Có người đàn ông nào cả đời chỉ biết đến một người phụ nữ?

Emdep.vn - Đàn ông nào cũng muốn sở hữu một người đàn bà cho riêng mình, thậm chí nhiều người đàn bà của riêng mình. Thử hỏi trên đời này, có người đàn ông nào cả đời chỉ biết đến một người phụ nữ hay không?

Vì bản chất của đàn ông là tham lam và ưa những điều mới lạ. Còn phụ nữ thì cả tin, cứ nghĩ người đàn ông ấy sẽ một lòng một dạ không tơ tưởng đến bất kỳ một người phụ nữ nào khác nữa. Và đàn bà tin vào điều đó, đa phần đều sai. Đàn ông mà không ham điều mới lạ, không lăng nhăng, cả đời chỉ biết đến một người phụ nữ thì quá hiếm gặp trên đời.

Số ít đàn ông chung thủy và sống có trách nhiệm không phải là quá hiếm. Họ không chỉ yêu thương người phụ nữ của mình hết lòng và ngoài vợ mình ra, họ không bao giờ nghĩ đến việc có thêm một người đàn bà nào khác, ngay cả trong tư tưởng.

Có người đàn ông nào cả đời chỉ biết đến một người phụ nữ?

May mắn lắm, đàn bà mới lấy được người đàn ông chung thủy và trách nhiệm. Ảnh minh họa

Đa phần đàn ông, trước mặt bạn có thể thề non hẹn biển, sau lưng bạn có thể ngang nhiên ôm hôn một người đàn bà khác. Đừng nói rằng đó là suy nghĩ tiêu cực, đó là sự thật, sự thật khiến biết bao cô gái nhận ra rằng: “Thà ở một mình còn hơn đi lấy chồng khiến bản thân thêm khổ”

Những người đàn ông như thế, họ coi vợ là vật sở hữu riêng, bất kể ai cũng không được động tới. Ai cũng muốn có một người phụ nữ của riêng mình, có bất kỳ một đối tượng nào lại gần người phụ nữ của họ, họ bắt đầu nổi cơn ghen. Cơn ghen của đàn ông lại không giống với đàn bà, cơn ghen của đàn ông thường đi liền với bạo lực.

Không sai khi nói rằng đàn ông tham lam, bởi vì người đàn bà của họ, họ muốn là của riêng. Còn bản thân thì cho phép mình có thể có những mối quan hệ với những người đàn bà khác.

Vợ mình là của mình, của riêng, nhưng tham lam nên muốn người phụ nữ nào cũng là của riêng họ, còn họ, họ không muốn thuộc về riêng ai. Đàn bà khi biết những bí mật của đàn ông, họ thường cảm thấy bất ngờ.

Có người đàn ông nào cả đời chỉ biết đến một người phụ nữ?

Đàn ông luôn muốn người phụ nữ là của riêng mình. Ảnh minh họa

Đàn bà yêu rồi, thường mù quáng và lý tưởng hóa người đàn ông của mình. Bởi trong suy nghĩ của họ, đàn ông càng tự nhận mình lăng nhăng, thì khi yêu lại càng chung thủy. Sự thực thì anh ta nói mình lăng nhăng, nghĩa là anh ta lăng nhăng thật.

Đàn ông xây dựng cho mình những mối quan hệ ngoài luồng, để một khi buồn phiền, chán nản, anh ta có chốn để đi, có nơi để về, có người để giãi bày tâm sự. Nên hàng loạt em gái, em nuôi, chị kết nghĩa, em kết nghĩa được hình thành.

Thử hỏi trên đời này, có người đàn ông nào cả đời chỉ biết đến một người phụ nữ? Hay họ vẫn giữ cho mình sự tham lam và ích kỷ, muốn những người đàn bà khác thuộc về mình, nhưng lại muốn bản thân mình không thuộc về ai.

Vì không thuộc về ai, họ tiếp tục có thể làm quen, trò chuyện với rất nhiều cô gái khác và nghiễm nhiên trở thành kẻ ban phát tình cảm cho rất nhiều người. Thử hỏi đó có còn là người đàn ông xứng đáng nhận được sự tôn trọng nữa hay không?

bí mật của đàn ông

Đàn ông tốt, không hứa hẹn, chỉ hành động. Ảnh minh họa

Trong khi đàn ông tốt ngoài kia, chỉ xoay quanh một người phụ nữ thôi cũng đã cảm thấy mãn nguyện. Họ dành tình cảm, yêu thương người phụ nữ của mình một cách chân thành và bình dị. Không nói lời đường mật, dùng hành động là đủ.

Họ toàn tâm toàn ý che chở và yêu thương người phụ nữ của đời mình. Họ thừa khả năng sở hữu những người đàn bà khác, nhưng họ tuyệt đối không làm. Những người đàn ông như thế mới đáng nhận được sự tôn trọng và trân quý của đàn bà.

Đàn bà có thể bên cạnh người đàn ông như thế, chính là diễm phúc. Một người đàn ông sẵn sàng trải qua phong ba bão táp cũng không buông tay bạn. Một người chỉ cần một mình bạn cho cuộc đời này vô cùng khó gặp. Đàn bà hãy trân trọng!

Linh Lan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm