qc-epoint

Chị à! Em nhường chồng em cho chị đấy!

2019-03-02 09:11
- Bản chất của người đàn ông không bao giờ thay đổi. Em thật tâm chúc chị có 1 cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc về sau. Em không trách chị, chỉ trách người đàn ông tồi tệ, vô tình, vô tâm, bạc bẽo,không trách nhiệm ấy.

Chị à! Giờ em sẽ chấp nhận chịu thua trong cuộc tình tranh giành 1 người đàn ông, em nhường chồng em cho chị đấy. Mà nói cho cùng em cũng chẳng còn hứng thú với người đàn ông mà em đã từng gọi là chồng ấy nữa.

Vì em không muốn mình trở thành người đàn bà khổ sở, chịu đựng, nhún nhường với 1 người đàn ông không xứng đáng. Và em chọn cách bỏ chồng, để anh ta và chị đến với nhau 1 cách công khai hơn. Thôi thì cứ nghĩ đơn giản, cái gì của mình thì đi đâu cũng là của mình mà đã không phải thì có giữ chặt cũng mất. Nếu anh ta là người chồng đàng hoàng, chung thủy thì chẳng ai có thể cướp được.

Nhưng chị à! Em đã từng được mặc áo cưới công khai, với toàn bộ dòng họ nội ngoại rước vào nhà. Còn chị nếu sau này không được như em thì chị đừng giận hờn nhé! Em sẽ tặng chị 2 người mà chị sẽ phải gọi là ba mẹ chồng.

Chị đừng quá bất ngờ khi họ sẽ xem chị là kho tiền cũng như ô sin cho gia đình họ vậy. Em đã từng nói với chị, nếu như chị và anh ta có duyên số, nếu như chị yêu anh ta thật lòng thì chị hãy nắm giữ anh chăm sóc anh cho thật tốt. Và nếu anh ta yêu chị, đến bỏ rơi cả mẹ con em thì em nghĩ chắc tình yêu ấy lớn lao lắm. Vậy thì em không nên đứng giữa để ngăn cản tình yêu này lại.

Thật tâm em chúc chị hạnh phúc bên người chị đã chọn. Nhưng chị nên nhớ. Anh ta có tính ích kỷ lắm chị cẩn thận chứ không lại phải chịu những cú đòn không thương xót của anh ta. Chị nên nhớ, anh ta đã có thể bỏ em để đến với chị thì cũng có thể vì cô gái khác vứt bỏ chị!

Trước kia anh ta dùng những lời hay ý đẹp với em, sống chết với vậy mà giờ còn bỏ mẹ con em. Vậy chị nghĩ chị là gì? Thôi chị ạ. Chuyện cũng đã đến. Chị cố chịu đựng với người đàn ông ấy nhé.

Bản chất của người đàn ông không bao giờ thay đổi. Em thật tâm chúc chị có 1 cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc về sau. Em không trách chị, chỉ trách người đàn ông tồi tệ, vô tình, vô tâm, bạc bẽo,không trách nhiệm ấy.

ST

qc-epoint