ĐÀN BÀ ạ: Thiếu một bóng dáng ĐÀN ÔNG bên cạnh chẳng phải điều quá to tát!

Emdep.vn - Đã là phụ nữ thì bất kể giá nào cũng phải đẹp, cốt cách giống như công chúa và khí chất giống như một nữ hoàng. Bởi đàn ông đến để phụ nữ chọn lựa, không phải đến để chọn lựa phụ nữ.

Đàn bà thông minh, đàn bà chủ động

Khi nào người đàn bà thoát ra khỏi cái bóng của một người đàn ông, đàn bà tự do làm những điều mình thích. Khi ấy, đàn bà được coi là chủ động nắm giữ hạnh phúc của chính mình. Một người đàn bà thông minh sẽ không ở thế bị động trong chuyện tình cảm, bất kể họ yếu thế so với đàn ông tới mức nào.

Đàn bà thông minh sẽ hiếm khi nào rơi vào cảnh: “Người chồng mắng nhiếc nói rằng họ ăn bám”; “Người chồng giàu có nói rằng họ không xứng”; “Hoặc người chồng đang có bồ bịch bên ngoài…”; “Bị đuổi khỏi nhà với đống vali quần áo trong một ngày nào đó khi chồng họ chán…”

Không, đàn bà thông minh là người đàn bà mà trước khi người đàn ông có ý định bỏ họ, họ là người bỏ đàn ông. Trước khi người đàn ông đuổi họ, họ là người đuổi người đàn ông… Bởi vì họ chủ động, họ đẹp và bản lĩnh. Họ kiếm tiền không thua cánh đàn ông và bản thân luôn không ngừng phấn đấu để không bao giờ rơi vào cảnh “kẻ ăn bám”.

Đàn bà thông minh thừa hiểu, giá trị bản thân là điều duy nhất không thứ gì so sánh. Giá trị của đàn ông bao nhiêu, của họ cũng xứng đáng bấy nhiêu. Họ lấy chồng không phải để rồi phải loay hoay tìm cách giữ chồng. Mà ngược lại, đàn ông phải tìm đủ mọi cách để giữ họ bên mình.

Đàn ông đến để phụ nữ chọn lựa, không phải đến để chọn lựa phụ nữ!

Đàn bà thông minh, đàn bà chủ động trong mọi chuyện.

Đàn bà thông minh giống như một báu vật, người đàn ông của đời họ sẽ không ngừng trân trọng, còn những người đàn ông khác thì luôn luôn khát khao.

Người ta thường bảo, những người đàn bà bản lĩnh luôn khó khăn trong việc lựa chọn một tấm chồng. Họ không phải kiểu người “đặt đâu, ngồi đấy”, càng không phải kiểu “chọn bừa”. Đối với họ, hôn nhân quan trọng giống như một tờ giấy cam kết, họ buộc phải rẽ sang một hướng khác, gắn bó với một người đàn ông!

Nói như vậy không có nghĩa là đàn bà thông minh luôn luôn chọn được một người chồng tử tế. Vẫn có người chọn sai, nhưng chọn sai không có nghĩa là người đàn bà ấy phó mặc mọi thứ cho số phận. Vì họ thông minh, họ chủ động, tìm những hướng đi để giải thoát cho chính mình.

Bản lĩnh như thế, họ đâu sợ phải bắt đầu lại. Thậm chí sẵn sàng trở thành một bà mẹ đơn thân và bắt đầu cuộc sống riêng của mình.

Đàn bà có nhiều hơn một sự lựa chọn, ngoài đàn ông

Qua rồi cái thời cứ là đàn bà thì phải dựa giẫm vào một người đàn ông. Người đàn bà nào cũng cần một tấm chồng để nương tựa. Đàn bà hiện đại thừa bản lĩnh có thể làm mọi thứ một mình. Thiếu đi đàn ông, chẳng qua cũng không phải là điều gì quá to tát.

Đàn ông đến để phụ nữ chọn lựa, không phải đến để chọn lựa phụ nữ!

Đàn bà có nhiều lựa chọn hơn một người đàn ông.

Ngoài đàn ông ra, đàn bà còn tri kỷ, bạn bè, người thân… rất nhiều người mà họ có thể cùng san sẻ, cùng nâng đỡ. Ngoài tình cảm, đàn bà còn ước mơ, còn sự nghiệp, còn những mối quan hệ cần thiết cho một cuộc hạnh phúc đủ đầy.

Không có tình yêu của một người đàn ông này, không hẳn là hạnh phúc đã đóng chặt cánh cửa với một người đàn ông khác. Hãy cho bản thân nhiều hơn một cơ hội.

Đàn bà xứng đáng được hạnh phúc hơn rất nhiều lần, đừng bao giờ hạ thấp giá trị của mình với một người đàn ông không xứng đáng.

Đàn bà đừng nhìn vào duy nhất một người đàn ông

Đàn ông đến để phụ nữ chọn lựa, không phải đến để chọn lựa phụ nữ!

Đàn ông đến để phụ nữ chọn lựa, không phải đến để chọn lựa phụ nữ.

Thế giới của một người phụ nữ không phải một căn bếp nhỏ, một căn nhà rộng hay bóng một người đàn ông bất kỳ. Thế giới của một người phụ nữ là tất cả những gì mà họ nhìn thấy, họ có được.

Nếu chỉ nhìn về một người đàn ông duy nhất và tôn sùng họ như một vị thần. Đàn bà sẽ quên mất bản thân có quyền quyết định hạnh phúc của chính mình. Thay vì nhìn về một hướng, đàn bà thông minh biết họ có thể lựa chọn những gì tốt nhất. Mất một người đàn ông, đàn bà đừng quỵ lụy, đắm chìm trong đau khổ. Bởi vì phụ nữ không đến để đàn ông chọn lựa, họ đến để chọn lựa người đàn ông của đời mình!

Linh Lan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm