Đàn ông không thể làm những điều này vì bạn, chớ vội lấy anh ấy làm chồng kẻo sau này hối tiếc

Emdep.vn - Hãy dành ra thời gian để thử thách anh ấy trước khi quyết định cưới anh ấy.

Luôn thành thật với bạn

Mối quan hệ giữa phụ nữ và đàn ông được xây dựng dựa trên sự đối xử chân thành với nhau. Là một người phụ nữ, bạn có thể dễ dàng phân biệt xem anh ấy có nói dối hay không bằng nhiều cách. Nếu người đàn ông ấy không thành thật và thường xuyên nói dối bạn, điều này có nghĩa là anh ấy không yêu bạn thực lòng hoặc không yêu bạn theo cách mà bạn mong đợi. Người đàn ông này sẽ thường xuyên làm bạn thất vọng, buồn lòng sau khi hai bạn kết hôn.

Đàn ông không thể làm những điều này vì bạn, chớ vội lấy anh ấy làm chồng

Không rung động trước bất cứ người phụ nữ nào khác

Trên thực tế, mỗi người đàn ông đều có một trái tim nhỏ bé và trái tim ấy rất dễ bị rung động khi một bóng hồng lướt qua. Nhưng nếu anh ấy đã yêu bạn chân thành và nguyện ước trăm năm với bạn, anh ấy sẽ không bị rung động trước bất cứ người phụ nữ nào khác. Tuy nhiên, nếu anh ấy yêu bạn mà vẫn tán tính hay để ý đến những người phụ nữ khác, hãy xem lại tình cảm của mình và đừng lãng phí tuổi trẻ hay cuộc đời để ở bên anh ấy. Rút cục thì tuổi trẻ của người phụ nữ chỉ đến một lần.

Không bạo lực với bạn khi cãi vã

Trong xã hội hiện tại, mọi đàn ông và mọi phụ nữ đều bình đẳng. Nhưng một người đàn ông cần có sự ga lăng và phong thái lịch lãm nhất định trước người phụ nữ. Người đàn ông thường bạo lực, thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với phụ nữ là người không đáng để yêu cũng như lấy làm chồng. Nếu bạn thường xuyên là nạn nhân của những vụ bạo hành, dù anh ta có yêu bạn đến mức nào, có hứa hẹn đến mức nào, bạn cũng không nên lấy anh ấy làm chồng.  

Đàn ông không thể làm những điều này vì bạn, chớ vội lấy anh ấy làm chồng

Luôn bảo vệ bạn

Phụ nữ dù có mạnh mẽ và bản lĩnh thế nào vẫn luôn cần sự bảo vệ của đàn ông. Khi đã yêu thật lòng, người đàn ông chắc chắn sẽ bảo vệ người phụ nữ của anh ấy, làm cho cô ấy có cảm giác an toàn. Nếu người đàn ông vô tâm, thờ ơ với bạn, không xuất hiện lúc bạn cần, liệu anh ấy có thể là người bạn đồng hành suốt đời của bạn hay không? Câu trả lời là không!

Quỳnh Trang/Theo Lovemoney

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm