Chiêu dụ đi nhà nghỉ của chàng đêm Valentine, bạn gái ngáo ngơ là sập bẫy

Emdep.vn - Chẳng biết yêu thật hay không, đàn ông có muôn cách để dụ bạn gái vào nhà nghỉ, chỉ cần nhẹ dạ, cả tin, các nàng ngây thơ sẽ dễ dàng sập bẫy. Valentine đến, các nàng hãy lưu ý để “phòng thân” nhé!

Cảnh giác không phải thừa, các chàng bây giờ có nhiều chiêu trò mà phái đẹp khó lòng “biết tỏng” được. Hãy biết “chọn mặt gửi vàng” đừng trao thứ ngàn vàng cho người đàn ông không xứng đáng. Điểm danh những chiêu cách anh hay dùng để lừa con gái ngày Valentine nhé!

1. Valentine là ngày dành cho tình nhân, em…

Ngày Lễ Tình Nhân và không có nghĩa là chúng ta chỉ cần trong sáng để yêu nhau. Là tình nhân thì đâu còn gì phải giấu giếm nhau, việc khám phá cơ thể đối phương cũng nghiễm nhiên trở thành bình thường.

Là tình nhân thì mọi cử chỉ thân mật, mọi hành động đều nghiễm nhiên được chấp nhận. Các chàng sẽ khéo léo nói những lời đề nghị để bạn gái của mình đồng ý vào nhà nghỉ. Chỉ cần không vững lập trường, các nàng lập tức bị “sập bẫy” như chơi.

2. Tình yêu không có tình dục thì là tình đồng chí!

Câu này chắc hẳn chúng ta nghe rất quen, đa phần con trai thường cười bảo nhau và xem đó là chuyện cười. Đúng là trong tình yêu, tình dục cũng góp một phần quan trọng vào hạnh phúc lứa đôi, nhưng đó không phải là tất cả.

Những chiêu dụ đi nhà nghỉ của chàng đêm Valentine, ngáo ngơ là sập bẫy

Có nhiều cách để chàng dụ cô gái của mình vào nhà nghỉ.

Đừng ép bản thân làm những điều mình không thích, hãy làm khi bản thân sẵn sàng, cô gái ạ.

3. Em không cho, chứng tỏ em không yêu anh…

Câu này mà các anh áp dụng, ắt hẳn sẽ khiến các nàng suy nghĩ rất nhiều. Đương nhiên là sẽ thanh minh về tình yêu của mình dành cho đối phương. Mà cách tốt nhất để chứng tỏ tình yêu đó là nghe lời người yêu vào nhà nghỉ, chứng tỏ tình yêu và sự hy sinh của mình dành cho chàng.

Đa phần các cô gái nhẹ dạ, cả tin sẽ dễ bị hạ gục bởi câu nói này và câu nói chia tay. Con gái sợ bị bỏ rơi, sợ bị chia tay nên sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để giữ lấy người yêu mình.

Giữ được hay không thì không chắc, cẩn thận lại bị coi là người con gái dễ dụ dỗ, dễ dãi trong tình cảm.

4. Anh muốn có một nơi yên tĩnh để nói chuyện với em

Những chiêu dụ đi nhà nghỉ của chàng đêm Valentine, ngáo ngơ là sập bẫy

Chẳng nơi nào yên tĩnh như nhà nghỉ, nhất là trong mắt các chàng. 

Quán cà phê chưa đủ yên tĩnh, chẳng Valentine nào mà yên tĩnh được ngoài chốn riêng tư: nhà nghỉ, khách sạn. Còn trò chuyện thì chẳng biết vào nhà nghỉ để nói chuyện hay không. Nhưng cánh mày râu cứ nói ra điều trong sáng ấy, tin hay không thì là ở người con gái kia mà.

5. Anh muốn cưới em, em có thể?

Mang bầu rồi cưới? Đàn ông thỉnh thoảng hay lấy hôn nhân ra làm một bản cam kết bằng miệng. Cưới xin thì chưa chắc đâu, nhưng muốn lên giường là điều mà các nàng thấy rõ. Còn việc tin tưởng trao hạnh phúc cho các chàng hay không đấy lại là chuyện riêng của mỗi người. Có điều con gái à, đừng tin, đến sát ngày cưới, người ta vẫn có thể hủy hôn nữa là.

Những chiêu dụ đi nhà nghỉ của chàng đêm Valentine, ngáo ngơ là sập bẫy

Đừng ngây thơ trao trọn niềm tin cho các chàng nếu không muốn bị "lừa"

6. Mượn rượu, nói mình không có chỗ để ngủ…

Quả là đáng thương, rượu say rồi, nhà không có để về, vậy thì cách tốt nhất là vào nhà nghỉ. Nhưng say rồi mà ở một mình không ai chăm sóc thì không được. Con gái sẽ mủi lòng vì tình huống như thế.

Đừng mắc lừa mánh khóe này nếu bạn không muốn giật mình nhận ra rằng: “Chàng không say, rất tỉnh!”

7. Anh không ép em, anh muốn em tự nguyện, bây giờ…

Soái ca không có ngoài đời thực và các chị em cũng đừng đổ xiêu đổ vẹo chỉ vì một câu nói “giả vờ” Nhiều nàng ngây thơ nghĩ rằng người yêu không đòi hỏi nên sẵn sàng tự nguyện vào ngày Valentine.

Nhưng hãy nhớ, muôn chiêu dụ dỗ vào nhà nghỉ của các chàng đôi khi không có tác dụng đối với những cô gái “quyết tâm muốn giữ”.

Cảnh giác vẫn là cảnh giác, quyền quyết định vẫn nằm trong tay con gái, hay nghĩ thật kỹ khi không muốn trở thành việc dở khóc dở cười.

Linh Lan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm