qc-epoint

"Đàn ông con trai bây giờ họ chỉ muốn... "ĂN THỊT" con gái ngay luôn vậy?"

2018-11-07 12:20
- Trải qua 3 mối tình trong thời gian học đại học và tất cả đều chia tay chỉ vì một lý do: Từ chối làm "chuyện ấy". Cô gái mất hết niềm tin hỏi: "Đàn ông con trai bây giờ họ chỉ muốn ăn thịt mình luôn vậy". Đoạn chia sẻ của cô gái lập tức thu hút gần 6 nghìn lượt like và nhiều bình luận của cư dân mạng.

Mới đây, một cô gái trẻ lên diễn đàn mạng NEU Confessions chia sẻ câu chuyện tình của mình và lập tức thu hút hàng nghìn lượt like, bình luận của cư dân mạng. Hầu hết đều tỏ ra đồng cảm với tâm sự của cô gái trẻ.

Theo những dòng chia sẻ của cô gái trẻ, cô là sinh viên và đã trải qua 3 mối tình trong suốt thời gian học đại học. Tất cả các mối tình này đều có điểm chung là chia tay vì không đồng ý làm chuyện ấy. 3 người yêu cũ của cô đều đòi hỏi chuyện ấy nhưng đều bị cô gái từ chối, ngay lập tức họ cắt liên lạc và chia tay luôn.

Cô gái dần mất hết niềm tin vào đàn ông và tự hỏi: "Đàn ông bây giờ họ chỉ muốn ăn thịt mình luôn hay sao vậy?... Yêu nhau không chờ nhau thêm 1 chút được sao, hay cứ yêu là phải abc xyz?"

Đàn ông con trai bây giờ họ chỉ muốn... ĂN THỊT con gái ngay luôn vậy?

Cụ thể đoạn chia sẻ của cô gái trẻ như sau:

"Mình là nữ, năm nay năm cuối không học NEU đâu, mà cũng muốn tâm sự chút. Mình đã trải qua 3 mối tình…và thực tế thì mình mới chỉ dừng ở mức ôm hôn chứ chưa abc xyz với người kia bao giờ. Nhưng đắng lòng thay, cả 3 mối tình này đều chỉ vì lý do duy nhất mà chia tay… đó là việc “Ăn cơm trước kẻng, ăn kem trước cổng” – Chắc ai cũng hiểu.

Mối tình thứ nhất, sau một loạt vụ nắm tay ôm hôn, người yêu mình lúc bắt đầu có ý định đi quá giới hạn thì mình ngăn cản ngay, mình nói rằng “Cưới mới được!”. Sau hôm đó, người yêu mình khác hẳn, thái độ lạnh nhạt, không nhắn tin hỏi han như trước, rủ đi chơi còn chẳng đi. Rồi nói lời chia tay vì…”Anh ko thể chờ việc đó cho tới lúc cưới được!” =))

Mối tình thứ 2, mình rất từ từ, sau 1 tháng mới cho nắm tay, 1 tháng sau nữa mới cho ôm, 1 tháng sau nữa mới cho thơm má, và phải hơn 1 tháng sau nữa mới cho hôn… Mình rất từ từ để cho người yêu mình biết rằng việc kia thì cũng nên từ từ nhưng người yêu hỏi thẳng mình là:

- Thế em định để anh chờ đến lúc cưới xong, đêm động phòng là lần đầu tiên à?

- Đúng rồi anh, em chưa làm việc đó với ai bao giờ cả nên em chưa sẵn sàng, anh yêu được thì yêu không yêu được thì thôi.

- Thế thì thôi, nghỉ đi, mình chia tay. Anh chưa yêu cô gái nào như em cả…

- Ô thế những người trước của anh đều….

- Đúng rồi đó em.

Hôm sau nghỉ luôn thật, đúng từ hôm sau mất liên lạc luôn, còn không thấy facebook nữa. Đến mối tình thứ 3, mình đồng ý yêu sau 1một thời gian làm quen và đi chơi, nói chuyện nhưng lúc đồng ý mình nói rằng:

- Giờ em năm 4 rồi. Anh có chờ đc đến khi 2 đứa lấy xong mới làm chuyện ấy không?

- Không. Mà em nói thật chứ, em năm 4 rồi mà chưa làm với ai bao giờ à?

- Anh nghĩ sao về việc này?

- Thời buổi này còn những người con gái như em sao?

- Hiếm lắm đấy, có lẽ anh với em không hợp nhau rồi.

- Vâng.

Ngày tỏ tình cũng chính là ngày đồng ý và từ chối luôn, đến giờ thì mình chẳng yêu ai nữa. Sao mình cứ cảm thấy đàn ông con trai giờ họ chỉ muốn ăn thịt mình bằng được ấy vậy. Giờ mình năm cuối rồi, yêu nhau tầm 1 năm hơn 1 năm lúc mình ra trường nếu ổn cưới luôn…vậy mà cứ phải ngay lập tức cơ? Để làm gì vậy? Yêu nhau không chờ nhau thêm một chút được sao, hay cứ yêu là phải abc xyz… lạ thật đấy.

Hay là mình cổ hủ nhỉ?"

Đoạn chia sẻ của cô gái trẻ nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt like và hàng trăm bình luận của cư dân mạng.

Nickname Lê Hiền bình luận: "Dễ dãi quá cũng bị chửi mà kiểu muốn giữ gìn cũng chửi. Thực ra đàn ông mới là loại động vật khó hiểu chứ đây phải bọn con gái chúng tôi".

"Tình cảm chưa giành đc sự tin tưởng thì không cho quá giới hạn là đúng rồi. Bạn cũng khá bản lĩnh đấy, ít người con gái mà lúc đang cao trào mà vẫn làm chủ được mình.", Tân Tiến Đ. chia sẻ.

Đàn ông con trai bây giờ họ chỉ muốn... ĂN THỊT con gái ngay luôn vậy?

Đàn ông con trai bây giờ họ chỉ muốn... ĂN THỊT con gái ngay luôn vậy?

Diệp Ngân Điểm nói: "Bạn không có cổ hủ đâu. Mình cũng giống bạn đấy. Có khá nhiều người nhắn tin tán tỉnh làm quen mình rồi cũng hẹn hò gặp gỡ nhưng mục đích cuối cùng là họ muốn làm chuyện đó nhưng cha mẹ luôn dạy mình không được sống như vậy, dù mình biết thời nay rất nhiều người sống thoáng nhưng mình vẫn giữ tư tưởng này của tổ tiên để lại và họ cũng chia tay mình giống như bạn vậy đó. Bạn đừng lo, rồi chúng ta sẽ tìm được người đàn ông sống ra dáng một con người chứ không phải là một con thú sống bản năng. Mình rất vui khi thời đại này vẫn có người con gái như bạn có suy nghĩ giống mình".

Trong khi đó, một số người lại cho rằng, cô gái quá cổ hủ, thời đại này nếu không nếm thử trái cấm thì lúc lấy rồi, lỡ lấy phải anh chàng yếu sinh lý, muốn chia tay cũng khó.

Hiện đoạn chia sẻ của cô gái trẻ đang nhận được rất nhiều bình luận của cư dân mạng.

Thùy Linh

 

qc-epoint