Bối rối vì hai chàng đều yêu mình, nàng nên lựa chọn như thế nào?

Emdep.vn - Khi có cùng lúc hai hoặc nhiều chàng trai theo đuổi, nhiều nàng cảm thấy bối rối, không biết mình nên lựa chọn ai.

Đôi khi, việc có hai chàng trai cùng yêu mình sẽ khiến các nàng cảm thấy khó khăn khi lựa chọn. Khi cần quyết định ai sẽ là người cùng bạn bước tiếp, bạn hãy lựa chọn dựa trên những tiêu chí sau?

Xem ai là người phù hợp với bạn hơn

Nếu bạn đang tìm hiểu hai chàng trai, hãy cân nhắc xem ai là người hợp với bạn hơn. Hãy nghĩ về lý do khiến bạn phải lòng anh ấy. Tất nhiên, nếu bạn không thể trả lời, hãy viết ra những ưu, nhược điểm của các chàng trai. Từ đó, bạn sẽ có thêm gợi ý để quyết định. 

Bối rối vì hai chàng đều yêu mình, nàng nên lựa chọn như thế nào?

Tham khảo ý kiến của bạn bè

Đôi khi, bạn không nên đưa ra quyết định một mình. Bởi vì có thể lúc này bạn chưa đủ sáng suốt để chọn là người tốt hơn. Hãy kể cho hội chị em bạn dì từ đầu đến cuối câu chuyện về hai người đàn ông. Họ sẽ lắng nghe, nhìn nhận mọi chuyện bằng một góc nhìn khác và tư vấn cho bạn. 

Lắng nghe trái tim bạn

Đôi khi, bạn vẫn cần tự hỏi mình rằng bạn đang yêu ai. Ở bên ai, bạn cảm thấy hạnh phúc hơn? Khi bạn thức dậy, bạn nghĩ đến ai đầu tiên? 

Bối rối vì hai chàng đều yêu mình, nàng nên lựa chọn như thế nào?

Suy nghĩ kỹ rồi quyết định

Tam giác tình yêu càng tồn tại lâu thì càng khiến cả ba người đều khó xử và đau khổ. Vì vậy, bạn nên quyết định để sớm chấm dứt chuyện tình tay ba này. Tuy nhiên, trước khi quyết định lựa chọn ai, rời xa ai, bạn cần suy nghĩ kỹ càng. Bởi vì quyết định vội vàng có thể sai lầm.

Chọn người yêu bạn nhiều hơn

Nhiều người có thể nghĩ rằng họ nên chọn những người mình yêu. Nhưng trên thực tế, bạn sẽ hạnh phúc hơn khi chọn người yêu bạn, quan tâm bạn, chú ý đến bạn.

Quỳnh Trang/Theo Sanook

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm