Cô gái có 16 anh chị em do cùng một người cha hiến tinh trùng

Emdep.vn - Cô gái bất ngờ phát hiện ra mình có tới 16 chị em trên toàn nước Mỹ, họ đều nhận tinh trùng hiến tặng từ cùng một người cha.
Kacie Saxer-Taulbee, 19 tuổi đã chia sẻ câu chuyện kỳ lạ về việc cô đã tìm ra gia đình khổng lồ của mình trên khắp nước Mỹ, sau khi cô biết được rằng mình có 16 anh chị em do cùng một người cha hiến tặng tinh trùng.
Kacie là một sinh viên Đại học Yale, Connecticut và lớn lên ở Missouri. Cô sống với 2 bà mẹ đồng tính. Năm 7 tuổi, Kacie cùng em gái Kailyn, kém cô 2 tuổi đã được cho biết cha cô là một người hiến tặng tinh trùng. Một trong 2 người mẹ, Taryn đã dùng trứng của mình và tinh trùng do một người đàn ông hiến tặng để sinh ra cô. 
Kacie bất ngờ khi phát hiện gia đình lớn của mình.
Đến năm 14 tuổi, Kacie mới bắt đầu tò mò về cha của mình. Theo thông tin về người tài trợ tinh trùng, đó là một giáo sư đại học, sinh năm 1969 tại New York, có mái tóc nâu và cao 1m80. Kacie đã học các đặc điểm về gene trội, gene lặn ở trường, và sau khi phát hiện ra đặc điểm ngón tay cái của mẹ, không thể gập ra sau như mình, cô biết rằng cô thừa hưởng đặc điểm đó từ ngón tay của cha. 
Sau khi tham gia trang Donor Sibling Registry, về việc hiến tặng tinh trùng, hiến trứng, cô đã không thể tin được khi nhập số hiệu của cha cô và phát hiện ra các anh chị em cùng cha của mình. Kacie đã bất ngờ khi phát hiện ra cô có 16 anh chị em, đều do cùng một người cha hiến tặng tinh trùng. 
1 trong 17 anh chị em, Andy Aronson, 20 tuổi, sống tại Waltham, Massachusetts.
Hai trong số các anh chị em giữ quan hệ thân thiết với Kacie: Mike Ondeck, 19 tuổi, từ Sparks, Maryland (ảnh trái), và Silas Weiner, 19 tuổi (ảnh phải).
Hai người anh chị khác của Kacie: Lexie Ford, 18 tuổi, đến từ Texas (trái) và Brian Cozart, 19 tuổi, đến từ Arkansas.
Holden Harrod, 19 tuổi, từ Vermont.
Cô gái có 16 anh chị em do cùng một người cha hiến tinh trùng
Em gái cùng sống chung với Kacie. Kailyn, 17 tuổi trái và 1 trong 16 anh chị em của cô - Grace Weistein, 20 tuổi (phải).
Cô cho biết, sau khi chia sẻ hình ảnh, cô cảm thấy mình 'phát điên' về sự giống nhau giữa họ: "Nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng tôi cảm thấy như mình yêu thương họ ngay lập tức". Từ đó, cô đã có những hình dung về cha mình, đôi mắt xanh, tóc đen, làn da trắng. Năm tiếp theo, một số các anh chị em đã gặp gỡ nhau. Họ đều cảm thấy quen thuộc và gọi mình là những người 5010, số hiệu của bố họ trong việc hiến tặng tinh trùng. 
Ban đầu, họ hẹn mỗi tháng nói chuyện với nhau ít nhất một lần, và gần gũi hơn với một vài người trong số đó. Thậm chí họ còn có truyền thống trao đổi quà bí mật với nhau trong dịp lễ. Hiện tại, 13 trong số 17 anh chị em vẫn giữ liên lạc với nhau và có nhóm Facebook để trao đổi, 4 người còn lại đề nghị không tiết lộ danh tính.
Khánh An
(Nguồn: DM)
Chia sẻ tâm sự của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
 

Tags : Từ khóa

Xem thêm