Có nên quay lại với người yêu cũ hay không? Những dấu hiệu dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời

Emdep.vn - Sau mỗi cuộc chia tay, không thể phủ nhận rằng sẽ có đôi lúc bạn cảm thấy còn lưu luyến, vấn vương người yêu cũ. Có nên quay lại với người yêu cũ hay không sẽ là câu hỏi mà bạn vẫn băn khoăn trong lòng.

Lý do khiến hai bạn chia tay

Tại sao hai bạn lại chia tay? Mọi người chia tay vì đủ loại lý do, có người chia tay vì lý do thực sự nghiêm trọng, có người chia tay chỉ vì giận hờn vu vơ. Nếu lý do đó có thể tha thứ thì bạn nên cho nhau một cơ hội. Nhưng nếu lý do đó là quá nghiêm trọng, hãy dũng cảm quên đi để bước tiếp. 

Hai bạn đã xa nhau bao lâu?

Thời gian chữa lành nhiều thứ và thời gian có thể xoa dịu đi vết thương lành trong trái tim bạn. Hai bạn xa nhau càng lâu, cơ hội để có thể quay lại với nhau càng thấp.  

Có nên quay lại với người yêu cũ hay không? Những dấu hiệu dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời

Hai bạn đã chia tay như thế nào?

Bạn đã chia tay qua những dòng tin nhắn hay cả hai gặp mặt trực tiếp để nói rõ mọi vấn đề? Bạn đã chia tay sau một cuộc cãi vã tràn đầy những lời lẽ xúc phạm? Nếu sau khi chia tay, cả hai vẫn còn tôn trọng nhau, bạn vẫn còn cơ hội quay về bên nhau.  

Hành động của bạn sau khi chia tay

Một số người bị ám ảnh sâu sắc bởi những điều mà người yêu cũ của họ làm sau khi họ chia tay. Nếu sau khi chia tay, anh ấy làm bạn thực sự đau lòng, tổn thương, cơ hội để hai bạn quay lại với nhau dường như không còn nữa.

Có nên quay lại với người yêu cũ hay không? Những dấu hiệu dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời

Hai bạn đã yêu nhau như thế nào?

Nếu hai bạn yêu nhau thực sự chân thành và sâu đậm thì sau khi chia tay, cả hai dễ có thể quay về bên nhau. Còn nếu tình cảm chỉ là qua đường, hời hợt thì có thể cơ hội cho hai bạn không còn nữa. Bạn cảm thấy thế nào khi hai bạn gần nhau? Bạn có còn cảm thấy có một ngọn lửa bùng cháy giữa hai bạn thì cả hai vẫn còn cơ hội.

Các bạn có thể tha thứ cho nhau hay không?

Sau một cuộc nói chuyện, nếu hai bạn cảm thấy còn yêu và có thể tha thứ cho nhau thì hãy nắm lấy tay nhau một lần nữa.

Quỳnh Trang/Theo Lifehack

 

Tags : Từ khóaXem thêm