Chiêu LÀM LÀNH với người yêu dịp 14/2 cực hiệu quả, “giận đến mấy cũng phải thương”

Emdep.vn - Phải làm gì khi Lễ Tình Nhân sắp đến mà cả hai vẫn chưa ai chịu làm lành sau khi lỡ giận nhau. Dưới đây là những cách làm lành khiến người yêu “giận đến mấy cũng phải thương”, áp dụng ngay để Valentine này không lẻ bóng.

Yêu nhau, giận nhau là chuyện thường tình trong tình cảm, nhưng phải làm gì khi sắp đến Valentine và người đó vẫn “lặng im đến thế”. Đây không phải là thách thức mà chính là cơ hội để các cặp đôi làm hòa đấy.

1. Lời xin lỗi + quà Valentine

Nếu muốn nửa kia hết giận, không có gì quan trọng bằng một lời xin lỗi chân thành. Cái tôi cá nhân của chúng ta quá cao, lạc mất nhau sẽ rất dễ. Đừng để lời xin lỗi đến muộn, chúng ta sẽ phải đánh đổi bằng cả một tình yêu.

Muôn chiêu làm lành với người yêu dịp 14/2 cực hiệu quả

Không thể thiếu lời xin lỗi và quà tặng người ấy.

Ngày Valentine như thế, nhất định phải hẹn gặp được người đó, nói một lời xin lỗi chân thành kèm theo một món quà như lời cảm ơn. Cảm ơn người đó đã ở lại bên chúng ta và không rời đi. Cảm ơn vì đã bao dung tha thứ cho những điều chưa tốt. Chiêu làm lành này tuy không mới nhưng không thể thiếu nếu muốn cứu vãn mối quan hệ của cả hai đang trên bờ vực thẳm.

2. Một buổi hẹn lãng mạn

Trong sâu thẳm của tất cả mỗi người, ai cũng khao khát có một tình yêu lãng mạn, giận thì giận đấy nhưng vẫn mong ngóng đối phương mở lời. Một lời mời về buổi hẹn lãng mạn sẽ là cứu tinh khi cả hai đang “giận dỗi”.

Muôn chiêu làm lành với người yêu dịp 14/2 cực hiệu quả

Hẹn hò lãng mạn là ý kiến không tồi.

Thế nào là một buổi hẹn lãng mạn vào ngày Valentine? Cùng đi ăn uống, cùng hẹn hò một góc quán quen sau đó dắt tay nhau cùng đi dạo. Buổi hẹn lãng mạn là dưới ánh nến, một vài nụ hồng, hát tặng người đó một bản tình ca và bày tỏ cho người ấy biết những tâm tư trong lòng còn dấu kín.

3. Tạo bất ngờ cho đối phương

Muôn chiêu làm lành với người yêu dịp 14/2 cực hiệu quả

Biết cách tạo bất ngờ cho đối phương.

Muốn bất ngờ cho đối phương không phải khó. Cuộc hẹn bất ngờ, món quà bất ngờ, xuất hiện bất ngờ. Chỉ cần như vậy là đã đủ cho đối phương một điều ý nghĩa ngọt ngào, ắt hẳn người kia sẽ hết giận ngay thôi.

4. Hoa, chocolate là chưa đủ!

Muôn chiêu làm lành với người yêu dịp 14/2 cực hiệu quả

Hoa và chocolate là không thể thiếu trong ngày Lễ Tình Nhân.

Ngày Lễ Tình Nhân sẽ không trọn vẹn nếu như thiếu đi hoa và những thanh chocolate ngọt ngào. Sẽ chẳng còn gì ngọt ngào hơn việc tự tay bó những bó hoa, làm những hộp chocolate bằng cả những yêu thương, đừng quên kèm một tấm thiệp tay. Đó sẽ là điểm cộng để chàng/nàng không còn giận dỗi nữa.

5. Quan tâm bằng những hành động “dễ thương”

Luôn đẩy cửa cho cô ấy, kéo ghế cho cô ấy ngồi. Lịch thiệp quan tâm bằng hành động và lời nói dễ thương. Đối phương giận đến mấy cũng chẳng còn nỡ giận nữa đâu.

Muôn chiêu làm lành với người yêu dịp 14/2 cực hiệu quả

Hành động nhỏ, dễ thương sẽ lấy điểm trong mắt đối phương.

Thay vì nói “Anh yêu em” hãy nói rằng “Anh cần em!”, thay vì để cô ấy phải loay hoay với những suy nghĩ, hãy giúp cô ấy thoải mái nhất trong ngày này và đừng để cô ấy có cảm giác cô đơn.

6. Không thể thiếu một vòng ôm thật chặt và một nụ hôn ngọt ngào

Muôn chiêu làm lành với người yêu dịp 14/2 cực hiệu quả

Hành động đôi khi quan trọng hơn lời nói rất nhiều lần.

Hành động ngọt ngào luôn có tác dụng hơn gấp nhiều lần lời nói. Một cái ôm hoặc một nụ hôn là ý tưởng không tồi khi muốn làm lành với người ấy vào một ngày Valentine. Hãy tin rằng nó vô cùng hiệu quả. Thậm chí hiệu quả cả khi đối phương đang khóc.

7. Làm lành với sự giúp đỡ của bạn bè

Muôn chiêu làm lành với người yêu dịp 14/2 cực hiệu quả

Hãy nhờ sự giúp đỡ của bạn bè khi cần thiết.

Chiêu cuối cứu vãn tình yêu sau những nỗ lực đó là nhờ sự giúp đỡ của bạn bè. Trong trường hợp cô ấy không chấp nhận lời hẹn để nghe bạn giải thích hoặc làm lành thì bạn bè, người thân chính là cứu tinh của cả hai lúc này.

Hy vọng với những chiêu làm lành hiệu quả trên đây sẽ giúp tình yêu của cả hai bền chặt hơn trong một ngày Valentine vô cùng ý nghĩa để bạn không phải cô đơn lẻ bóng trong một ngày lễ như thế này!

Linh Lan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm