Cách lôi kéo một cung hoàng đạo quay trở về bên bạn

Emdep.vn - Yêu lại người cũ, tại sao lại ví như một cuốn tiểu thuyết bạn đã từng đọc?

Có lẽ do bạn biết rõ về nhân vật đến từng chi tiết, tình tiết của câu chuyện và đôi khi thậm chí là cái kết của nó. Sẽ chẳng có gì hay phải không, tuy nhiên, nếu chưa từng đọc qua thì sao bạn biết bạn thích nó nhất. Nếu không đọc lại thì sao biết mình đã nắm rõ từng đường nét của bố cục người viết gửi gắm. Yêu lại người cũ tại sao không?. Mỗi người đều có một cung hoàng đạo đặc trưng của riêng mình, điều tôi muốn chia sẻ với các bạn ở đây tuy chỉ là mẫu số chung của 12 chòm sao, nhưng hy vọng nó là một chìa khóa nhỏ nhỏ để hai bạn có cơ hội hiểu nhau hơn trong những ngày tháng về sau này. 

1. Chàng trai Bạch Dương: 

Với một chàng trai cung Bạch Dương - người được mệnh danh là bị "ngọn lửa thống lĩnh" này, điều bạn cần làm chính là chứng tỏ cho Bạch Dương thấy bạn đang hạnh phúc , cực kỳ hạnh phúc . Vô tình để hắn thấy bạn đang vui vẻ, duyên dáng, quyến rũ bên một người khác phái sẽ khiến hắn động lòng và thôi thúc hắn lại muốn trồng cây si trước bạn. Tuy nhiên, bạn đừng nên quên rằng Bạch Dương luôn sống bằng lý trí, bởi họ luôn cho rằng chia tay với người cũ sẽ giúp cô ấy tìm một người tốt hơn mình. Điều này tựa như một rào cản vô hình trong tâm thức họ. Vì vậy hãy dành một chút thời gian để kéo một Bạch Dương ra khỏi lý trí khô khan đã nhé. 

2. Chàng trai Kim Ngưu: 

Kim Ngưu luôn chú trọng tới sự an toàn. Vì vậy, khi quay lại tán tỉnh hắn, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không làm trái tim của Bò đực bị vỡ vụn như trước. Chứng tỏ rằng mình đủ ấm áp, bao dung và ngập tràn yêu thương, đủ tin tưởng hắn sẽ hàn gắn lại vết thương lòng và quay trở về bên bạn. Hạnh hành động thực sự, chứ không phải chỉ dừng lại với suy nghĩ hời hợt. 

cách níu kéo tính cảm

3. Chàng trai Song Tử: 

Song Tử nổi tiếng là một chàng trai vui vẻ, hoạt bát. Một bạn hoàn toàn mới với hình ảnh luôn có khiếu hài hước sẽ thu hút đối phương hơn. Đơn thuần chỉ là những câu chuyện nhỏ, thi thoảng hãy gài vào đó chút suy nghĩ của bạn nhưng đừng quá lộ liễu, đôi khi hãy đan xen vào những chủ đề mà Song Tử bị hấp dẫn hoặc là sở trường của hắn. Hãy thoải mái và xóa sạch khoảng cách đang ngự trị trong lòng, vì hạnh phúc đang ở cạnh bạn rất gần. 

4. Chàng trai Cự Giải: 

Đây hoàn toàn là một việc khó hơn chúng ta tưởng rất nhiều bởi Cự Giải nhạy cảm và luôn có cảm giác thiếu an toàn kinh khủng, hắn luôn cảm thấy sự quay lại là một màn cá cược đầy rẫy những vết thương đang rỉ máu âm ỉ, cảm thấy hắn luôn là người hứng chịu những thương tổn sâu sắc nhất. Bởi vậy, hắn luôn dè chừng. Điều bạn cần làm là duy trì thời gian và không gian vừa đủ, để tình cảm tự đong đầy từng ngày, hắn sẽ tự cho mình đáp án. Và nếu trái tim của hắn sẵn sàng, hắn sẽ yêu bạn thêm một lần nữa mà không đắn đo. 

5. Chàng trai Sư Tử: 

Giống như Bạch Dương, Sư Tử là một chàng trai sống bằng lý trí cực mạnh mẽ thay vì bản năng cảm xúc như Nhân Mã. Bởi vậy, bạn cần đủ tinh tế và thông minh để bắt đầu một cuộc rượt đuổi, mà người đuổi bắt không ai khác ngoài bạn. Nếu thật sự yêu một chàng trai Sư Tử và muốn quay lại với hắn, hãy kiên trì. Bạn nên hiểu đôi khi cứ trong tình trạng mèo vờn chuột với mối quan hệ không tên như vậy, bạn sẽ là người mệt nhoài trước tiên. Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó phải không nào. 

6. Chàng trai Xử Nữ 

Chàng trai Xử Nữ thường có một hình tượng người con gái nhất định trong lòng. Thử thay đổi bản thân theo hướng mà hắn muốn. Đồng thời hãy đối mặt với những điểm xấu có thể làm bạn phát điên lên, nhưng đừng bộc phát nó ra ngoài nhé. Cho hắn thấy những lời lẽ yêu thương mà những ngày tháng vắng hắn bạn cảm thấy thiếu hụt như thế nào. Vừa theo hắn lại vừa làm chủ cuộc chơi mới là người thông mình trong cuộc chiến tình ái với Xử Nữ nam. 

*Thông tin tham khảo.

Theo GUU

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm