qc-epoint

Đàn ông không làm được 4 điều này, tốt nhất nên buông tay, cố gắng níu kéo cũng không hạnh phúc

Quỳnh Trang 2020-10-11 16:00
- Phụ nữ cần biết rằng, nếu đàn ông không thể hy sinh vì bạn, rộng lượng, bao dung vì bạn thì anh ta không xứng đáng để bạn tin tưởng, trao gửi.

Trong một chuyện tình cảm, nếu người đàn ông chủ động hơn, cho đi nhiều hơn thì chuyện tình cảm đó thường kéo dài hơn. Vì vậy, phụ nữ đừng nhắm mắt đưa tay hạ thấp yêu cầu của mình chỉ vì quá yêu người đàn ông đó. Cuối cùng, chỉ có một mình bạn bị tổn thương. Trong tình yêu, đàn ông không làm được 4 điều này, tốt nhất bạn nên buông tay vì cố gắng níu kéo, cả hai cũng không thể có được hạnh phúc.

1. Không thể thành thật với bạn

Nếu một người đàn ông luôn đề phòng bạn hoặc có nhiều điều giấu giếm bạn, anh ấy không nói chuyện với bạn và anh ấy không muốn chia sẻ cảm xúc với bạn. Điều đó cho thấy thực ra người đàn ông này không yêu bạn nhiều, trong mắt anh ấy bạn luôn chỉ là người ngoài cuộc và bạn sẽ không bao giờ có được trái tim của anh ấy.

Đàn ông không làm được 4 điều này, tốt nhất nên buông tay, cố gắng níu kéo cũng không có được hạnh phúc

2. Không thể chung thủy với bạn

Đàn ông tốt sẽ có không ít phụ nữ vây quanh. Nhưng nếu nah ấy đủ lý trí để hiểu được rằng trái tim anh ấy chỉ dành cho bạn, bất kể người phụ nữ khác có tốt đến đâu. Đây là người đàn ông đáng để bạn trao gửi. Còn nếu anh ấy tuy đã yêu bạn nhưng vẫn còn mập mờ với những người phụ nữ khác thì tốt hơn hết bạn nên lựa chọn đường ai nấy đi. Ở bên người đàn ông như vậy, bạn sẽ không thấy hạnh phúc mà chỉ thấy dằn vặt, đau khổ mà thôi.

3. Không thể rộng lượng với bạn

Nếu một người đàn ông luôn tỏ ra keo kiệt khi yêu bạn thì đừng nghi ngờ gì nữa, chắc hẳn anh ấy chưa yêu bạn nhiều. Khi một người đàn ông thực sự yêu một người phụ nữ, anh ấy sẽ cố gắng hết sức để làm những điều tốt nhất cho bạn. Không phải anh ấy không biết tiết kiệm mà vì yêu bạn, anh ấy sẵn lòng cho đi tất cả.

Đàn ông không làm được 4 điều này, tốt nhất nên buông tay, cố gắng níu kéo cũng không có được hạnh phúc

4. Không thể tính chuyện tương lai với bạn

Khi yêu, người phụ nữ nào cũng mong muốn được khoác lên mình bộ váy cưới và tiến vào hôn trường. Nhưng không phải người đàn ông nào cũng ước mơ sẽ trở thành chú rể của bạn. Nhiều người trong số họ chỉ coi yêu đương là trò vui, chẳng bao giờ nói đến chuyện hẹn ước chứ đừng nói đến chuyện hôn nhân. Nếu gặp được người đàn ông như thế, tốt hơn hết bạn nên sớm nói lời từ biệt. Ở bên anh ấy, bạn sẽ không thể có được hạnh phúc lâu bền.

Tiểu Á/Theo Sohu

qc-epoint