Cậu ấy là thanh xuân còn dang dở...

Emdep.vn - 19 tuổi, tôi nhận ra rằng tôi yêu cậu! Thanh xuân của tôi còn dang dở vì chưa dám nói với cậu tình cảm của mình. Liệu cậu sẽ cùng tôi, viết nên một thanh xuân rực rỡ không?

Cậu ấy là chàng trai mà tôi từng thích năm học lớp 10. Ngày đó: "cho tớ đôi giấy; cậu đề mấy?; cho tớ xem với; dậy đi, cô xuống kìa!;..." - đó là câu chuyện của hai đứa ngồi cùng bàn... Ấy vậy mà vừa mới chớp mắt, vừa mới quay lưng đi thì ngoảnh lại 3 năm đã vôi vàng trôi qua. Tôi không biết mọi người cảm nhận như thế nào, nhưng với bản thân tôi, 3 năm - thanh xuân của tôi trôi qua nhanh quá.

Cậu ấy là một phần thanh xuân của tôi, tôi còn nhớ ngày đó mỗi khi làm bài kiểm tra thì "một đứa đọc, hai đứa cùng chép"... đó là những gì tôi và cậu ấy cùng làm với nhau. Rồi tôi thích cậu ấy lúc nào chẳng hay. Ở thời điểm đó: Tôi thích cậu ấy và... cậu ấy không thích tôi. 

Cậu ấy là thanh xuân còn dang dở...

Ngày ấy tôi thích cậu ấy và cậu ấy... không thích tôi. Ảnh minh họa

Mặc dù, tôi đã từng có những tình yêu đi ngang qua trong những năm cấp ba, cũng đã từng yêu hết mình, yêu điên cuồng,... Thế nhưng, cậu ấy luôn ở đâu đó trong lòng của tôi, để khi nhắc lại, hay vô tình nhìn thấy tôi lại muốn trải lòng ra mà nói với cậu ấy rằng, tôi đã thích cậu ấy biết nhường nào.

Và rồi...cậu ấy và tôi cũng đã bắt đầu liên lạc với nhau sau ngần ấy năm - đó là câu chuyện của hơn 3 tháng trước. Tôi cho đó là cơ hội, là may mắn. Vẫn cái cảm giác đó, nhưng không dám vội vàng nói rằng mình đã từng như thế nào, đã từng nhìn cậu ấy ngủ say sưa ra sao, đã từng rất rất thích cậu ấy...

Để rồi, những tin nhắn gửi đến từ cậu ấy luôn nhận được phản hồi nhanh chóng từ tôi. Tôi luôn muốn biết rằng suy nghĩ của cậu ấy về tôi như thế nào, cậu ấy liệu có thích mình không (dù chỉ là một chút thôi cũng được nữa ).

Tôi thấy trái tim mình bắt đầu loạn nhịp, à không, cũng khá lâu về trước nhưng cho đến thời điểm hiện tại là lúc bản thân tôi cảm nhận được rõ nhất. Cả hai, mặc dù vẫn mơ hồ tình cảm của đối phương nhưng vẫn buông lời hẹn. Cậu ấy đang ở một nơi, cách xa nơi tôi ở... Cậu ấy nói sẽ về. Tôi hứa là sẽ đợi. Mặc dù từ trước tới giờ tôi rất không thích hứa hẹn với người khác bất kì vấn đề gì. 

Cậu ấy là thanh xuân còn dang dở...

Thanh xuân của tôi còn dang dở vì chưa dám nói với cậu tình cảm của mình. Ảnh minh họa

Thanh xuân của tôi còn dang dở vì chưa dám nói với cậu tình cảm của mình. Liệu cậu sẽ cùng tôi, viết nên một thanh xuân rực rỡ không?

Hãy mạnh mẽ lên những cô gái à, thích ai hãy nói, đừng mãi cất giấu nó ở trong lòng, vì không phải ai cũng có thể gặp lại. Có thể với tôi đó là cơ hội, nhưng với một ai khác đó lại là sự tiếc nuối.

Theo Guu.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm