Các anh cứ nói những điều này với nàng sẽ khiến cô ấy mệt mỏi, tức giận hơn đấy

Emdep.vn - Nếu không muốn gặp rắc rối, chàng đừng dại nói những điều dưới đây.

Em đã sẵn sàng chưa?

Các anh cứ nói những điều này với nàng sẽ khiến nàng mệt mỏi, tức giận hơn đấy

Phụ nữ mặc quần áo rất nghiêm túc. Trừ khi bạn muốn nghe cằn nhằn liên tục suốt buổi tối, bạn chỉ cần chấp nhận mất một khoảng thời gian cô ấy mới sẵn sàng. Bạn hãy tìm một cái gì đó để làm khi chờ đợi và bạn có thể kết thúc ngay khi cô ấy xong việc.

Em có thực sự sẽ ăn món đó không?

Bạn có thể nói câu đó khi hai bạn ăn một món ăn kỳ lạ vào bữa tối. Nhưng câu nói này có thể khiến nàng hiểu sai. Tốt nhất bạn không nên nói như vậy và tránh nói những câu tương tự như: “Em thực sự sẽ mặc cái đó sao?”, “Em thực sự sẽ làm điều đó sao?”.

Người yêu cũ của anh làm bánh táo ngon nhất từ ​​trước đến giờ!

Bất cứ khi nào bạn nhắc đến người yêu cũ của mình, ngay cả khi bạn nói điều gì đó không tốt về họ, có lẽ bạn sẽ khiến nàng phát điên. Nếu như bạn khen ngợi người yêu cũ và bạn sẽ bị nàng giận đấy.

Em chỉ nên thư giãn!

Bạn không bao giờ nên nói với bạn gái hoặc vợ rằng, cô ấy chỉ nên thư giãn. Cô ấy sẽ khiến bạn hối hận vì đã từng lẩm bẩm những lời đó.

Anh không biết tại sao em lại có cảm xúc như vậy

Các anh cứ nói những điều này với nàng sẽ khiến nàng mệt mỏi, tức giận hơn đấy

Bạn không muốn tranh luận về việc bạn quyết định đây là thời điểm tốt để nói về cảm xúc của bạn. Phụ nữ không xem cảm xúc giống như đàn ông. Và nếu bạn quyết định giữ lập trường chống lại cách cô ấy bày tỏ cảm xúc, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để nghe nàng to tiếng hay thậm chí khóc lóc.

Nhanh lên!

Cô ấy không phải thứ để cho bạn ra lệnh. Cho dù bạn bảo cô ấy lái xe nhanh lên, hoặc nếu bạn đủ điên rồ để đề cập đến điều này khi cô ấy đang nấu bữa tối, bạn sẽ nhận được cái lườm, và những lời nói lẩm bẩm từ nàng.

Anh đang định chia tay với em

Nếu bạn thực sự có kế hoạch chia tay với cô ấy, tốt hơn là bạn nên thông báo cho cô ấy bằng cách gửi tin nhắn. Tuy nhiên, nếu bạn coi đây chỉ là một trò đùa để xem phản ứng của cô ấy, bạn sẽ khiến nàng tức giận đấy.

Em thật lười biếng

Nếu bạn nói điều này với một người phụ nữ mà bạn quan tâm, bạn sẽ phải ở một mình trong suốt quãng đời còn lại hoặc nghe cô ấy lẩm bẩm suốt cả ngày.

Có lẽ em nên đến phòng tập thể dục

Bạn nói điều này với một anh chàng, rất có thể anh ta giả vờ tức giận hoặc chỉ thẳng thừng đồng ý với bạn. Nói điều này với một người phụ nữ, và bạn sẽ làm cô ấy tức giận.

Điều đó tùy thuộc vào em

Các anh cứ nói những điều này với nàng sẽ khiến nàng mệt mỏi, tức giận hơn đấy

Phụ nữ thích những người đàn ông tự tin và đưa ra quyết định. Mặc dù thỉnh thoảng bạn có thể cho nàng chọn địa điểm ăn uống hoặc giúp cô ấy quyết định đi đôi giày nào, nhưng phụ nữ không thích ở bên một người đàn ông không bao giờ đưa ra quyết định. 

Nói “Anh yêu em” khi đang tranh cãi

Nói ra ba từ đặc biệt này sẽ không cứu bạn trong cuộc tranh cãi. Thậm chí bạn có thể “đổ thêm dầu vào lửa”. Bạn hãy nói câu nói này vào thời điểm mà cô ấy muốn nghe chứ không phải khi đang cãi nhau.

Ngọc Huyền – Theo Lovepanky

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm