Chồng công tử '3 không' cặm cụi giúp vợ lau nhà ngày nắng kỷ lục hút dân mạng

Emdep.vn - Ngoài công nhận ông chồng chăm chỉ, cư dân mạng lại được một phen than vãn về thời tiết Hà Nội mấy hôm nay quá nóng bức khiến ai cũng trở nên lười biếng và cố thủ trong nhà mà không muốn làm lụng bất cứ việc gì.

Chuyện chồng giúp vợ lau dọn nhà không phải là chuyện quá ghê gớm. Tuy nhiên, giữa ngày nắng nóng 41 độ như thiêu đốt mà chồng công tử cặm cụi lau dọn nhà cho vợ thì quả là hiếm gặp.

Mới đây, trên một hội nhóm dành cho các bà mẹ trẻ, một facebook có tên Q.S đã đăng tải câu chuyện về người chồng công tử chăm chỉ nhất Vịnh Bắc Bộ.

Chồng công tử '3 không' giúp vợ lau nhà ngày nắng kỷ lục hút dân mạng

Theo đó, Q.S viết: “Khi yêu đàn ông là người vất vả nhất.

Nhưng đến khi lấy nhau rồi phụ nữ lại là người thiệt thòi nhất.

Chuẩn không các mẹ.

Nhưng thế kia cũng thấy đỡ thiệt thòi tí rồi.

Chồng em đấy:

3 không: không rượu - không cờ bạc - không hút thuốc. Còn gái gú hiện tại chưa thấy xuất hiện.

Có ai mà mỗi khi chồng có người rủ đi ăn nhậu mà an tâm như em không?

Cũng thuộc dạng công tử - bố mẹ chồng em còn cảnh báo lấy về thì cứ 1 mình mà làm việc nhà thôi con ạ. Không mong chồng con nó hộ đâu.

Thế nhưng vợ nhờ việc gì cũng làm hết. Mẹ chồng hôm qua thấy tối muộn 2 vợ chồng vẫn cặm cụi dọn nhà, chồng em làm răm rắp mà cứ nhìn em cười thôi.

Tạm thoả mãn với cuộc sống hiện tại. Mẹ chồng tốt, chồng ngoan. Xem sống chung với mẹ chồng chỉ để giải trí thôi.

Chuẩn 3 lỗ trắng”.

Chồng công tử '3 không' giúp vợ lau nhà ngày nắng kỷ lục hút dân mạng

Chồng công tử '3 không' giúp vợ lau nhà ngày nắng kỷ lục hút dân mạng

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện về chồng công tử tuyệt vời “3 không” không rượu, không cờ bạc, không hút thuốc hút comment của dân mạng. Ai cũng cho rằng, người vợ trên quá tuyệt vời khi có một người chồng đẹp người lại tốt nết, chịu làm việc nhà như thế.

“Chồng tuyệt vời ông mặt trời quá. Ngày nắng như thiêu đốt này còn giúp vợ dọn nhà, lau nhà như vậy là nhất rồi”, “Chả bù cho chồng mình, ngày nắng nóng như này lười chảy thây, cứ nằm ì trong phòng điều hòa thôi. Nhờ cái gì cũng làm biếng”… là những bình luận của dân mạng.

M.A nhận định: “Lấy chồng như này mới là lấy chồng chứ. Trước chồng có công tử thế nào nhưng sau khi lập gia đình mà thay đổi được như thế này thì quá tốt rồi”.

Chồng công tử '3 không' giúp vợ lau nhà ngày nắng kỷ lục hút dân mạng

chồng lau nhà ngày nắng nóng

“Chồng mình cũng vậy luôn. Ngày nắng sợ vợ con nóng toàn tự động đi lau nhà sạch sẽ như ly như lau. Sau đó còn vào phòng ngủ bật điều hòa trước cho mát phòng rồi mới hối thúc vợ con vào ngủ. Yêu chồng lắm”, là bình luận của bạn N.P kể về chồng mình.

Ngoài công nhận ông chồng chăm chỉ, cư dân mạng lại được một phen than vãn về thời tiết Hà Nội mấy hôm nay quá nóng bức khiến ai cũng trở nên lười biếng và cố thủ trong nhà mà không muốn làm lụng bất cứ việc gì.

Minh Hà

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm