Cưới gái về làm vợ 2, sống chung 3 năm xét nghiệm ADN mới biết đầu tự mọc sừng

Emdep.vn - Em đi nói với mọi người là chồng chị không chu cấp, trong khi đều như vắt chanh hàng tháng vẫn gửi tiền về cho con bé. Đúng luật nhân quả không bỏ sót một ai, em cướp mọi thứ từ mẹ con chị thế nào em hả hê chửi bới chi ra sao thì bây giờ kết cục nhận lại đúng là không thể nào thảm hơn, chỉ tội bé con giờ ai nuôi dưỡng … ai mới là bố thật sự của bé đây, nghe nói em đang đi tìm cha cho đứa bé.

Mới hôm qua một câu chuyện về con giáp thứ 3 đã làm chao đảo cộng đồng mạng, thì hôm nay một câu chuyện khác cũng li kỳ không kém. Bài chia sẻ của chị NHT đã nhận được sự đồng cảm và chia sẻ của cộng đồng mạng với hơn 17k like và gần 10k lượt chia sẻ. 

"Viết cho em người thứ 3 ! Gửi em HẰNG AXIT 

Chuyện bắt đầu ập đến với chị cũng đã 3 năm rồi. Chị đã im lặng để yên cho em có 1 cuộc sống tử tế về sau nhưng xem ra em là người đàn bà mặt trơ trẽn nhất chị từng gặp. Đúng là xấu chàng hổ ai! Câu chuyện không vui này chị chưa bao giờ muốn nhắc đến. Nhưng lại là em muốn chị nói ra thì em mới chịu được thì phải ? Em lừa con em là con cháu nhà mẹ chồng chị, bây giờ vỡ lẽ ra thì em bảo có sao đâu. Em không một chút xin lỗi và coi đấy là việc quá bình thường.

Cưới gái về làm vợ 2, sống chung 3 năm xét nghiệm ADN mới biết đầu tự mọc sừng

Chị nhớ như in cái ngày chồng chị thú nhận với chị tất cả rằng anh ấy đã yêu người phụ nữ khác. Cô ấy là người rất ngoan – con nhà ra giáo – khôn khéo trong giao tiếp (mẹ em và em lừa giỏi thật). Anh ấy mua xe, thuê nhà royal city cho em ở. Từng câu từng chữ anh ấy nhắc về em như ngàn mũi dao đâm vào tim chị. Cả đêm ấy chị khóc chị muốn bỏ lại tất cả để tìm đến cái chết.

Bởi chị không tin sẽ có lúc anh ấy vì người phụ nữ bên ngoài mà đánh đổi gia đình mình. Rồi chị bình tĩnh nói chuyện. Chị đã cho anh ấy 1 tuần để kết thúc với em nhưng chờ thêm 1 tuần câu trả lời chị nhận lại đau gấp vạn lần nữa là em đã có bầu, xin chị cưới em về làm vợ hai. Anh ấy cầu xin chị cho anh ấy làm cái lễ cưới nho nhỏ đê em đỡ ê chề với hàng xóm. Chị trách mình quá hiền quá ngu khi ấy đồng ý cho anh ấy và em tổ chức đám cưới.

Lễ cưới không nhỏ như chị nghe nói mà là một đám cưới hoành tráng cho em, riêng bộ váy cưới em đòi mua cả trăm triệu. Ngày cưới của anh ấy và em sao không chọn vào ngày nào khác lại chọn vào sau ngày sinh nhật chị 2 ngày. Mọi chuyện như sự sắp đặt của em hết vậy? Ngày chị bước sang tuổi mới là ngày chị nghe tin anh ấy sẽ tổ chức lễ cưới với em 2 ngày nữa. Đau lắm em ạ. Em có hiểu đc cái cảm giác khi người ấy là cả thế giới với mình bỗng chốc mình phải chia sẻ mọi thứ cho 1 người phụ nữ khác.

Chị ngậm đắng nuốt cay nhẫn nhịn vì con vì yêu anh ấy. Sợ rằng mình sẽ mất anh ấy hoàn toàn nếu mình không đồng ý. Nhưng em ngày càng quá! Những hình ảnh hp em và anh ấy em ngấm ngầm gửi facebook trêu ngươi chị. Em hả hê em vui sướng khi trà đạp đc chị. Tưởng chừng mọi chuyện yên ổn nếu chị cho em làm vợ 2 cho con em có bố. Nhưng không em ngày càng lộ bản chất.

Trước mặt chị em cười nói sau lưng chị em nói xấu chị là giả tạo! Chị ước mình lúc đấy giả tạo để có thể đối phó với con ng độc ác mưu mô như em. Hẳn em quên lần em sắp để em sang balan chị nghĩ em bầu bí ở khách sạn nhỡ có vấn đề gì gọi không ai biết chị còn đồng ý cho em về nhà ở phòng nhà chị. chị còn tìm số điện thoại bác sĩ khám thai bên ấy để em đi khám thai. Bọn nhỏ phần nào hiểu chuyện nó luôn kéo bố nó về phía chị.

Em và anh ấy sáng nào cũng tíu tít như thể chị là cái gai trong mắt 2 người vậy! Chị lại nhịn ! Nhịn vì không chấp đứa kém mình 4 tuổi nghĩ trẻ người non dạ trót để có bầu lỗi là do chồng mình. Nếu anh ấy không cho phép thì sao em có bầu đc với anh ây. Nhịn vì chuyện đến ngày hôm nay một phần là lỗi do chị không biết giữ chồng. Nhịn vì giờ chị mà buông thôi chị không đc ở cạnh con. Em đã thành công khi bước vào nhà chị. Từng bước từng bước em vẽ con đường của mình đề ra. Từ một người nói là chấp nhận hết là người thứ 3 cam chịu thì sau khi sinh con em bắt đầu lộ bộ mặt là một người đòi hỏi về vật chất … chị đã để cho 2 người sống với nhau cách chị chưa đến 1km số, chị chỉ muốn mẹ con chị yên ổn vậy mà em không buông tha cho chị.

Cưới gái về làm vợ 2, sống chung 3 năm xét nghiệm ADN mới biết đầu tự mọc sừng

Chân dung Hằng Axit 

Em chèn ép chị trong công việc, cấm đoán anh không được gặp các con…không cho anh chu cấp cho 2 con của anh, thậm trí sau khi chị về VN em còn đòi gặp chị nói chuyện … lần đó em đánh chị như là chị mới là người thứ 3, cuộc sống bên cạnh chị lại có các chị em sẵn sàng cho em biết chị không yếu đuối đến thế. Có rất nhiều chuyện chỉ nhắc lại thôi là muốn bóp nghẹn tim chị rồi. Cả xã hội thương cảm cho chị giúp đỡ chị và khi đó đều chỉ trích em, lên án em mà mặt em cứ trơ ra như không có chuyện gì, em đi nói với mọi người là em đã chấm dứt với chồng chị, nhưng em vẫn lén lút ở với anh ấy, và đi cặp kè với rất nhiều đàn ông, bao nhiêu trận đòn mà em không chừa tội mèo mả gà đồng thế nên anh ấy mới bỏ em, tại sao một phụ nữ có thể sống cùng vài người đàn ông một lúc như thế chứ. 3 năm từ khi em gây ra chuyện gia đình chị mãi mãi không bao giờ có thể quay lại như trước bởi chị không bao giờ tha thứ cho những gì anh ấy và em gây ra cho mẹ con chị.

Với chị điều gì đến với chị cũng đc nhưng không đc bất kì ai làm tổn thương con chị. Vậy mà em và anh ấy đã làm cho mẹ con chị xa cách 1 thời gian dài. Làm cho bọn nhỏ bị vết hằn trong tim chúng nó một ngày nào đó mẹ đi mất như lúc T.M còn bé. Anh ấy yêu chị bỏ chị đc thì sẽ có ngày yêu em bỏ em đc như đã từng bỏ chị. Chị tin sẽ sớm có ngày đó thôi.

Cưới gái về làm vợ 2, sống chung 3 năm xét nghiệm ADN mới biết đầu tự mọc sừng

Còn về chồng chị càng về sau càng thấy em không phải như những gì anh ấy đã thấy….em đòi chồng chi xe oto …đòi rất nhiều tiền …đòi mua nhà cho mẹ em, đòi chu cấp mỗi tháng vài chục triệu cho con trong khi con thì không nuôi gửi con về quê cho họ hàng nuôi hộ mình, mà trong thời gian sống với chồng chị em vẫn đi lăng nhăng nhận quà và quan hệ với nhiều người khác nữa nên chồng chị đã chấm dứt với em …mỗi tháng vẫn chu cấp đều cho con ở quê em vài chục triệu mà em vẫn kêu ít. Vâng ít để em ăn em chới chứ tiền đó con em được bao nhiêu.

Đúng là cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra 17/04 vừa rồi sinh nhật anh ấy anh ấy cho 3 đứa con đi chơi. mẹ chồng chị thấy con bé con của em không hề có nét giống nhà nội, cứ bảo có thể giống nhà ngoại nên mới thế nhưng con nhà tông không giống lông cũng phải giống cánh … mẹ chồng chị đi xét nghiệm ADN thì kết quả đúng ngỡ ngàng 2 bố con không cùng huyết thống , chồng chị thực sự chưa tin nên đưa cả con bé và anh ấy đi xét nghiệm máu thì đúng kết quả cũng như vậy.

Kết quả xét nghiệm ADN được gia đình chồng mang đi kiểm tra.

Mẹ chồng chị nói chuyện với gia đình em thì gia đình em lại nói là chồng chị biêt từ lâu rồi nhưng vẫn chấp nhận. Chấp nhận mà anh ấy sock nt, phải đem đi xét nghiêm lần 2 mới tin vào mắt mình.Chị được biết thế mà cách đó mấy hôm em vẫn đòi thêm quyền lợi, đòi nhà cho con bé, đòi thêm mỗi tháng mấy chục triệu nuôi con vì vẫn chưa đủ( con chị chắc phải gấp đôi chỗ em đòi chị mới đủ nuôi con chị nhỉ ), rủ anh ấy đi du lịch … xin luôn mấy trăm triệu mở cửa hàng nữa chứ, con người không có liêm sỉ ấy khi được hỏi ai mới là bố của con cô ấy cũng không biết là ai luôn đáng trách ở đây là người mẹ người dì, tại sao khi mà con mình sai lầm như thế là 1 người mẹ không khuyên bảo con mình lại hùa vào cùng em lừa cả họ nhà em như thế.

Không tin đó là sự thật, người chồng kiểm tra ADN lần nữa.

Em đi nói với mọi người là chồng chị không chu cấp,trong khi đều như vắt chanh hàng tháng vẫn gửi tiền về cho con bé. Đúng luật nhân quả không bỏ sót một ai, em cướp mọi thứ từ mẹ con chị thế nào em hả hê chửi bới chi ra sao thì bây giờ kết cục nhận lại đúng là không thể nào thảm hơn, chỉ tội bé con giờ ai nuôi dưỡng … ai mới là bố thật sự của bé đây, nghe nói em đang đi tìm cha cho đứa bé.

Còn em thì tối ngày chỉ biết đi yêu đương hết người này người kia, lo sang chảnh, công ăn việc làm thì không có, tiền ở đâu ra thế? Đáng trách nhất em là một người mẹ mà biết quan tâm con, chỉ biết lấy con làm công cụ để vòi tiền.. bây giờ mọi chuyện đã rõ làm sao có thể đòi đc tiền nữa mà lấy tiền đó đi ăn chơi làm đẹp sang chảnh.

Cưới gái về làm vợ 2, sống chung 3 năm xét nghiệm ADN mới biết đầu tự mọc sừng

 

Xét cho cùng không nên cướp của ai cái gì

Không phải của mình thì mãi mãi không thuộc về mình. Nhà em đang phải gánh chịu nghiệp do em gây ra đấy. Mẹ thì lừa đảo cờ bạc trốn nợ biệt sứ, em trai thì lừa đảo phải ngồi tù, dì thì mắc bênh đang nhập viện. Em nên tu nhân tích đức đi không là em còn gánh chịu hết đấy. 

Chị bây giờ trả lại tất cả những gì đau khổ em đã gây ra cho mẹ con chị , giờ em đã thấy cái kết nó đắng thế nào chưa

Facebook em í ở dưới ạ , kết quả xét nghiệm ADN đó mọi người, đây toàn bộ là sự thật em không nói sai nửa lời , nhờ mọi người chia sẻ đến gia đình họ hàng bạn bè nhà Hằng giúp em. Nếu không nói ra sự thật này không biết em ấy đang bịa đặt gì ở bắc giang nữa đây. Gia đình nào có bạn chơi với em này thì tránh xa ra vậy. Ai đời người yêu của bạn còn cướp phá, không phải riêng gia đình em đâu! Cùng là kiếp phụ nữ mà sao em sống bằng cách giật chồng người khác em mới chịu được vậy? Nghe nói 16 tuổi em đã đi giật chồng bị người ta đánh cho từ thuở dậy thì. Cái máu giật chồng nó ngấm từ bé rồi. Tiếc cho 1 kiếp người xinh đẹp mà nhân cách quá thối nát rẻ rách.

Chị khuyên em lên tu nhân tích đức mà lo cho con em đi. Kiếm một công việc mà làm. Đừng đi làm người thứ 3 nữa. Không có ngày em bị đánh cho thân tàn ma dại cũng nên vì không phải ai cũng hiền như chị nhường chồng cho em đâu. Các bà ấy luộc chín em luôn đấy."

 Phần lớn đồng cảm và cảm phục sự chịu đựng nhẫn nhịn của người vợ trong suốt 3 năm liền.

 Phần lớn đồng cảm và cảm phục sự chịu đựng nhẫn nhịn của người vợ trong suốt 3 năm liền.

Chang Chang

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm