Cô gái nói lời chia tay vì bạn trai 'bẩn kinh dị', lại còn bừa bộn: Hợp lý hay tình yêu chưa đủ lớn?

Emdep.vn - Sau một thời gian hẹn hò, phát hiện ra thói xấu khó bỏ của người yêu. Cô gái đã quyết định nói lời giã từ.

Bạn trẻ nào cũng phải thừa nhận rằng, lúc mới yêu, tất cả mọi chuyện đều đẹp đẽ, hoàn mĩ. Nhưng sau một thời gian yêu nhau, bạn mới dần nhận ra những điểm yếu, tật xấu khó bỏ của người yêu mình. Có nhiều người vì tình yêu sẽ thay đổi để trở thành một người tốt đẹp, hoàn hảo hơn nhưng cũng có những người vẫn cố chấp, không thay đổi. Điều này dẫn đến nhiều mâu thuẫn khó hòa giải giữa các cặp đôi.

Cô gái nói lời chia tay vì bạn trai 'bẩn kinh dị', lại còn bừa bộn: Hợp lý hay tình yêu chưa đủ lớn?

Mới đây, trong một diễn đàn chuyên tâm sự chuyện tình cảm, một cô gái tên N.Y đã chia sẻ câu chuyện thật của mình. Theo cô gái này thì sau khoảng 1 năm yêu nhau thì cô nàng mới phát hiện ra rằng người yêu của mình là một người sống khá bừa bộn, bẩn thỉu. Cô đã được chứng kiến và cảm nhận được thói quen sinh hoạt khi về thăm nhà anh. Tuy đã góp ý nhiều lần nhưng chàng trai không thay đổi và cũng không muốn thay đổi, cô quyết định nói lời chia tay.

Cô gái nói lời chia tay vì bạn trai 'bẩn kinh dị', lại còn bừa bộn: Hợp lý hay tình yêu chưa đủ lớn?

Trích tâm sự của người dùng N.Y:

"Có ai chia tay vì người yêu quá bẩn chưa? Chúng tớ quen nhau cũng được gần năm rồi. Khi mới quen thì không có gì lạ, chỉ là a ấy ăn mặc hơi luộm thuộm nhưng tớ cũng không xét nét bởi tớ cũng không quan trọng vẻ bề ngoài quá.

Nhưng sau này khi tớ về nhà anh ấy chơi thì tớ mới thấy a ấy là 1 người bẩn kinh dị. Phòng thì bừa bộn, đồ ăn thức uống, rác rưởi vứt đầy sàn, quần áo vứt lung tung. Hơn thế nữa tớ phát hiện ra a ấy không thích tắm. Mẹ anh bảo tuần nó tắm 2 lần thôi.

Bọn tớ chia tay rồi vì tớ có góp ý với anh nhiều lần, nặng có, nhẹ có về vấn đề ăn ở, sinh hoạt cá nhân của anh nhưng anh không nghe, không thay đổi. Anh bảo anh sống vậy quen rồi, không thay đổi và cũng không muốn thay đổi .Tớ không phải đứa sạch sẽ nhưng cũng không đến nỗi bừa bộn, bẩn thỉu đến mức có thể chấp nhận được điều đó."

Sau khi đọc xong đoạn tâm sự của người dùng N.Y, nhiều người dùng bày tỏ sự thông cảm trước quyết định của cô gái. Họ nói rằng nếu đã yêu thật lòng, người đó sẽ cố gắng vì tình yêu mà trở thành một người tốt hơn. Việc chàng trai cứ cố chấp, không chịu thay đổi chỉ chứng tỏ rằng tình yêu mà anh dành cho bạn gái chưa đủ lớn, chưa đủ để anh ấy vượt qua khó khăn, thử thách.

"Người yêu ở bẩn thế thì khó chấp nhận lắm", người dùng Minh Anh viết.

"Cũng là vì tình cảm anh ấy dành cho bạn chưa đủ lớn thôi", người dùng Trần Thảo bình luận.

Chi Chi

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm