Cuốn nhật ký tình yêu 7 ngày của cặp đôi khiến dân mạng rần rần chia sẻ

Emdep.vn - Yêu thương thắm thiết đến chia cả cuốn nhật kí để viết chung nhưng tình yêu của Hương Giang và chồng cũng gặp không ít trắc trở.

Cuốn nhật kí viết chung, muốn đọc phải trùm chăn kín mít 

Kỉ niệm viết nhật kí với người yêu của cô gái trẻ được chia sẻ mới đây khiến dân mạng thích thú. Dẫu được viết cách đây 5 năm nhưng những lời tâm sự lại như vừa được viết hôm qua vậy. 

7 trang nhật kí ngập tràn nỗi nhớ của cô gái trong thời gian bạn trai đi lính, tự chủ nhân cũng cho là "sến không chịu nổi". Cho đến giờ thì hai nhân vật tự nhận là vợ chồng năm nào đã về chung một nhà. 

"Mình viết cuốn sổ đó từ tháng 9/2013. Khi ấy chồng mình nhập ngũ và không được dùng điện thoại nên mình viết rồi gửi lên cho anh ấy đọc. Mình viết 7 ngày rồi để anh ấy viết 7 ngày tiếp", Hương Giang - chủ nhân cuốn sổ tâm sự. 

Thời điểm đó cặp đôi đã có 2 năm yêu nhau. Cứ cuối tuần, Giang lại lên đơn vị của chồng để thăm nom và gửi nhật kí. Cả hai duy trì thói quen này trong một tháng cho đến khi chồng Giang được sử dụng điện thoại trở lại. 

"Mình nghĩ có chút kỉ niệm để lưu giữ vẫn hơn. Viết ra rồi sau đọc lại vẫn thấy vui. Hồi đó mình chỉ nghĩ nếu không về chung một nhà thì bản thân vẫn có thể mỉm cười vì đã có mối tình đầu đẹp như vậy", cô gái chia sẻ. 

Chồng của Giang cũng có những kỉ niệm đáng nhớ khi nhận được nhật kí của vợ trong quân ngũ. Mỗi lần mở ra đọc lại phải trùm chăn kín mít vì sợ bạn cùng phòng trêu chọc. 

Hiện tại cuốn nhật kí được giữ trong tủ cùng nhiều vật kỉ niệm trong suốt quãng thời gian yêu nhau của cặp đôi. 

Món quà mà hai bên tự làm tặng nhau. 

Từng ôm nhau khóc vì trốn đi chơi, bị mẹ đánh đòn 

Hơn 5 năm yêu nhau trước khi kết hôn - với Giang là một hành trình đầy ắp những kỉ niệm hài hước. Cô bảo vì cả hai tính tình trẻ con nên dọa chia tay suốt nhưng cuối cùng vẫn… dính lấy nhau. 

" Bọn mình rất hợp nhau và có chung sở thích. Cãi vã thì nhiều không đếm xuể, nhưng anh ấy vẫn luôn là người làm lành trước bằng cách dụ mình đi ăn những món mà cả hai cùng thích ", Giang kể. 

Giang kể hai vợ chồng đều có tính hài hước, hiếm khi chụp ảnh tạo dáng nghiêm túc. 

Tình yêu  đôi trẻ chớm nở khi Giang chuẩn bị lên lớp 12 (chồng Giang kém cô một tuổi). Cô gái 24 tuổi nhớ lại quảng thời gian yêu lãng mạn: 

"Chúng em đều thích ngôi nhà có nhiều cửa kính, ăn súp, trồng hoa, nuôi cá cảnh và… đi xe tốc độ cao". Đặc biệt những lần đi dạo cùng nhau khiến cả hai có những phút giây thong thả trò chuyện. Ngày lễ Tết, chồng Giang không bao giờ quên tặng quà, khi ở xa thì nhắn tin chúc mừng đầy đủ. 

Bên cạnh những kỉ niệm đáng yêu, cả hai cũng không ít lần gặp phải những tình huống xấu hổ hay sự ngăn cản từ gia đình. Đằng sau sự ngọt ngào mà đến giờ Giang vẫn luôn nhớ nhung và nuôi dưỡng là một câu chuyện dài đượm buồn.  

"Lúc mới yêu, mẹ em cấm vì nghĩ em yêu vào sẽ lơ là việc học. Rồi em trốn đi chơi với anh ấy, bị mẹ đánh te tua. Hôm sau hai đứa ôm nhau khóc", cô gái nhớ lại. 

Vì những lí do riêng, cho đến nay, mẹ Giang vẫn không có thiện cảm về chồng cô. Cũng vì những lí do tế nhị không tiện chia sẻ mà Giang và chồng phải sống xa nhau. Cô hiện một mình nuôi con gái ở Vĩnh Phúc. 

Cô con gái bé bỏng gần được một tuổi của Giang 

Tuy vậy, cả hai vẫn cố gắng để đợi ngày đoàn tụ, sống gần nhau và viết tiếp câu chuyện yêu thương trong mái ấm nhỏ của riêng họ. 

Theo Duy Nam/Thế giới trẻ 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm