Chỉ cần để ý những dấu hiệu này là biết chàng muốn yêu nghiêm túc và sẵn sàng cam kết lâu dài hay không

Ngọc Huyền 2019-03-20 06:32
- Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy chàng muốn nghiêm túc yêu bạn.

Anh ấy nói với bạn

Chỉ cần để ý những dấu hiệu này là biết chàng muốn nghiêm túc với bạn và sẵn sàng cam kết yêu lâu dài

Nếu anh ấy ngồi xuống và nói chuyện với bạn về tương lai thì có lẽ anh ấy không đùa. Cách tốt nhất để biết anh ấy muốn yêu nghiêm túc là trò chuyện và khơi gợi xem anh ấy sẵn sàng cho bạn biết hay không. 

Anh ấy đã có mối quan hệ lâu dài trước đây

Anh chàng này sẽ không yêu nhiều người. Đó là một dấu hiệu tốt cho thấy anh ấy nghiêm túc về các mối quan hệ của mình. Nếu anh ấy có mối quan hệ lâu dài trước đó, chứng tỏ anh ấy là người cam kết. Việc cam kết trong quá khứ là báo hiệu tương lai anh ấy cũng muốn cam kết với đối phương.

Anh ấy nói về mục tiêu trong mối quan hệ

Chỉ cần để ý những dấu hiệu này là biết chàng muốn nghiêm túc với bạn và sẵn sàng cam kết yêu lâu dài

Nếu anh ấy nói về tương lai, đặc biệt là về hôn nhân và con cái, thì anh ấy chắc chắn sẽ có ý định yêu bạn nghiêm túc. Nếu anh ta không quan tâm đến bất cứ điều gì, anh ta sẽ không đưa ra bất kỳ mục tiêu nào cho mối quan hệ lâu dài.

Anh ấy trò chuyện

Nếu bạn tình hẹn hò với một chàng trai chơi bời, có lẽ bạn chỉ gặp anh ấy khi hai bạn quan hệ tình dục. Nếu anh ấy nghiêm túc với bạn, anh ấy tập trung dành thời gian chất lượng với bạn. Anh ấy muốn nói chuyện và thực sự làm quen với bạn ở mức độ sâu hơn. Cho dù anh ấy gọi cho bạn và gọi điện thoại hoặc rủ bạn đi uống cà phê, đây là những dấu hiệu cho thấy anh ấy muốn hiểu bạn nhiều hơn. 

Anh ấy muốn biết quá khứ hẹn hò của bạn

Hầu hết các chàng trai đang hẹn hò cho vui không quan tâm đến quá khứ hẹn hò của đối phương. Nhưng nếu anh ấy nghiêm túc với bạn, anh ấy muốn biết liệu bạn có thể cam kết và quan tâm hay không. Bạn có phải là người muốn ở trong một mối quan hệ đã cam kết? 

Anh ấy đã cam kết với bạn

Chỉ cần để ý những dấu hiệu này là biết chàng muốn nghiêm túc với bạn và sẵn sàng cam kết yêu lâu dài

Mặc dù anh ấy chưa nói chính thức nhưng anh ấy đã xóa tất cả các ứng dụng hẹn hò của mình ra khỏi điện thoại và nói bóng gió anh ấy là của bạn. Nếu bạn nhận thấy những hành động nhỏ này của anh ấy, đã đến lúc nói chuyện với anh ấy về tương lai.

Anh ấy lên kế hoạch cho ngày hẹn hò ý nghĩa

Anh ấy không yêu cầu bạn đến nhà của anh ấy để nhận xem phim và thư giãn. Khi anh ấy lên kế hoạch cho một cuộc hẹn, anh ấy chắc chắn rằng bạn sẽ tận hưởng hết mình. Anh ấy muốn buổi hẹn hò trở nên thú vị và cho bạn cơ hội thư giãn và cởi mở. Đây là một trong những dấu hiệu anh ấy muốn nghiêm túc với bạn.

Bạn gặp gia đình và bạn bè của anh ấy

Chỉ cần để ý những dấu hiệu này là biết chàng muốn nghiêm túc với bạn và sẵn sàng cam kết yêu lâu dài

Đây là một bước tiến lớn khi chàng muốn nghiêm túc với bạn. Nếu anh ấy không nghiêm túc, bạn sẽ không bao giờ được gặp bạn bè thân thiết và người thân của anh ấy. 

Anh ấy cởi mở

Mặc dù đàn ông cũng tình cảm như phụ nữ, nhưng họ không biểu cảm khi nói về cảm xúc của họ. Nếu đó chỉ là một trò hề, anh ấy sẽ không nói với bạn điều đó. Tuy nhiên, nếu anh ấy nghiêm túc với bạn, anh ấy biết rằng anh ấy phải cởi mở để muốn mối quan hệ phát triển hơn. 

Anh ấy thay đổi kế hoạch vì bạn

Anh ấy đã có kế hoạch với bạn bè, nhưng một khi anh ấy biết bạn đang rảnh, anh ấy sẽ hủy cuộc hẹn với bạn bè để gặp bạn. Nếu anh ấy từ chối các cơ hội khác để có cơ hội ở bên bạn, điều đó cho thấy anh ấy muốn cam kết.

Anh ấy không ngần ngại chi tiền vì bạn

Không phải anh ấy cần phải chi tiền cho bạn để thể hiện anh ta nghiêm túc. Một số đàn ông thích thể hiện hoặc trả tiền cho đối phương. Nếu anh ấy tặng bạn những món quà nhỏ, anh ấy nghiêm túc với bạn. Nghe có vẻ hơi nông cạn, nhưng đó là sự thật. 

Anh ấy đưa bạn vào thế giới của anh ấy

Chỉ cần để ý những dấu hiệu này là biết chàng muốn nghiêm túc với bạn và sẵn sàng cam kết yêu lâu dài

Mọi người đều có những điểm đặc biệt của riêng mình mà không ai biết đến. Thông thường mọi người không cho người khác thấy những điểm này trừ khi đối phương là người đặc biệt. Nếu anh ấy đưa bạn đến những nơi riêng tư nhất của anh ấy, anh ấy muốn đưa bạn vào thế giới của anh ấy.

Ngọc Huyền – Theo Lovepanky

qc-epoint
loading...
qc-epoint