Cay đắng cảnh chồng rũ bỏ vợ con, chạy theo bồ trẻ để mặc vợ nuôi con, chăm bố mẹ chồng

Emdep.vn - Sau một năm cưới nhau, chị V. về nhà mẹ đẻ vay 300 triệu cho chồng mở cửa hàng cầm đồ. Những tưởng kinh tế khấm khá, gia đình hạnh phúc hơn, không ngờ đây chính là nguồn cơn cho chuỗi ngày đau khổ của chị.

Đó là câu chuyện đầy tủi nhục của chị Nguyễn K. V (SN 1989, quê ở Hà Tĩnh). Chị V. vốn cao ráo, xinh xắn. Chị sinh ra trong một gia đình khá giả, được học hành đầy đủ.

Ngày chị V còn học trong trường cao đẳng ở Hải Phòng, chị quen T. (SN 1990, quê ở Nam Định) - là chồng chị hiện nay.

Vay 300 triệu cho chồng có vốn làm ăn, không ngờ chồng có tiền trở nên ăn chơi sa đọa bỏ cả vợ con

Vợ đẹp, con xinh nhưng chồng chị V vẫn cặp bồ và bỏ lại  tất cả.

Sau khi tốt nghiệp cao đẳng, chị V quyết định thi liên thông lên trường Đại học Điện Lực. Học hành chẳng kém ai, nhưng cuối năm 2013 chị lại quyết định bỏ dở đám cưới với chồng. Kể từ đó chị ở nhà vun vén gia đình và sinh con mà không làm gì.

Nhà chồng kinh tế khó khăn, nhưng đổi lại chồng chị V chăm chỉ làm ăn và không chơi bời nên gia đình chị rất hạnh phúc. Thấy chồng tu chí làm nhưng kinh tế chẳng khấm khá hơn là mấy, trong khi gia đình nhà bố mẹ đẻ của chị V lại có kinh tế vững vàng. Vì thế, vợ chồng chị bàn với nhau hỏi vay tiền của ông bà ngoại để lấy vốn mở cửa hàng cầm đồ.

Năm 2014, gia đình bố mẹ đẻ chị V. cho hai vợ chồng chị vay 300 triệu đồng. Một cửa hàng cầm đồ khá hoành tráng được mở ngay sau đó. Và chồng chị, từ người đi làm thuê bỗng chốc thành ông chủ. Hạnh phúc càng nhân đôi lên khi công việc làm ăn thuận lợi và vợ chồng chị có con gái nhỏ kháu khỉnh chào đời.

Vay 300 triệu cho chồng có vốn làm ăn, không ngờ chồng có tiền trở nên ăn chơi sa đọa bỏ cả vợ con

Sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra nếu một ngày chị V. không phát hiện ra chồng đã có người khác. Bồ nhí của chồng chị là một cô gái sinh năm 1997, nhà ở Nghĩa Thắng, Nghĩa Hưng, Nam Định.

"Thấy  anh T chồng tôi ra dáng ông chủ, cô bé kia tưởng anh có tiền nên thuê cửa hàng cắt tóc, gội đầu ngay cạnh cửa hàng của chồng tôi. Vậy là họ ăn nằm với nhau được một tháng thì tôi phát hiện ra và thấy trong tin nhắn của chồng. Lúc đầu tôi nghĩ cô ta chỉ là gái và mối quan hệ giữa chồng tôi và cô ta chỉ là bóc bánh trả tiền. Không ngờ khi tra số điện thoại, tôi sững sờ khi cô bé đó ở ngay sát bên nhà mình”.

 Kể từ khi bị vợ phát hiện ra chuyện bồ bịch, chồng chị V không đưa cho vợ con một đồng nào để chi tiêu. Chồng chị cứ làm đến đâu, tiêu hết đến đấy.

Cũng thời điểm này, chị V đang mang thai đứa con thứ hai. Vì sợ ảnh hưởng đến thai nhi nên chị không làm to chuyện mà nuốt nước mắt vào trong khi chồng ngoại tình. Cũng may, chị được bố mẹ chồng hiểu và yêu thương.

"Bố mẹ chồng cũng hiểu nỗi khổ của tôi nhưng họ không khuyên bảo được con trai họ. Họ chỉ biết khuyên răn con dâu cố gắng nhẫn nhịn chờ hai đứa con lớn lên để chúng bớt khổ", chị V tâm sự.

Kể từ ngày có bồ, dù vợ đã phát hiện ra nhưng chồng chị như ăn phải bùa mê thuốc lú của cô gái trẻ. Không chỉ không đoái hoài đến vợ mà cả hai con, chồng chị cũng không đoái hoài đến.

Nhưng mọi chuyện chưa dừng tại đó, sau đó không lâu, chị V. lại phát hiện cô bồ trẻ của chồng báo tin có thai. Bồ của chồng nói cô đang mang thai con trai và cái thai ấy là của chồng cô. 

Vay 300 triệu cho chồng có vốn làm ăn, không ngờ chồng có tiền trở nên ăn chơi sa đọa bỏ cả vợ con

"Tôi có rất nhiều nghi vấn về cái thai này. Nhưng tôi cũng mặc kệ mọi chuyện vì chồng không còn xứng với mẹ con tôi nữa. Tôi cứ sống như một cái bóng ở nhà chồng. Cho tới đầu năm 2016, chồng tôi đã cùng cô bồ trẻ bỏ vào Sài Gòn sống, số tiền nợ gia đình nhà vợ, chồng tôi không một lời nói trả lại hay đoái hoài đến. Anh cũng không nghe bất cứ lời khuyên can nào từ gia đình", người vợ này chua chát kể lại.

Chỉ đến khi chồng bỏ vợ, bỏ con, bỏ cửa hàng để chạy theo nhân tình, chị V mới chua chát nhận ra chị đã quá ngốc nghếch khi tin vào người đàn ông này. Nhưng tất cả đã muộn. Chẳng có cách nào nên chị V buộc phải tập gắng gượng đứng lên làm lại từ đầu.

Đến nay, chị V. cũng đã li thân với người đàn ông bội bạc này và chăm hai con gái lớn khôn. Hiện bé lớn nhà chị đã 32 tháng tuổi, cô con gái thứ hai cũng 16 tháng tuổi.

Từ ngày chồng bỏ đi, hàng ngày, người phụ nữ này vẫn ngậm đắng nuốt cay nuôi hai con dại và chăm sóc bố mẹ chồng đã tuổi cao, sức yếu. Để ổn định cuộc sống, chị quyết định sang Đài Loan làm bưng bê trong cửa hàng ăn của chị gái.

Thế nhưng nghe tin vợ đi xuất khẩu lao động, người chồng đê tiện của chị còn buông không ít lời mạt sát vợ. Anh ta cho rằng xuất khẩu lao động chỉ là cái cớ để chị có cơ hội được cặp với đàn ông để kiếm tiền.

"Với tôi, mọi vấn đề liên quan đến anh ta, không có gì để tôi phải lưu tâm, vướng bận. Bởi vì, từ lâu anh ta đã không còn tư cách gì để nói tôi nữa. Tôi có nghe tin, anh và cô bồ đã cãi nhau và đường ai nấy đi. Cô bồ trẻ về Hà Nội làm nhân viên trong quán bia. Còn anh sắp về nhà vì không còn nơi nào để đi nữa", người vợ này kể lại.

chồng ngoại tình

Đi xuất khẩu lao động nhưng mỗi đêm lại rớt nước mắt khi nói chuyện với con gái nơi quê nhà.

Bước qua những ngày khổ đau trong hôn nhân, giờ chị V. đã mạnh mẽ hơn rất nhiều. Nhưng mỗi lần nghĩ đến 2 con là chị lại nghẹn ngào vì nhớ nhà, nhớ các con.

"Tôi ở nhà, hai con còn có người chăm sóc tận tụy. Giờ tôi đi làm xa, hai con ở với ông bà tuổi đã cao, sức yếu nên chắc cũng nhếch nhác phần nào. Mỗi lần nhớ con, tôi chỉ biết gọi cho con qua facebook, nhìn thấy con là tôi lại khóc. Hai mẹ con cứ thế nhìn nhau chỉ biết khóc vì nỗi nhớ con mà không thể ở gần nhau", chị V. tâm sự.

Dương Tuệ Mẫn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm