Đã coi nhau là bạn thân, đừng bao giờ nghĩ đến việc GIẬT CHỒNG, GIẬT BỒ của bạn!

Emdep.vn - Xã hội càng ngày càng biến đổi, chẳng thiếu những trường hợp “giật chồng, giật bồ” của bạn thân khiến dân tình sục sôi hết ngày này sang tháng khác. Đã có tiếng là bạn của nhau, tuyệt đối đừng làm cái việc mà người đời khinh bỉ là giật chồng.

Bắt đầu từ sự tin tưởng nhau, từ bạn bình thường sẽ thành bạn thân. Từ sự mất niềm tin, từ bạn thân sẽ thành ra thù hận. Đã cùng nhau trải qua nhiều chuyện như thế, đừng vì một người đàn ông mà đánh mất đi những tình cảm cao quý.

Đã coi nhau là bạn thân, ắt hẳn phải có nhiều tin tưởng

Để trở thành một người bạn tốt thì rất dễ, nhưng để trở thành bạn thân thì chẳng phải chuyện một sớm một chiều. Đã coi nhau là bạn thân, ắt hẳn có sự tin tưởng như chúng ta tin những người thân trong gia đình. Thậm chí có người thân tới mức, tin tưởng bạn như tin tưởng chính bản thân mình.

Bạn thân là trong lúc hoạn nạn sẵn sàng chìa đôi tay giúp đỡ. Khi mình hạnh phúc, bạn cùng mình chung vui. Bạn là người thay vì ghen ghét, đố kỵ sẽ luôn âm thầm đứng sau cổ vũ và trở thành động lực cho những thành công của bạn.

Người bạn chọn để thân, chính là người mà bạn tin tới mức, chuyện tình cảm của bạn, có nhiều chuyện sẽ kể cho người đó. Có những chuyện, người thân của bạn còn chưa biết, nhưng bạn thân của bạn thì lại rất rõ. Thậm chí ưu điểm của bạn là gì, điểm yếu của bạn ở đâu.

Đã coi nhau là bạn thân, đừng bao giờ nghĩ đến việc “giật chồng”

Bạn thân chính là những người để tin tưởng. Ảnh minh họa

Bạn thân là dù cho cả thế giới nói ngả nói nghiêng, bạn vẫn tin tưởng người đó bằng tất cả những niềm tin có được, nên chưa một lần mảy may suy nghĩ: “mình sẽ bị phản bội.”

Khi chúng ta coi ai đó là bạn thân, chính là lúc chúng ta tin tưởng rằng, họ sẽ không cướp đi những gì quý giá trong cuộc đời chúng ta mà chỉ có thể cướp đi những đồ ăn ngon, đồ uống mát, hay vô số những thứ linh tinh khác.

Bạn thân là thế, nếu không tin tưởng, thì chắc chắn không thể thân!

Không nên tơ tưởng đến “chồng người ta” dù chỉ trong suy nghĩ

Có một số kiểu đàn bà lại lạ lùng tới mức, họ chỉ thích đi giật đồ trong tay người khác mới có được cảm giác vui. Tại sao điều này lại xảy ra? Rất đơn giản, bởi vì họ đang muốn chứng minh rằng bản thân mình hấp dẫn.

Và đương nhiên khi có được người đàn ông của một người đàn bà khác, họ không mất quá nhiều công sức để đào tạo anh ta. Xem anh ta yêu mình ra sao, chiều chuộng mình thế nào. Lấy được món đồ trong tay người khác, con giáp thứ 13 liệu có thấy chút gì gọi là “tội lỗi”?

Đương nhiên là họ không. Nếu họ cảm thấy có lỗi, có lẽ họ đã không làm. Đó là đối với trường hợp bình thường. Còn một trường hợp khác, đó chính là “giật bồ, giật chồng” của bạn thân. Người mà sẵn sàng tin tưởng không một chút đắn đo.

Đã coi nhau là bạn thân, đừng bao giờ nghĩ đến việc “giật chồng”

Không nên mộng tưởng "cướp bồ" của bạn thân. Ảnh minh họa

Cướp bồ của bạn thân chính là hành vi “vô liêm sỉ” mà người đời hay nhắc đến. Nó không còn là đáng thương như kẻ thứ 3 vô tình chen chân vào cuộc sống gia đình và hạnh phúc của người khác.

Đó là hành vi xấu tới mức. Dù kẻ thứ ba ăn hay uống, nằm hay ngồi, xinh đẹp hay xấu xí, tính tốt hay tính xấu đều bị quy thành “người đàn bà khốn nạn”.

Không ai muốn bị coi là người đàn bà khốn nạn. Nhưng nếu không muốn bị coi như thế, đừng bao giờ tơ tưởng đến “thứ của người ta” dù là trong suy nghĩ. Vì là suy nghĩ thôi, đã không thể chấp nhận được rồi.

Kẻ tổn thương không chỉ có một người

Xem ra kết cục của mối tình thứ ba chưa bao giờ là cái kết khiến tất cả những người trong cuộc hạnh phúc. Đặc biệt là trong những mối tình tay ba, mà hai người đàn bà lại có mối quan hệ “thân” nhau trước đó.

Nếu cuộc tình tay ba xảy ra, người đến sau là người chiến thắng với “chiến lợi phẩm” là một người đàn ông không ra gì. Thì người đau khổ còn lại chính là người con gái đã từng trao niềm tin vào “những kẻ không ra gì”.

Tình yêu tan vỡ có lẽ còn đỡ đau lòng. Nếu đó là gia đình, tổn thương này không chỉ một người chịu đựng. Còn hai bên gia đình, còn những đứa con, họ làm sao có thể tưởng tượng được một ngày. Người phụ nữ lại mất đi một người đàn ông ngay trong tay người mà họ đem lòng tin tưởng?

Nếu cuộc tình tay ba kết thúc với việc, gia đình không tan vỡ, vì người đàn ông không bị mê đắm. Đương nhiên kẻ thua cuộc sẽ là người thứ ba, đương nhiên họ cũng phải chịu vô vàn những sự khinh miệt của xã hội.

Cái quý giá nhất họ mất đi, chính là sự tin tưởng và tình bạn một thời. Và rồi gia đình cô ta cũng phải chịu cái tiếng “có con gái đi giật chồng thiên hạ”.

giật chồng

Đàn bà đừng vì người đàn ông tồi mà đánh mất đi tình bạn thân. Ảnh minh họa

Bất kể là cái kết nào xảy ra, người thứ ba nên biết, nó chẳng thể hiện được điều gì và cũng chỉ là thứ khiến cô ta không thể nào ngẩng đầu lên nhìn mặt người khác. Đừng vì một vài suy nghĩ ngớ ngẩn, mà tước đi tất cả những điều quý giá của bản thân.

Đừng vì một người đàn ông không ra gì mà đánh mất tất cả

Dẫu kết quả của mối tình đó, đàn ông có ở bên người phụ nữ nào giữa hai người ấy thì đều trở thành một người đàn ông tồi. Đừng bao giờ nghĩ một người đàn ông sẵn sàng bỏ một mối quan hệ rồi đi theo người tới sau là người đàn ông tốt, bởi gặp một người tốt hơn, họ cũng sẵn sàng dứt áo ra đi.

Nên phụ nữ, đừng vì một người đàn ông không ra gì mà đánh mất tất cả mọi thứ vốn có của bản thân!

Linh Lan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm