Đàn ông bình thường muốn cưới phụ nữ đẹp, người thông minh chọn phụ nữ hiểu chuyện về chung nhà

2019-07-04 14:00
- Hôn nhân khác hẳn với tình yêu, đàn ông thông minh khi chọn vợ vì vậy không cần chọn người phụ nữ quá đẹp. Thứ họ cần là một người phụ nữ hiểu chuyện, phù hợp sống với họ cả đời. Lúc khó khăn cũng không tìm cách chì chiết rồi rời bỏ họ để đi đến với một người đàn ông khác.

Trên đời này có ai không yêu cái đẹp, có người đàn ông nào không mong muốn có được vợ đẹp, con ngoan? Ở ngoài kia rất người đàn ông có thể gật gù khen những cô gái xinh nhưng người thông minh sẽ quan trọng tính tình và nét đẹp bên trong hơn là vẻ bề ngoài.

Người đàn ông thông minh không quá quan tâm cô ấy có vòng 1 nóng bỏng ra sao? Đôi chân cô ấy thon gọn thế nào? Thứ họ quan tâm là cô gái ấy đối xử với người khác ra sao? Cô ấy có đối xử chân thành với những người mình gặp? Và cô ấy tương lai sẽ là một người vợ, người mẹ thế nào?

Đàn bà cũng đừng chỉ vì một vài người đàn ông không tốt mà quy chụp tất cả đàn ông là những kẻ không biết nhìn người. Kỳ thực đàn ông trưởng thành không còn đánh giá một người phụ nữ qua những ánh nhìn ban đầu. Họ dùng thời gian để cảm nhận đâu là một người phụ nữ đẹp thực sự, đâu tình yêu thoáng qua, đâu là tình yêu đích thực.

Đàn ông lúc này cũng không còn kỳ vọng và chờ đợi một tình yêu cuồng nhiệt, bất chấp hay rầm rộ như thời tuổi trẻ. Đa phần trong số họ đều mong muốn có một tình yêu bình dị và một người phụ nữ hiểu chuyện về chung một nhà.

Đàn ông bình thường muốn cưới phụ nữ đẹp, người thông minh chọn phụ nữ hiểu chuyện về chung nhà

Đàn ông thông minh luôn muốn cưới một người phụ nữ hiểu chuyện. Photo Nguyễn Trường.

Họ hiểu rằng bất kể cô gái bên cạnh xinh đẹp bao nhiêu nhưng lại là một người không hiểu chuyện thì hôn nhân cũng chẳng thể được lâu dài. Đến lứa tuổi lập gia đình, thứ họ cần ở người phụ nữ chính là sự phù hợp để nắm tay đi đến cuối cùng. Họ không còn muốn phí thời gian vào những thứ hào nhoáng để thiên hạ trầm trồ. Họ chỉ cần một người ở bên, dẫu khó khăn cũng không chì chiết rồi rời bỏ họ để đến với một người đàn ông khác.

Phụ nữ vì vậy đừng bao giờ bi quan khi mình không có một vẻ bề ngoài quá thu hút. Nếu người đàn ông đó yêu bạn, bất kể bạn như thế nào họ cũng dùng hết chân tình mà đối đãi, nâng niu. Họ sẽ chẳng cười chê nếu bạn trót ăn nhiều hay quá béo. Họ sẽ không bắt bạn phải trở thành hình mẫu lý tưởng mà đánh mất cá tính của bản thân. Họ sẽ yêu chính con người thật của bạn và thực sự cảm thấy bạn là mảnh ghép phù hợp nhất trong cuộc đời của họ.

Cuộc đời phụ nữ ngoài việc phấn đấu cho ước mơ, sự nghiệp thì gặp được một người đàn ông thật lòng yêu mình như thế thì chẳng còn điều gì phải hối tiếc. Bởi dẫu năm tháng chảy trôi, nhan sắc của bạn có không còn như trước thì họ vẫn tìm được ở bạn những vẻ đẹp tuyệt vời nhất. Bởi trong mắt của họ nếu đã có bạn thì bao cám dỗ ngoài kia cũng chẳng còn liên quan gì.

Đàn ông bình thường muốn cưới phụ nữ đẹp, người thông minh chọn phụ nữ hiểu chuyện về chung nhà

Phụ nữ nên nỗ lực phấn đấu cho chính bản thân mình. Photo Nguyễn Trường.

Đương nhiên nói như vậy không có nghĩa là đàn bà không cần làm đẹp hay bỏ bê giá trị bản thân. Bởi cả cuộc đời đàn bà nên phấn đấu để trở thành một người tốt hơn về cả ngoại hình lẫn tính nết. Đừng bao giờ trở thành người đàn bà chỉ được vẻ bề ngoài, hãy luôn trở thành một người biết thấu hiểu cho cảm xúc và hành động của đàn ông.

Đàn bà đừng giữ khư khư suy nghĩ rằng bản thân mình luôn đúng, bạn nên hiểu rằng đàn ông cũng là người có cảm xúc và những suy nghĩ riêng. Đến với hôn nhân họ cũng phải hy sinh cũng phải suy nghĩ nhiều cho tương lai, hạnh phúc.

Cuối cùng, là đàn bà thì nên chăm chút và tự biết yêu thương, phấn đấu cho cuộc đời mình. Hãy nhớ rằng, bạn làm điều đó không phải vì đàn ông mà là để hạnh phúc dù có bất cứ điều gì xảy ra đi nữa. Chỉ đến khi bạn có thể hiểu và yêu thương bản thân thì lúc đó bạn mới có thể là người đồng hành thấu hiểu của người đàn ông cạnh mình, đàn bà ạ!

Linh Lan

qc-epoint
qc-epoint