Con trai mãi chẳng lấy vợ, bác phụ huynh ra đường tuyển người yêu cho con theo cách cực bá đạo

Quỳnh Trang 2020-07-13 16:05
- Chuyện con cái đã lớn nhưng chưa gả chồng, cưới vợ cũng là vấn đề khiến nhiều bác phụ huynh đau đầu.

Với các bác phụ huynh, chuyện các con đã lớn tuổi mà chưa dẫn bạn trai/bạn gái về khiến họ cảm thấy vô cùng lo lắng. Họ tìm nhiều cách để kiếm người yêu cho con của mình, thậm chí theo những cách lạ đời nhất.

Mới đây, trên một hội nhóm khá đông thành viên, người dùng K.L.A đã chia sẻ một biện pháp chống ế của một phụ huynh dành cho con trai của mình. Sau khi thử nhiều cách nhưng vẫn thất bại, bác này đã quyết định dùng phương pháp quảng cáo truyền thống để tìm người yêu cho con trai của mình. Phần mở đầu của quảng cáo, bác ghi tên Facebook của con trai mình. Đến phần kết, bác "quảng cáo" thêm rằng nhà bác có 2 mảnh đất mặt tiền ở..., để thu hút các "ứng cử viên" tiềm năng.

Trích lời chia sẻ của người dùng K.L.A: "Ở đây các bạn có ai bị như thằng em tớ không? Anh em thân thì rao bán suốt mà nó vãn ế. Thậm chí nó còn kêu gọi ai yêu nó, cứu nó khỏi kiếp FA thì nó sẽ tặng thêm 50tr mà nó vẫn cứ ế hoài. Người ngợm chả đến nỗi. Ăn nói thì cũng ok. Thế mà rồi chả ai thèm rước. Cuộc đời đúng là rất công bằng. Cho nó mọi thứ nhưng cái nó phải nhận là sự cô đơn."

Con trai mãi chẳng lấy vợ, bác phụ huynh tuyển người yêu cho con theo cách lạ đời

Con trai mãi chẳng lấy vợ, bác phụ huynh tuyển người yêu cho con theo cách lạ đời

Tấm biển tuyển người yêu cho con trai cực "bá đạo" của một bác phụ huynh.

Bài chia sẻ của người dùng K.L.A đã nhận được 7700 lượt like cùng 717 lượt bình luận từ cộng đồng mạng. Nhiều người dùng bày tỏ cực kỳ thích thú trước tờ rơi tuyển người yêu cho con trai cực bá đạo của bác phụ huynh này. Một số người cho rằng trong thời đại này, nhiều người coi trọng giá trị vật chất hơn là chuyện tình cảm chính vì vậy tấm biển khoe "nhà có 2 mảnh đất mặt tiền" mới thu hút sự chú ý như vậy.

Một số người khác cho rằng tình yêu là do duyên số chứ đâu phải chuyện kinh doanh mà dùng quảng cáo như vậy: "Tình yêu là do duyên số mà, cứ im im thì duyên tự đến. Quảng cáo rùm beng có khi không ăn thua đâu", nickname Hà Mi bình luận.

Một số bạn nữ khi đọc tờ quảng cáo này cũng nói đùa: "Các bác phải sang tên 2 mảnh đất đó cho cậu con trai mới được nhé."

Hiện tấm biển tuyển người yêu cho con trai cực bá đạo vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều cư dân mạng đã tải tấm biển này, tự chế thành tên mình với mong muốn sớm thoát khỏi cái sự ế của mình.

An An

 

 
qc-epoint
loading...
qc-epoint