Chỉ cần để ý những dấu hiệu này là đủ biết anh ấy có đang trốn tránh bạn hay không

Emdep.vn - Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy chàng đang trốn tránh bạn.

Anh ấy mất nhiều thời gian hơn để nhắn tin lại cho bạn

Nếu anh ấy thường trả lời bạn càng sớm càng tốt nhưng gần đây anh ấy đã mất tới 30 phút để trả lời một câu hỏi đơn giản, một cái gì đó có thể sẽ xảy ra. Anh ấy có thể đang ở nơi làm việc hoặc ngủ hoặc tắm, nhưng nếu điều này trở thành chuyện thường xuyên, anh ấy có thể tránh mặt bạn.

Thêm vào đó, nếu bạn biết anh ấy đang dùng điện thoại và ấn thích các bài đăng trên mạng xã hội, nhưng không trả lời bạn, bạn có thể có lý do để lo lắng. 

Anh ấy trả lời bằng câu ngắn hoặc một từ

Chỉ cần để ý những dấu hiệu này là đủ biết anh ấy có đang trốn tránh bạn hay không

Đây là một trong những dấu hiệu bạn không nên bỏ qua. Nếu như đột nhiên anh ấy trả lời bạn bằng câu ngắn hoặc một từ, có thể anh ấy đang trốn tránh bạn.

Anh ấy vội vã tắt điện thoại

Khi bạn đang hẹn hò với một chàng trai, bạn thích trò chuyện qua điện thoại. Nhưng bạn thực sự có thể nghe thấy cảm xúc trong giọng nói và biết được tính cách của anh ấy hơn là nhắn tin.

Nhưng nếu mỗi lần bạn gọi, anh ta nói với bạn rằng điện thoại của anh ta sắp hết pin, anh ta không thể nghe thấy bạn hoặc có một trong hàng triệu lời bào chữa khập khiễng, chứng tỏ anh ta đang tránh nói chuyện với bạn. 

Anh ấy hủy bỏ kế hoạch vào phút cuối

Con trai là những vị vua tránh đối đầu và vụng về. Vì vậy, thay vì nói với bạn, anh ta không muốn làm điều này hoặc anh ta sẽ đợi đến phút cuối để hủy bỏ.

Tất nhiên, điều này sẽ khiến bạn tức giận, nhưng bạn sẽ có ít thời gian hơn để hỏi tại sao anh ấy hủy bỏ hoặc thảo luận nếu anh ấy làm điều đó vài phút trước khi kế hoạch thực sự diễn ra. Nếu tình trạng này xảy ra nhiều hơn một lần trong một tuần, anh ta đang tránh bạn.

Anh ấy đưa ra lý do tương tự

Chỉ cần để ý những dấu hiệu này là đủ biết anh ấy có đang trốn tránh bạn hay không

Những kẻ đang tránh mặt bạn sẽ lấy lý do. Họ có lý do để không nhắn tin, không gọi lại, không nhìn thấy bạn,… Nhưng thường thì họ đưa ra 3 lý do tương tự. Một cái gì đó như công việc gặp rắc rối hoặc do ngủ thiếp đi.

Anh ấy đã ngừng thích các bài đăng trên mạng xã hội của bạn

Khi bạn thích một ai đó, bạn sẽ để ý đến tất cả các mạng xã hội của người đó. Bạn thích bài đăng của họ, và thậm chí ấn biểu tượng cảm xúc trái tim. Nếu anh ấy không kiểm tra câu chuyện của bạn khi anh ấy ở bên bạn, bạn vẫn ổn. Nhưng nếu anh ấy không theo dõi và thích các bài đăng của, anh ấy đang tránh bạn.

Anh ấy nói dối

Anh ta có thể không nói dối về bất cứ điều gì quan trọng, nhưng anh ta nói dối về nơi anh ta đang ở, ngay cả khi anh ta chỉ ở với bạn bè của mình. Tại sao? Bởi vì anh ấy không muốn bạn xuất hiện. Nếu bạn nhận thấy hành vi này của anh ta nhiều lần, có gì đó không ổn. 

Anh ấy không nhìn vào mắt bạn

Đây là một dấu hiệu nhỏ nhưng cho thấy anh ấy đang tránh bạn. Nó rất dễ bị bỏ qua. 

Ngọc Huyền – Theo Lovepanky

Tags : Từ khóaXem thêm