Còn 6 ngày nữa hết tháng 4 âm nhưng 3 con giáp này số vẫn đỏ như son, tiền kiếm đầy túi

Emdep.vn - Tưởng chừng vận may đã không đến nhưng 3 con giáp này phải quá bất ngờ vì số đỏ.

TUỔI SỬU  

Tuổi Sửu tài giỏi nhưng nóng tính và quá thẳng thắn nên thường khiến người khác mất lòng. Tháng 4 âm lịch có một vài lần gặp vận xui nhưng không phải quá nặng nên bạn thường bị suy nghĩ quá đà và lo âu. Bạn cảm thấy mình vô cùng đen đủi và mong nhanh chóng hết tháng 4 âm. Thế nhưng bạn lại không ngờ được còn 6 ngày nữa là hết tháng 4 âm thì lại gặp được quý nhân.  

Tự nhiên cơ hội kiếm tiền lại đến với bạn. Người này hết lòng giúp đỡ và quý mến bạn, họ trân trọng tính tình của bạn và thật không ngờ trong vài ngày, bạn lại kiếm được số tiền bằng cả tháng trước. Đối với người buôn bán, đơn hàng về ầm ầm, nhận được khá nhiều lời khen ngợi và là bước đệm để bạn kiếm tiền về sau.  

TUỔI MÃO  

Mão cần cù tiết kiệm lại hết sức chỉn chu trong công việc nên dù thế nào bạn cũng luôn nhận được sự ủng hộ của người khác. Tháng 4 âm lịch là một tháng vô cùng may mắn với bạn và những ngày cuối tháng còn rực rỡ hơn nhiều. Cả một tháng cố gắng thành quả chỉ nằm trong những ngày này thôi. Tiền bạc tự nhiên đổ về ầm ầm cho bạn chăm chỉ kiếm tiền, biết cách đầu tư. Chính bạn cũng phải ngạc nhiên vì những gì mình đạt được.  

Các mối quan hệ và mối làm ăn của bạn cũng tăng lên đáng kể nhờ điều đó. Bạn cảm thấy tự tin hơn nhiều với công việc hiện tại và đã quyết định đầu tư nguồn vốn lớn. Tương lai bạn chỉ có ngồi thu tiền thôi đấy.  

TUỔI THÂN  

Tuổi Thân có một tháng 4 âm lịch không thực sự may mắn nhưng thật trời không phụ lòng bạn khi 6 ngày cuối cùng của tháng 4 âm, bạn đã có được những cơ hội bất ngờ. Tự nhiên người khác mang đến cho bạn vận may. Số tiền bạn đang định vay để đầu tư cũng có người cho bạn vay mà không hề lấy lãi. Trong vài ngày này bạn đã có những bước tiến tuyệt vời nhất là việc góp vốn làm ăn và đã nhìn thấy cơ hội chiến thắng. Chỉ còn vài ngày nữa nhưng bạn đã thấy được những khả quan trong công việc, tiền bạc cũng đổ về thể hiện bằng số đơn hàng mà bạn nhận được.  

Hơn nữa có một hợp đồng kinh doanh khiến Thân phải bất ngờ vì đó là một khoản hời vô cùng lớn. Hoàn thành hợp đồng này, số tiền bạn kiếm được sẽ bằng cả năm đó Thân ạ. Cố lên nhé, vận may thực sự đang chờ bạn, đừng ngại liều lĩnh đầu tư.  

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm  

 

Theo Vietnamnet  

 

Tags : Từ khóaXem thêm