qc-epoint

Con gái nên nhớ, khi anh ta chưa mặc lên người bạn chiếc váy cưới thì nhất định đừng để anh ta cởi áo bạn ra

Kim Khương 2019-07-26 06:36
- Yêu chưa chắc đã cưới, và không cứ phải lên giường là mặc định đàn ông sẽ chịu trách nhiệm và cho bạn 1 danh phận với anh ta. Đàn ông là chúa tham lam và dối trá, anh ta chỉ yêu và muốn chiếm đoạt thể xác nhưng khi thỏa mãn rồi lại quay ra bỏ lửng, chán nản.

“Cho anh đi, anh hứa sẽ chịu trách nhiệm nếu có chuyện gì” – Đó là câu nói muôn thuở của cánh đàn ông khi dụ bạn gái vào nhà nghỉ nhưng đó cũng là lời nói dối trá, đáng khinh tởm nhất của đàn ông. Khi muốn chiếm đoạt cô gái ấy, anh ta sẽ dùng đủ cách, hứa đủ điều nhưng khi có được cô gái ấy thì sao chứ? Lời hứa gió bay, anh ta phủi tay, chối bỏ mọi trách nhiệm của mình và hậu quả, đau đớn chỉ mình cô gái nhận lại.

Yêu chưa chắc đã cưới, và không cứ phải lên giường là mặc định đàn ông sẽ chịu trách nhiệm và cho bạn 1 danh phận với anh ta. Đàn ông là chúa tham lam và dối trá, anh ta chỉ yêu và muốn chiếm đoạt thể xác nhưng khi thỏa mãn rồi lại quay ra bỏ lửng, chán nản và tìm cách chia tay dù cho cô gái kia đang yêu tha thiết thế nào.

Con gái nên nhớ, khi anh ta chưa mặc lên người bạn chiếc váy cưới thì nhất định đừng để anh ta cởi áo bạn ra

Đàn ông khi chưa chinh phục được, bạn chưa cho anh ta cái ngàn vàng của mình dù anh ta có chút chán nản nhưng anh ấy luôn xem trọng bạn, yêu bạn 1 cách nghiêm túc (ảnh minh họa)

Người ta nói “Bây giờ hiện đại rồi, nên thoáng trong chuyện tế nhị thì tình yêu mới thăng hoa được”. Nhưng xin thưa, dễ dãi thì con gái chịu thiệt mà thôi, đàn ông 10 người thì đến 9 người vắt chanh bỏ vỏ, có ông nào yêu tử tế và xác định chịu trách nhiệm sau lần thân mật đó hay không?

Hay khi bạn gái nói có bầu thì anh ta chối bỏ và nói câu như xát muối vào tim: “Chắc gì nó đã là con anh?”. Đấy, thế có phải dại không con gái, yêu tin tưởng và trao cả cái ngàn vàng cho cô ta nhưng rốt cục đổi lại bạn được gì ngoài sự tệ bạc chứ?

Đàn ông khi chưa chinh phục được, bạn chưa cho anh ta cái ngàn vàng của mình dù anh ta có chút chán nản nhưng anh ấy luôn xem trọng bạn, yêu bạn 1 cách nghiêm túc. Còn bạn mà dễ dãi gật đầu vào nhà nghỉ với anh ta, tin vào lời hứa của anh ta thì anh ta cũng chỉ coi bạn là kẻ qua đường, tình yêu tạm bợ mà thôi.

Và đứa em của tôi là 1 trường hợp. Nó 25 năm tuổi vẫn chưa yêu ai, cho đến khi gặp anh ta, nó như say nắng và yêu tha thiết người đàn ông trải đời, dẻo miệng ấy. Anh ta hứa voi hứa vượn rằng sẽ cưới nó, sẽ không bao giờ bỏ nó chỉ cần nó để anh ta cởi bỏ lớp váy áo trên người nó ra. Sau 2 lần nó gật đầu trao thân, nhưng hỡi ơi 3 tháng sau nó vác cái bụng bầu đến tìm tôi nhờ vả.

- Chị đưa em đi phá thai với, người yêu em bỏ em với cái thai rồi. Em không thể giữ nó được, nó sẽ hủy hoại tương lai em mất. Em ngu quá chị ạ, em tin anh ta hứa nhưng cuối cùng lúc em chửa thì anh ta lại chia tay qua lại với người khác.

Con gái nên nhớ, khi anh ta chưa mặc lên người bạn chiếc váy cưới thì nhất định đừng để anh ta cởi áo bạn ra

Đừng có nghĩ rằng thời nay không ai quan trọng trinh tiết, chuyện “vượt rào” là bình thường, lối suy nghĩ ấy chỉ khiến bạn đi vào sai lầm mà thôi (ảnh minh họa)

Thực sự tôi rất sốc khi nghe nó nói vậy, tôi vừa giận vừa thương đứa em thơ dại của mình để hắn ta lừa ra nông nỗi này. Giờ hậu quả, nhục nhã ai chịu, là em tôi chịu chứ ai? Đàn ông khi rời khỏi nhà nghỉ là anh ta rũ bỏ hết tất cả như chưa từng làm chuyện gì, chỉ vì anh ta nghĩ đứa con gái ngu ngơ kia dại và là 1 trong số nạn nhân bị anh ta lừa mà thôi. Đấy, con gái yêu không tỉnh, không khôn thì khổ thế đấy.

Vậy nên con gái phải nhớ rằng, khi thằng đàn ông nào chưa mặc cho bạn chiếc váy cưới thì nhất định đừng để anh ta cởi áo bạn ra. Chẳng có lời hứa nào là đảm bảo và đáng tin từ đàn ông hết.

Đừng có nghĩ rằng thời nay không ai quan trọng trinh tiết, chuyện “vượt rào” là bình thường, lối suy nghĩ ấy chỉ khiến bạn đi vào sai lầm mà thôi. Buông thả, dễ dãi cho đi cái ngàn vàng có thai rồi bỏ, lấy người khác thì bị anh ta đay nghiến liệu bạn có hạnh phúc, có cảm thấy day dứt không?

Thế nên đừng bao giờ tin vào lời hứa của đàn ông, nhất là những lời anh ta hứa trên giường. Hãy để anh ta cởi áo bạn ra khi đã mặc cho bạn chiếc váy cưới lỗng lẫy. Người đàn ông đó mới đáng trân trọng.

 

Truy Nguyệt

qc-epoint