ĐÀN BÀ không biết tôn trọng bản thân mình thì còn trông chờ vào ai!

Emdep.vn - Phụ nữ sinh ra không phải để làm hài lòng đàn ông, ăn mặc đẹp không phải để tìm được những ánh mắt ngưỡng mộ. Bản lĩnh của một người đàn bà nằm ở chỗ: “Họ làm mọi thứ vì chính bản thân mình, luôn tôn trọng giá trị mà bản thân họ có!”

Là đàn bà nhất định phải xinh đẹp

Vẻ ngoài không quyết định mọi thứ trong cuộc sống nhưng sẽ là vũ khí giúp đàn bà có thể đạt được một số ưu tiên nhất định.

Tuyệt đối đừng cho rằng một người đàn bà làm đẹp với mục đích là để nhận được những ánh nhìn ngưỡng mộ của đàn ông bởi: “Nhiều phụ nữ làm đẹp là chỉ vì họ muốn xinh đẹp, họ cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy mình trong gương. Vậy thôi là đủ!”

Điều tối kỵ nhất của một người đàn bà là cho rằng “bản thân là một người xấu xí”. Trên đời này vốn không có người phụ nữ "xấu xí" mà chỉ có người phụ nữ chưa biết cách làm đẹp mà thôi!

Phụ nữ tuyệt đối đừng ghét bỏ mà hãy tôn trọng chính bản thân mình!

Đàn bà nhất định phải xinh đẹp, bằng bất cứ giá nào.

Có thể đôi mắt của bạn không đẹp, có thể đôi môi của bạn không gợi cảm và quyến rũ như mọi người, thân hình của bạn quá mũm mĩm và làn da xấu xí. Bạn bị người đàn ông chê xấu, bạn cũng nhận ra mình chưa đẹp? Nhưng đừng bao giờ đổ lỗi cho việc bạn không có thời gian trùng tu nhan sắc, đừng đổ cho việc bạn không có tiền. Hãy trở thành một người đàn bà độc lập về tất cả mọi chuyện. Bạn sẽ nhận thấy bản thân thiếu những gì, cần thay đổi những gì.

Đàn ông không phải là thứ cả đời đàn bà hướng đến

Cuộc đời người đàn bà không phải là quanh quẩn bên một người đàn ông. Đàn bà còn biết bao thứ xung quanh từ sự nghiệp, ước mơ, gia đình và cả bạn bè nữa. Để hết tâm tư vào một người đàn ông là đàn bà đang dần quên lãng chính bản thân mình.

Phụ nữ tuyệt đối đừng ghét bỏ mà hãy tôn trọng chính bản thân mình!

Nên nhớ đàn ông không phải thứ cả đời đàn bà hướng đến.

Khi đàn bà bỏ quên chính mình, đàn bà đã thất bại hơn một nửa. Cuộc đời người đàn bà gói gọn trong quanh quẩn đàn ông, đàn bà thất bại hoàn toàn!

Hãy bỏ mặc những lời coi thường của đàn ông

Ai đã từng bị người yêu của mình chê bai? Ai đã từng vì một vài lời nói của người đàn ông bên cạnh mình mà tự ái? Dừng vì những lời chê bai đó mà nhấn chìm mình  chê bai bạn, không có nghĩa là bạn phải nhấn chìm mình trong tổn thương. Chúng ta luôn có những giá trị của riêng mình mà không một ai có quyền làm chúng ta đau khổ.

Hãy chỉ nghe lời khuyên chân thành của mọi người và không ngừng nỗ lực vì chính bản thân bạn. Hãy bỏ ngoài tai tất cả những lời nói sát thương của những người đàn ông. Họ không cần mình, thì mình cũng tuyệt đối không cần họ.

Phụ nữ tuyệt đối đừng ghét bỏ mà hãy tôn trọng chính bản thân mình!

Đừng bỏ rơi, coi thường bản thân, hãy tôn trọng chính mình.

Hãy lấy sự coi thường của người đàn ông hôm nay làm động lực để bạn trở nên tốt hơn. Hãy thay đổi bản thân để không bao giờ phải buồn lòng vì miệng lưỡi thiên hạ. Bạn sẽ nhận ra xinh đẹp sẽ khiến bản thân hạnh phúc hơn chứ không cần trông chờ vào đàn ông.

Hãy tôn trọng chính bản thân mình!

Thanh xuân của đàn bà là có hạn, hãy biết trân trọng giá trị của bản thân mình. Nếu đàn bà còn không tôn trọng chính mình thì làm sao mong cầu có được sự tôn trọng đến từ đàn ông. Hãy nhớ rằng: “Bạn sẽ chỉ thực sự xinh đẹp khi bạn biết giá trị của mình nằm ở đâu.”

Ngày hôm nay bạn có thể chưa xinh đẹp, nhưng ngày mai xin hãy thức dậy bằng một nụ cười rạng rỡ. Đó là điều đầu tiên bạn cần làm để tôn trọng bản thân mình.

Không ai thương ai mãi mãi, nên phụ nữ hãy biết thương yêu và trân trọng chính bản thân mình!

Linh Lan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm