Bật mí về kiểu crush sẽ khiến các cung hoàng đạo điêu đứng, say mê quên lối về

Emdep.vn - Mỗi cung hoàng đạo đều có người yêu lý tưởng của mình.
Bạch Dương
Bạch Dương là cung hoàng đạo thích yêu nhanh, sống vội và thích cuộc sống đầy phiêu lưu. Chính vì vậy, Bạch Dương sẽ mê mệt một người cũng đồng cảm với lối sống nhanh, sống vội của bạn. Ở bên người này, bạn sẽ có được một chuyện tình cảm hòa hợp, lâu dài.
Kim Ngưu

Kim Ngưu là một gã si tình đích thực. Khi yêu, bạn trao tất cả cho người mình yêu và luôn nguyện ước sẽ yêu trọn đời. Bạn cũng mong muốn tìm được một người yêu bạn với tình yêu và niềm đam mê mà bạn dành cho họ.

Bật mí về kiểu crush sẽ khiến các cung hoàng đạo điêu đứng, say mê quên lối về

Song Tử

Song Tử là cung hoàng đạo rất tò mò và có trí tưởng tượng cực kỳ bay xa. Khi bạn yêu, bạn luôn muốn có được cảm giác gần gũi. Song Tử thường chết mê chết mệt kiểu người thích khám phá, thích du lịch và xê dịch.

Cự Giải

Khi yêu, Cự Giải thường yêu hết lòng và có phần lụy tình. Đôi khi, bạn không thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Chính vì vậy, Cự Giải thường yêu một người có thể giúp bạn cân bằng cảm xúc và giúp bạn có được một cuộc sống ổn định hơn.

Bật mí về kiểu crush sẽ khiến các cung hoàng đạo điêu đứng, say mê quên lối về

Sư Tử

Sư Tử là cô nàng sôi nổi, hoạt bát. Bạn luôn muốn trở thành tâm điểm của đám đông. Chính vì vậy, Sư Tử sẽ yêu một người trầm tính. Người này sẽ cho Sư Tử một bờ vai ấm áp, bình yên để dựa vào.

Xử Nữ

Xử Nữ thường bị người khác hiểu lầm và đánh giá sai về con người của bạn. Là người cầu toàn, Xử Nữ hay chỉ trích người khác. Nhưng bên trong, bạn có một tâm hồn thuần khiết và tốt bụng. Xử Nữ luôn tìm kiếm một người có thể hiểu bạn, người này sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, bình yên.

Thiên Bình

Thiên Bình là một cô nàng dễ gần, nhiệt tình giúp đỡ moi người. Người yêu của Thiên Bình cũng là người bạn tốt nhất của cô ấy. Người này không chỉ yêu và hiểu bạn mà còn là người kiên nhẫn, không kiểm soát và mang đến cho bạn một cuộc sống tự do.

Bật mí về kiểu crush sẽ khiến các cung hoàng đạo điêu đứng, say mê quên lối về

Bọ Cạp

Khi yêu, Bọ Cạp thường yêu hết lòng. Điều này thường khiến bạn luôn có cảm giác bất an và ghen tuông khi yêu. Do đó, bạn sẽ yêu một người có thể giúp bạn kiềm chế lại những cảm xúc hỗn loạn trong đầu và tin vào tình yêu.

Nhân Mã

Nhân Mã, bạn là một người ham vui, thích tự do và phiêu lưu. Chính vì vậy, Nhân Mã sẽ phải lòng một anh chàng cực kỳ thông minh, hài hước và thích đu đưa như bạn. 

 Ma Kết

Ma Kết, bạn rất khác so với các cung hoàng đạo khác. Bạn yêu bằng lý trí chứ không yêu bằng trái tim. Đó là một trong những lý do khiến bạn bị người khác hiểu lầm. Ma Kết sẽ yêu một người không có gắng thay đổi bạn và chấp nhận cả những sai sót, khiếm khuyết của bạn.

Bảo Bình

Bảo Bình, bạn có tinh thần tự do vì vậy bạn cũng muốn yêu một người có tinh thần độc lập, tự do như bạn. Đối với bạn, tính cá nhân là điều quan trọng nhất. Bạn không chỉ tìm kiếm một người tôn trọng sự tự do của bạn mà còn có ý thức về 'cái tôi' của riêng anh ấy.

Song Ngư

Song Ngư là cô gái chu đáo và nhân hậu. Điều này khiến những người khác lợi dụng bạn. Bạn sẽ phải lòng một ai đó đánh giá cao những nỗ lực của bạn, không lợi dụng bạn.

Quỳnh Trang/Theo Timesofidia

Tags : Từ khóaXem thêm