qc-epoint

Các anh muốn hỏi nàng đã có người yêu chưa mà không quá lộ liễu, hãy làm theo những lời khuyên này

Ngọc Huyền 2019-03-12 06:18
- Nếu bạn muốn biết cô gái kia có đang độc thân hay không, bạn sẽ phải hỏi. Dưới đây là cách hỏi cô gái ấy có bạn trai chưa bạn không nên bỏ qua.

Đưa ra một câu hỏi gián tiếp

Gián tiếp hỏi cô gái ấy có bạn trai chưa là điều cực kỳ quan trọng. Nếu bạn đưa ra câu hỏi gián tiếp trong cuộc trò chuyện ngẫu nhiên, cô ấy có khả năng nói sự thật. Vì vậy, bạn có thể hỏi một câu hỏi như “Tại sao bạn trai lại để em một mình ở đây?” Bằng cách này, cô ấy có thể trả lời bạn một cách trung thực nhưng cô ấy sẽ không cảm thấy bị đe dọa hoặc không thoải mái. 

Nói với cô ấy rằng bạn trai của cô ấy sẽ tự hào về cô ấy

Bạn có thể nói về bất cứ điều gì. Nhưng nếu bạn nói với cô ấy rằng bạn trai của cô ấy sẽ tự hào về cô ấy, bạn có thể biết cô ấy có bạn trai chưa. Cô ấy thậm chí có thể nói “Tôi chưa có bạn trai”.

Nói với cô ấy rằng bất kỳ chàng trai nào được cô ấy yêu đều may mắn

Các anh muốn hỏi nàng đã có người yêu chưa mà không quá lộ liễu hãy làm theo những lời khuyên này

Câu nói này không chỉ giúp cô ấy vui vẻ mà còn giúp bạn tìm hiểu xem cô ấy có bạn trai hay không. Cô ấy sẽ trả lời bạn.

Hỏi sao cô ấy ở đó một mình

Nếu cô ấy ngồi một mình, điều đó không có nghĩa là cô ấy cô đơn. Cô ấy có thể chờ ai đó lấy đồ uống hoặc chờ người đi vệ sinh. Vì vậy, nếu bạn có thể nói chuyện một chút, chỉ cần hỏi cô ấy sao cô ấy ngồi ở đây một mình. Không cần trực tiếp hỏi cô ấy có bạn trai chưa, nhưng cô ấy sẽ nói nếu như ngồi chờ bạn trai.

Nói với cô ấy rằng bạn hy vọng bạn không ngồi vào chỗ của bạn trai cô ấy

Nếu bạn ngồi bên cạnh cô ấy, bạn hãy nói điều này. Câu nói này không chỉ giúp phá vỡ rào cản giữa hai bạn mà còn giúp bạn sẽ biết cô ấy có bạn trai chưa. Nếu cô ấy chưa có bạn trai, cô ấy có thể nói đây không phải là chỗ ngồi của bạn trai cô ấy.

Nói với cô ấy đôi khi bạn muốn gặp lại cô ấy

Các anh muốn hỏi nàng đã có người yêu chưa mà không quá lộ liễu hãy làm theo những lời khuyên này

Bạn hãy nói với cô ấy rằng, bạn muốn gặp lại cô ấy nếu hai bạn đã có một cuộc trò chuyện tuyệt vời và bạn vẫn không chắc cô ấy có bạn trai hay không. Đây là một cách tuyệt vời để biết cô ấy có thích bạn không. Nếu cô ấy từ chối và nói rằng cô ấy đã có bạn trai thì bạn đã biết đáp án rồi. 

Hỏi cô ấy về kế hoạch trong tuần của cô ấy

Khi bạn hỏi như vậy cô ấy sẽ đề cập đến việc mình làm trong tuần hoặc làm cùng bạn trai. Vậy là bạn đã có câu trả lời rồi.

Đề nghị mua cho cô ấy đồ uống

Nếu bạn tới quán bar và gặp một cô gái, bạn hãy đề nghị mua đồ uống cho cô ấy. Một số cô gái sẽ nói đồng ý mặc dù họ đã có bạn trai. Công việc của bạn là nhìn vào mắt cô ấy và làm rõ ý định của bạn. Nếu cô ấy cảm thấy rằng bạn muốn một cái gì đó nhiều hơn với cô ấy, cô ấy sẽ trả lời thành thật với bạn. 

Ngọc Huyền – Theo Lovepanky

qc-epoint