Có thể quyến rũ đàn bà bằng sự dối trá nhưng chỉ chinh phục được họ bằng sự chân thật

Emdep.vn - Đàn bà thường bị mê hoặc bởi những lời ngon ngọt đầy dối trá, thậm chí vì tin vào điều đó một cách tự nguyện, nhưng đàn bà chỉ được chinh phục hoàn toàn bởi sự chân thành của người đàn ông.

Đàn bà tin lời đường mật, đàn bà dại

Đàn bà có ai không muốn nghe những lời nói ngọt ngào, dù cho đó có phải là lời từ thâm tâm đàn ông hay không. Nhưng bất kể thật - giả, đàn bà thường thích khen ngợi, muốn đàn ông lãng mạn, nói những chuyện dễ nghe, nói lời ngọt ngào.

Nhưng những lời đường mật của đàn ông có phải chăng là sự thật, hay đó đơn giản chỉ là những lời có cánh, rồi biến mất đi như chưa từng xuất hiện?

Vì lời nói không mất tiền mua, đàn ông lại càng dễ dàng nói ra những lời đường mật. Thứ nhất, họ không mất gì, nói lời đường mật, phụ nữ thích, tội gì họ không làm?

Thứ hai, lời đường mật có thể khiến người phụ nữ tin tưởng, gửi gắm cho họ tất cả mọi thứ, thậm chí cả niềm tin, tiền bạc và thân xác.

Có thể quyến rũ đàn bà bằng sự dối trá nhưng chỉ chinh phục được họ bằng sự chân thật

Đàn bà tin những lời đường mật của đàn ông là đàn bà dại. Ảnh minh họa

Thứ ba, phái đẹp luôn mong muốn có một tương lai tốt đẹp màu hồng phía trước, đàn ông trăng hoa lại thường giỏi vẽ lên một tương lai lấp lánh, thứ mà hầu như tất phụ nữ đều ước ao.

Cuối cùng, đàn ông giỏi ăn nói không quá ít, đàn bà dễ tin lời đường mật lại có quá nhiều, nên đàn ông càng vì thế mà nhiều cơ hội “lừa chị em”. Lừa tiền, lừa tình, thậm chí bất cứ thứ gì có giá trị.

Người đàn bà bình thường, thiếu bản lĩnh, họ thường vì lời lẽ hoa mỹ của đàn ông mà bị mị hoặc, bị quyến rũ, nhưng đàn bà thông minh thì lại không như thế.

Lời mị hoặc chỉ có thể quyến rũ những người đàn bà dại, để rồi họ tin tưởng và bất chấp mọi thứ để làm theo. Người đàn bà thông minh thường không trông chờ vào lời nói, họ nhìn vào hành động và thành quả của người đàn ông để đánh giá và quyết định mình sẽ làm gì.

Có thể quyến rũ đàn bà bằng sự dối trá

Dù là đàn bà thông minh hay đàn bà dại, họ vẫn bị những lời nói ngọt ngào quyến rũ, nhưng với những người con gái đầy rẫy ngoài kia, họ dễ dàng tin theo những lời không thật lòng của đàn ông. Để rồi bị lừa, sau đó mất niềm tin vào những người đàn ông tốt.

Người đàn bà như thế thường không tỉnh táo trước những lời hứa hẹn, lời nói có cánh của đàn ông. Bởi họ rất tự tin vào bản thân mình rằng, mình đẹp, và tỉnh táo trước những lời hoa mỹ, và rồi sa chân vào lầy lúc nào không hay.

Có thể quyến rũ đàn bà bằng sự dối trá nhưng chỉ chinh phục được họ bằng sự chân thật

Quyến rũ đàn bà đôi khi chỉ cần những lời dối trá. Ảnh minh họa

Sau câu nói: “Trong mắt anh em là người con gái đẹp nhất, tuyệt vời nhất, nóng bỏng nhất”. Đàn bà không biết được rằng, anh ta có thể nói như thế với rất nhiều người con gái khác, điều đó cũng chẳng thể hiện anh ta là một kẻ chuyên lừa đàn bà. Đó đơn giản chỉ là việc: “Con mắt nhìn của anh ta đã thay đổi.”

Không ai trách đàn ông lăng nhăng, dùng lời lẽ ngon ngọt để lừa phụ nữ, họ chỉ trách người đàn bà dại dột, tin tưởng những người không xứng đáng, dễ nghe những lời ngọt ngào đường mật.

Nên đàn bà dễ tin lời đường mật, xưa nay người ta thường cho rằng đó là người đàn bà dại. Mà dại dột, thì chẳng thể đổ lỗi cho ai, chỉ có thể ôm lấy vào thân mình.

Nhưng để chinh phục hoàn toàn người phụ nữ, chỉ có thể bằng sự chân thật

Dẫu biết đàn bà hay tin những lời đường mật, trăm lời nói thật đôi khi lại chẳng bằng một vài câu đường mật chứa đầy sự giả dối. Không phải vì đàn bà thích những điều dối trá và dễ bị lừa, mà bởi vì họ yêu người đàn ông đó, họ có tình cảm, thì họ dễ dàng cho qua mọi chuyện.

Một người nói yêu bạn thật nhiều nhưng lại luôn dùng lời lẽ ngọt ngào đối với người phụ nữ khác, luôn nói bận khi bạn cần người ở bên, luôn để lại cho bạn những ghen tuông và hoài nghi không đáng có.

Rồi họ vẽ lên một tương lai tốt đẹp, tương lai ấy, có bạn ở trong, nhưng trong từng giai đoạn của cuộc đời, đến một bóng dáng của bạn cũng không thấy. Vậy bạn còn có thể tin tưởng và hy sinh cho người đàn ông ấy nữa không?

Những lời nói dối cũng chỉ có thể quyến rũ người phụ nữ trong một thời điểm nhất định, sự chân thật mới chính là thứ có thể chinh phục hoàn toàn trái tim của một người phụ nữ.

đàn bà

Chỉ có sự chân thành mới có thể chinh phục được trái tim của một người phụ nữ. Ảnh minh họa

Vì thế đàn bà thường hay rỉ tai nhau về những người đàn ông biết đối đãi chân thành với người phụ nữ. Sự chân thành có thể không đem lại những điều lãng mạn, sự chân thật đôi khi khiến người phụ nữ “nghe không lọt tai” nhưng những hành động đi cùng với những lời nói chân thành luôn tạo ra những điều khác biệt.

Anh ấy nói yêu bạn nhiều bao nhiêu, không quan trọng bằng việc anh ấy sẵn sàng ở bên bạn những lúc khó khăn, mệt mỏi, sau bao nhiêu chuyện cũng không rời bỏ bạn mà đi.

Anh ấy có thể không quyến rũ được bạn bằng lời nói, nhưng những hành động chân thành và trái tim chân thật sẽ khiến bạn cảm nhận sâu sắc rằng: “Lời nói dối có thể quyến rũ một người đàn bà, nhưng thứ chinh phục được cô ấy, chỉ có thể là những chân thành!”

Linh Lan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm