Bi hài cô gái lấy chồng mà như ở giá vì chồng... mê ngủ với mẹ hơn cả vợ

Emdep.vn - Lấy chồng sinh con mà cứ đêm đến, vợ rửa bát xong đón con về phòng, mẹ chồng đóng cửa cái rầm để con trai vàng bạc ngủ cho yên tĩnh.

Là phụ nữ, ai lấy chồng, sinh con cũng mong muốn có một bờ vai vững chãi để có thể dựa vào. Nhưng cô vợ trẻ này lại khác. Theo chia sẻ của nickname Giang Ng., dù đã có vợ và có con nhưng chồng cô có sở thích đặc biệt, đó là... mê  ngủ với mẹ. Mới cưới 4-5 hôm thì ngủ với vợ nhưng sau đó sang phòng ngủ với mẹ cả trưa lẫn tối. Chỉ khi bố chồng về mới chạy sang phòng vợ. Không chỉ vậy, hễ có chuyện gì đều báo với mẹ đầu tiên, không bao giờ nói cho vợ biết, chỉ đến khi việc xảy ra rồi vợ mới hay. Vì vậy mà cô vợ trẻ này cảm thấy lấy chồng cũng như không.

Bi hài cô gái trẻ lấy chồng mà như ở giá vì chồng... mê ngủ với mẹ hơn cả vợ

Toàn văn nội dung đoạn chia sẻ của Giang Ng. như sau: "Có ai giống chồng em không? Mà chắc khôngcó ai đâu. Đàn ông con trai lấy vợ về nhưng toàn ngủ với mẹ, lúc mới cưới thì chỉ 4-5 hôm đầu ngủ với vợ, về sau thì toàn ngủ với mẹ cả buổi trưa lẫn buổi tối. Vợ bảo thì thay đổi tí, tối ngủ với vợ, trưa ngủ với mẹ.

Có lần buổi tối đang ngủ thì mò sang phòng vợ, vợ hỏi "sao không ngủ luôn bên đấy" chồng said "chẳng qua có bố nên sang đây thôi" (bố chồng ở với anh trai, thỉnh thoảng lên ngủ với mẹ chồng).

Đêm con quấy khóc, sang phòng mẹ ngủ, mình gọi thì mẹ chồng said "nó làm cả ngày rồi để nó ngủ bên này cho yên tĩnh".

Mình rửa bát bên ngoài, con, bà, bố chơi bên phòng bà, rửa bát xong mình vào đón con.. Mẹ chồng lẳng lặng đóng uỳnh cửa lại hai mẹ con ngủ trong phòng, còn mình với con ôm nhau sang phòng riêng ngủ. Việc to việc nhỏ gì cũng nói với mẹ, không bao giờ bàn với vợ, đến lúc việc xảy ra thì vợ mới được biết..

Nhà có 3 mẹ con với đứa nhỏ..cảm giác như mình là người thừa".

Đoạn chia sẻ của Giang Ng. lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết đều khuyên cô nên xem xét lại bản chất của chồng mình.

Nickname Lan Anh bình luận: "Chắc chồng bạn chưa cai sữa mẹ, nực cười, chuyện thật như đùa".

Hà Mi nói: "Đây đúng tướng thiếu gia rồi? Lấy vợ về theo ý mẹ thôi chứ kiểu này làm ăn cơm cháo gì? Không sớm thì muộn cũng xảy ra mâu thuẫn chia tay".

Bi hài cô gái trẻ lấy chồng mà như ở giá vì chồng... mê ngủ với mẹ hơn cả vợ

Bi hài cô gái trẻ lấy chồng mà như ở giá vì chồng... mê ngủ với mẹ hơn cả vợ

Thu Hà chia sẻ: "Biết thế này thì không lấy chồng cho đỡ điên. Chồng mình nhìu khi nghe mẹ hỏi ý kiến, thì thụt to nhỏ đã ghét rồi, giờ lại thêm kiểu này."

Bi hài cô gái trẻ lấy chồng mà như ở giá vì chồng... mê ngủ với mẹ hơn cả vợ

Hiện đoạn chia sẻ vẫn đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Thùy Linh

Tags : Từ khóaXem thêm