Cô gái HN lần đầu về nhà người yêu ngủ đến 9h sáng mới dậy: Lời mách nước “quá ngầu” của chị em

Emdep.vn - Nhiều comment trêu đùa, nàng dâu tương lai trên nên dậy rồi đi đánh răng rửa mặt. “Sau đó quát to lên bảo nhà này không có ai à, sáng dậy mà không biết gọi người khác dậy cùng”, H.L cười ngả nghiêng nói.

Mới đây, một cô gái trẻ tên M.T đã đăng tải câu chuyện bi hài ở nhà người yêu mình. Hiện cô đang lâm vào tình cảnh khó xử mà chưa biết phải xử lý ra sao.

Theo đó, M.T chia sẻ: “Các chị ơi! Chị nào có kinh nghiệm chia sẻ cho em với ạ! Em đến chơi nhà người yêu lần đầu mà em ngủ đến giờ mới tỉnh. Ông người yêu thì dậy đi làm từ 7h30 rồi. Giờ em dậy em phải làm gì đây các chị? Giờ đã 9h rồi. Các chị ơi cứu em với!

Giờ em chưa nghĩ ra, em dậy xong thì tiếp theo em sẽ phải làm gì nữa. Liệu em có nên ngủ đến trưa, chờ người yêu đi làm về rồi dậy được không ạ?”.

Cô gái HN lần đầu về nhà người yêu ngủ đến 9h sáng mới dậy: Lời mách nước “quá ngầu” của chị em

Sau lời cầu cứu của dân mạng, các chị em tới tấp vào cho lời khuyên. Hầu như mỗi người bày một cách xử lý khôn ngoan nhất khiến dân mạng cười nghiêng ngả.

P.O cũng nói: “Ngủ tiếp đi, người yêu về bảo là em đau bụng mà không dám kêu ai mua dùm thuốc. Thế rồi khóc lóc”.

P.B thì đưa ra gợi ý nháy máy cho người yêu: “Nhá máy người yêu rồi nhắn tin qua xem người yêu thế nào. Anh ấy sẽ tự biết ý. Em không phải lo”.

Cô nàng P.P cũng phì cười kể lại chuyện ngủ dậy trễ của mình khi lần đầu ra mắt: “Haha bữa mình cũng thế. Cơ mà ngủ chung với mẹ chồng gần 8h thôi. Mẹ dậy từ khi nào rồi mình còn ôm chăn ngủ. Khổ nỗi chồng ở nước ngoài thì lấy ai cầu cứu. Vì thế viện lý do, khí hậu lạnh quá với đi máy bay mệt nên ngủ dậy trễ. May mẹ tâm lí không la còn kêu ăn sáng đi rồi lên ngủ tiếp”.

Cô gái HN lần đầu về nhà người yêu ngủ đến 9h sáng mới dậy: Lời mách nước “quá ngầu” của chị em

Nhiều comment trêu đùa, nàng dâu tương lai trên nên dậy rồi đi đánh răng rửa mặt. “Sau đó quát to lên bảo nhà này không có ai à, sáng dậy mà không biết gọi người khác dậy cùng”, H.L cười ngả nghiêng nói.

Trước hoàn cảnh bi hài trên của cô gái trẻ Hà Nội, nhiều phụ nữ cũng cho rằng, họ đang có thói quen ngủ dậy muộn. Không biết sau này lấy chồng thì sẽ sao đây.

Minh Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm