Đàn bà đừng nghĩ, đàn ông nhắc tên mình khi say mới là người anh ta yêu nhất!

Emdep.vn - Chẳng biết tôi đã nghe được ở đâu câu nói: “Người phụ nữ đàn ông nhắc đến trong cơn say thì là người anh ta yêu nhất.” Và buồn cười là đa phần đàn bà tin vào điều đó, còn riêng tôi, đó là chuyện nực cười.

Khi tâm trí không tỉnh táo, đàn ông nhắc tới nhiều người

Chẳng thể tin được khi con người ta tìm đến bia rượu, sau đó họ không tỉnh táo rồi họ say. Có người say sẽ ngủ ngoan, có người say sẽ càm ràm nói nhiều. Chẳng riêng gì đàn bà hay đàn ông, họ hay nhắc về người họ đang nghĩ đến. Vậy thì càng chẳng có một thứ gì để chứng minh rằng: “Họ nhắc về người họ yêu nhất", đặc biệt là đàn ông.

Đàn ông khi say thường không như những gì đàn bà tưởng tượng. Họ không hẳn sẽ si tình gọi tên người cũ. Mà đôi khi họ nhắc tới lần lượt từng người mà họ đã từng ngủ, những người họ từng buông lời tán tỉnh, hay những người từng bị họ bỏ rơi. Vậy thì sau tất cả, chúng ta có biết được đâu mới là người phụ nữ người đàn ông đó yêu nhất! Chúng ta không biết, và những người đàn ông ấy đôi khi cũng không biết.

Đàn ông lăng nhăng mang tình cảm đi chia năm, xẻ bảy rồi sau đó mang những tấm huy hiệu về để trang hoàng thành tích cá nhân. Chẳng hiểu sao đàn ông khi say vu vơ nhắc tới tên một người phụ nữ nào đó và rồi tất cả mọi người tin anh ta say anh ta nói thật lòng.

Người phụ nữ đàn ông nhắc đến khi say chưa chắc đã người anh ta yêu nhất!

Đàn ông không tỉnh táo, họ nhắc tới nhiều người.

Chắc không dưới một lần chúng ta đi uống rượu, nghe được mấy thanh niên bàn bên cạnh lè nhè lúc say nhắc tới những cô mà họ chưa gạ gẫm, tán tỉnh hay lên giường được. Rồi lúc đó mới vỡ lẽ, hóa ra trước nay đều tin chuyện hoang đường.

Đàn ông khi say, khác nhiều lần khi đàn ông tỉnh táo

Tôi đọc inbox tư vấn, người đàn ông nào đó say, chạy đến nhà cô gái kia và khóc nói xin lỗi vì mình đã làm sai, muốn quay lại, rồi... sáng hôm sau người đàn ông đấy lại về với một người phụ nữ khác?

Sau một trường hợp đầy tính bất ngờ này, chúng ta biết rằng đàn ông khi say và đàn ông khi tỉnh táo khác nhau nhiều lần. Họ có thể trở thành hai người hoàn toàn khác nhau, hoặc trở thành một người đàn ông mang hai bộ mặt.

Chúng ta có thể trách cứ họ trong trường hợp này không? Rõ ràng chúng ta không! Nếu có trách, đàn ông chỉ đơn giản nói một câu: “Anh không được tỉnh táo!” kèm theo một lời xin lỗi có pha chút “thật lòng.”

Càng nghĩ nhiều chuyện, lại càng thấy đàn bà dại. Tin tưởng nhiều bao nhiêu như vậy, đổi lại cũng chẳng khác những trò đùa.

Đàn bà đừng nghĩ khi người đàn ông nhắc tên mình khi say thì là người anh ta yêu nhất!

Lúc tỉnh táo anh ta không nhớ ra bạn là ai, bỗng một ngày đẹp trời lại nhắc đến bạn trong hơi men ly rượu. Đừng vội động lòng và đừng vội tin vào những điều tai bạn đang nghe, mắt bạn đang thấy. Vì rất có thể ngoài bạn ra, anh ta cũng sẽ nhắc tới rất nhiều người. Và biết đâu, chỉ bởi vì bạn là người phụ nữ mà trong đầu anh ta cảm thấy ghét nhất.

Người phụ nữ đàn ông nhắc đến khi say chưa chắc đã người anh ta yêu nhất!

Đàn bà đừng nghĩ xa xôi khi đàn ông say vô ý nhắc đến tên.

Nên thực ra, những lời lúc say đàn ông nói là khó tin nhất. Lúc phê pha, thì rượu vào lời ra, thật thì ít giả dối thì quá nhiều. Phụ nữ tuyệt đối đừng vì dăm ba lời lúc say của đàn ông mà mềm lòng cho rằng mình là người phụ nữ hạnh phúc.

Bản lĩnh của đàn ông không phải ở lúc say mà là lúc tỉnh, chân thành của đàn ông không nằm ở lúc không tỉnh táo mà phải đợi lúc hết nồng độ cồn thì mới có thể đo lường chính xác!

Còn đàn bà, bản lĩnh nằm ở việc – tuyệt đối không tin những lời đàn ông thốt ra khi trong người họ cơn say đang ngự trị, sự tỉnh táo không còn!

Linh Lan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm