng. Các nàng đánh giá đây là hành động không ga lăng và bất lịch sự. Kiên nhẫn chút đi anh em, cô nàng đáng yêu đang bước đến thì còn cách cả trăm mét vẫn cứ nên đứng chờ, cơ hội bắt chuyện đấy.

Đàn ông muốn nhanh có người yêu thì nên học ngay những cử chỉ lịch thiệp này

Nam giới giữ cửa cho phụ nữ là một hành động hết sức ga lăng

#4 Buộc hộ dây giày

Cử chỉ rất dễ thương và thể hiện tối đa sự tinh tế của anh em. Một nàng diện đôi giày thể thao lỏng dây sẽ rất thiếu thẩm mỹ chưa kể nguy hiểm do vướng vấp. Hãy cúi xuống và giúp cô nàng điều chỉnh , tiện tay lau luôn ít bụi bẩn nếu có.

Lưu ý trang phục, nàng ta đang bận một chiếc váy ngắn thì nên nhắc nhở thôi chứ đừng tự ý hành sự. Kẻo lại mang tiếng biến thái oan uổng.

#5 Luôn đi phía bên ngoài

Bất kể là đi dạo hay có dịp nào ra ngoài vì công việc, đây là điều các ông nên để ý. Phía lòng đường (thường là bên trái) có rất nhiều mối gây hại cho các cô ấy như xe cộ, bụi đường thậm chí là giật túi xách, điện thoại…

Đàn ông muốn nhanh có người yêu thì nên học ngay những cử chỉ lịch thiệp này

Em cứ đi bên trong, thế giới để anh lo

Đây sẽ là một cử chỉ lịch thiệp rất đáng tiền vì cho nàng ấy cảm giác được bảo vệ, nâng niu, che chở. Biểu hiện của nam tính là đây chứ đâu.

#6 Gọi taxi hoặc đi ô tô nếu trời mưa

Có dịp đi đâu đó cùng nàng mà gặp đúng lúc mưa to gió lớn thì cứ triển luôn ô tô, ông nào không có điều kiện thì taxi cũng ổn. Cử chỉ này chứng tỏ các ông thật sự quan tâm đến sức khỏe cũng như diện mạo của phái yếu. Mặt khác, anh em cũng sẵn sàng hỗ trợ cô ấy hoàn thành mọi chuyện bất chấp thời tiết cản trở, còn gì xúc động hơn?

Đàn ông muốn nhanh có người yêu thì nên học ngay những cử chỉ lịch thiệp này

Mưa gió thì cứ taxi mà đi anh em ạ

#7 Đưa nàng về nhà khi đêm muộn

Đó là một buổi liên hoan muộn của công ty với một chút hơi men, các ông đều có thể đề nghị được đưa cô ấy về nhà, tất nhiên với thái độ và cử chỉ lịch thiệp. Anh em có thể chạy xe phía sau để đảm bảo an toàn cho cô nàng và chủ động đề xuất quay xe về khi gần đến nơi. Phụ nữ đôi khi rất quan trọng việc giữ bí mật chỗ ở.

Trường hợp khác, nếu cô ấy chủ động: “Anh đừng vội về, vào uống ly trà cho ấm”… thì chúc mừng.

#8 Rót rượu và gắp thức ăn cho nàng

Hết sức may mắn khi anh em được ngồi cạnh nàng trong một buổi tiệc nhưng sẽ là thảm họa nếu các ông không chủ động phục vụ nàng ta khoản nước ăn thức uống. Tinh tế một chút để nhận ra lúc nào cô ấy cần “tiếp tế” và thật chậm rãi khi gắp thức ăn để tránhtrở thành một gã vụng về đang cố gắng galant.

Trong trường hợp anh em vốn đã thực hiện 8 tuyệt chiêu trên như thể ăn cơm uống nước hàng ngày rồi: Trước khi nàng ngồi, anh em lịch sự kéo ghế, khi trời lạnh, anh em sảng khoái cởi áo khoác ngoài choàng qua vai nàng, lại còn mở cửa và giữ cửa cho các chị em khi đi bất cứ nơi đâu v.v... nhưng đổi lại vẫn là một mối quan hệ lạt nhách hờ hững. Ok, coi như xong bước 1, bây giờ thì thực hiện ngay bước 2: Tạo điểm nhấn. Bảo đảm hiệu quả cấp kì.

Theo Oxxi

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm