Cảm phục cô dâu dũng cảm để đầu trọc chụp ảnh cưới

Emdep.vn - Cô gái quyết định cởi bỏ toàn bộ mái tóc giả, để lộ phần da đầu láng bóng và tự tin sánh bước bên người đàn ông quan trọng nhất đời mình.

Vào buổi chụp ảnh cưới cô dâu nào chẳng muốn giấu đi những khuyết điểm của mình và khoe ra những điều tốt đẹp nhất và trở nên xinh đẹp ở bên chú rể Thomas của mình. Tuy nhiên, cô nàng Analise đã quyết định đi ngược lại với quan điểm này của mọi người và làm một việc cực kì ấn tượng.

Cảm phục cô dâu dũng cảm để đầu trọc chụp ảnh cưới

Sau khi chụp những khung hình tuyệt đẹp đầu tiên, Analise đã không ngần ngại gỡ mái tóc giả ra khỏi đầu và lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Cô không e dè, xấu hổ mà cười tươi hạnh phúc bên một nửa của mình.

Cảm phục cô dâu dũng cảm để đầu trọc chụp ảnh cưới

Một cảm giác ấm áp, ngọt ngào và hạnh phúc chẳng thể nào quên được của Analise và Thomas vào ngày chụp ảnh cưới lãng mạn.

tình yêu

Analise kể lại rằng khoảng 3 tháng sau khi chính thức yêu nhau cô cảm thấy không được khỏe và phải chiến đấu với nhiều vấn đề sức khỏe và cả tình trạng rụng tóc. Vì tình trạng sức khỏe không cho phép, Analise đã phải từ bỏ công việc và học tập. Một tuần sau mái tóc của cô bị biến mất hoàn toàn.

Cô nàng trở nên suy sụp khi vừa mất công việc vừa không còn sự tự tin và vẻ đẹp của mình nữa. Analise đã tới gặp bác sĩ để tìm ra căn bệnh mà mình đang mắc phải. Kết quả là cô nàng bị mắc bệnh rụng tóc toàn thân. Và tóc của Analise sẽ không bao giờ quay trở lại. Cô nàng suy sụp hoàn toàn. Nhưng tình yêu chân thành của Thomas đã giúp Analise vực lại tinh thần và chiến đấu bệnh tật và lấy lại sự tự tin. Giờ đây, cô ấy có thể thoải mái, tự tin với diện mạo của mình. 

Hành động của Analise được chồng và những người thân cổ vũ ủng hộ. Và nó còn khẳng định được tình cảm sâu đậm, chân thành không thể tách rời của cả hai.

Ngọc Huyền – Theo Popsugar

Tags : Từ khóaXem thêm