Bí quyết giữ chồng Tây của Hà Anh: Ngoài duy trì chuyện "chăn gối" còn điều tế nhị này

2019-03-08 11:01
- Những dòng chia sẻ mới đây của siêu mẫu Hà Anh nhận được sự đồng tình của đông đảo "mẹ bỉm sữa".

Siêu mẫu Hà Anh kết hôn với ông xã ngoại quốc vào tháng 7/2016. Đến năm 2018, cô hạ sinh con gái đầu lòng trong niềm vui mừng, hạnh phúc của ông xã , người thân và bạn bè.   

Từ khi kết hôn và sinh con, Hà Anh thường xuyên chia sẻ những quan điểm về cuộc sống cũng như hôn nhân trên trang cá nhân. Mới đây, cựu người mẫu gây chú ý khi chia sẻ về bí quyết "giữ lửa" hôn nhân khiến nhiều chị em phải gật gù đồng ý vì quá đúng.  

Hà Anh chia sẻ, giữ gìn hôn nhân hạnh phúc lâu dài không phải là chuyện dễ dàng, nhưng cũng không quá khó nếu như chúng ta biết chủ động và cố gắng.   

Bí quyết giữ chồng Tây của Hà Anh: Ngoài duy trì chuyện chăn gối còn điều tế nhị này

Hà Anh chia sẻ bí quyết "giữ lửa" hôn nhân với ông xã ngoại quốc.   

Khá bất ngờ khi điều đầu tiên Hà Anh chia sẻ khá tế nhị. Đó là phụ nữ dù bận rộn đến mấy cũng phải giữ cho bản thân " thơm tho và sạch sẽ ". Đừng lấy bất kỳ lý do gì để bỏ bê ngoại hình, vì đó là yếu tố hấp dẫn đối với người khác giới:  

"Đừng vì mệt mỏi, bận rộn công việc hay con cái mà bỏ bê ngoại hình. Bỏ bê ngoại hình là bước đầu của việc bỏ bê tất cả. Không ai nói bạn phải trang điểm kỹ lưỡng hay ăn diện chín tầng mây, nhưng đẹp cho bản thân tự tin sẽ dẫn tới hạnh phúc. Và đó là nguyên căn cho sự hấp dẫn đối với người khác phái.  

Nhiều người để mình rũ rượi rồi cho rằng vì mình hy sinh nên chồng phải yêu mình mãi. Tình yêu không thể ép buộc và đặc biệt sự hấp dẫn không thể khiên cưỡng".  

Bí quyết giữ chồng Tây của Hà Anh: Ngoài duy trì chuyện chăn gối còn điều tế nhị này

Theo Hà Anh, tình yêu không thể ép buộc và sự hấp dẫn không thể khiêng cưỡng.   

Điều tiếp theo Hà Anh chia sẻ là vợ chồng hay các cặp yêu nhau nên chăm sóc đời tư nội tâm để gia tăng tình cảm gia đình. Dù có mệt mỏi đến mấy thì cũng đừng quên chia sẻ, tâm sự với chồng hay bạn trai.   

Siêu mẫu khẳng định các cặp đôi phần lớn gặp vấn đề là do không thể trò chuyện thẳng thắn với nhau: "Họ giữ lại trong lòng nhiều dần thành những oán trách, dỗi dằn, thậm chí giận dữ. Cần gì, muốn gì, mong mỏi gì nên chia sẻ với nhau. Lo sợ điều gì, stress vì điều gì, không muốn điều gì càng cần phải chia sẻ với nhau".  

Điều thứ 3 mà Hà Anh muốn đề cập đến là chuyện vợ chồng cần dành thời gian riêng cho nhau (không có gia đình, không có con cái). Cả hai nên dành thời gian đi ăn riêng, đi dạo, đi xem phim. Dù 1 tuần chỉ được 1 lần nhưng đó là cách để vợ chồng có không gian riêng tư, sự quan tâm dành cho nhau như lúc yêu.   

"Nó cũng sẽ khiến bạn không quên đi rằng cả hai cũng là người yêu của nhau - bên ngoài những trách nhiệm làm cha, mẹ", Hà Anh chia sẻ.   

Bí quyết giữ chồng Tây của Hà Anh: Ngoài duy trì chuyện chăn gối còn điều tế nhị này

Hà Anh cho biết việc dành thời gian riêng tư bên nhau sẽ khiến bạn không quên rằng mình và chồng vẫn đang yêu.   

Và điều quan trọng nhất, cũng là điều Hà Anh nói ở cuối bài viết, đó là duy trì quan hệ "chăn gối". Cô cho biết nhiều cặp sinh con, nuôi con, áp lực công việc quá mệt mỏi, bận rộn, chưa kể thân hình thiếu gọn gàng nên mất tự tin, chả còn mặn mà đối với việc gần gũi vợ chồng. Nhưng đừng quên đây là nhu cầu thiết yếu trong mối quan hệ giữa đàn ông và đàn bà.  

"Mình không có hứng thú không có nghĩa là đối phương mình không có hứng thú" , Hà Anh khẳng định.   

Sau khi có con không dễ gì có sự lãng mạn, đam mê, đặc biệt là khi thiếu ngủ, thèm ngủ hơn là... thèm chồng. Nhưng mối quan hệ thể xác giữa đàn ông và đàn bà sẽ giúp cả hai cảm thấy gắn bó hơn, dịu dàng với nhau hơn, tình cảm và gần gũi hơn.  

Bí quyết giữ chồng Tây của Hà Anh: Ngoài duy trì chuyện chăn gối còn điều tế nhị này

Đối với Hà Anh, chuyện "chăn gối" là điều tất yếu trong mối quan hệ vợ chồng.  

Những chia sẻ của Hà Anh nhận được rất vô số sự đồng tình và ủng hộ từ người hâm mộ. Nhiều người cảm ơn người đẹp về loạt bí quyết "giữ lửa" này:  "Quá chuẩn chị ạ", "Hà Anh nói quá hay", hay "Bài viết thật hay và ý nghĩa",... 

Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)