Bà mẹ chồng 'nghi đến từ dải Ngân Hà: Sáng ngủ đến 9 giờ mới dậy lại còn là 'trùm' uống trà sữa trân châu đường đen

Emdep.vn - Thói quen sống của bà mẹ chồng này có vẻ khá hợp với các nàng dâu thời hiện đại.

Sống chung với mẹ chồng có thể là câu chuyện dài tập nhiều nàng dâu không muốn nhắc đến. Vốn giữ trong mình những định kiến nhất định, lại thêm khác biệt về thói quen, quan điểm sống khiến nàng dâu và mẹ chồng khó có thể hòa hợp với nhau. Nhiều nàng dâu than vãn rằng họ có thói quen ngủ dậy muộn, trong khi mẹ chồng lại dậy rất sớm. Họ lười nấu cơm, trong khi mẹ chồng chỉ thích ăn cơm nhà, cả đời không bao giờ ăn cơm hàng v.v

Mới đây, trên một diễn đàn tâm sự chuyện phụ nữ, một nàng dâu tên H.T.M.C đã chia sẻ về người mẹ chồng "nghi đến từ dải Ngân Hà". Mẹ chồng của nàng dâu này thường ngủ nướng, lại có thói quen thích ăn hàng, thích rủ nàng dâu đi chợ, ăn quà. Thói quen sống hiện đại cùng quan điểm sống thoáng của bà mẹ chồng này đã khiến nàng dâu bị "đốn gục".

Trích bài chia sẻ của nàng dâu Minh Châu: "Có mẹ chồng nào như mẹ em không: Lười nấu cơm ngày nào cũng rủ đi ăn hàng (trùm uống trà sữa chân châu đường đen). Mẹ hay rủ em đi chợ mua đồ ăn về nấu nhưng lần nào cũng phải ghé qua quán chè làm ly sương sương thêm một đĩa bánh bèo với ly sinh tố bơ. Mẹ chồng em cũng không thích dậy sớm luôn. Có hôm 9 giờ em mới dậy mà mẹ em còn chưa dậy. Em gấp chăn thì mẹ bảo gấp làm gì tối mất công mở."

Bà mẹ chồng 'nghi đến từ dải Ngân Hà: Sáng ngủ đến 9 giờ mới dậy lại còn là 'trùm' uống trà sữa trân châu đường đen

Bà mẹ chồng 'nghi đến từ dải Ngân Hà: Sáng ngủ đến 9 giờ mới dậy lại còn là 'trùm' uống trà sữa trân châu đường đen

Bà mẹ chồng có quan điểm sống và thói quen sống cực mới của nàng dâu M.C đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều chị em trên mạng. Nhiều nàng dâu xuýt xoa khen nàng dâu này thật tốt số khi có được người mẹ chồng có thói quen, lối sống cực kỳ hợp với các nàng dâu hiện đại. 

"Ở với mẹ chồng như thế này thì tui ở cả đời cũng được", người dùng Minh Anh viết.

Không những thế, nhiều nàng dâu cho rằng đây chính là hình mẫu mẹ chồng mà mọi người nên hướng đến nếu có trở thành mẹ chồng trong tương lai.

"Sau này làm mẹ chồng mình cũng thế cho con dâu dễ thở", nàng dâu Đinh Kiều Ngân bình luận.

Trong khi đó, nhiều nàng dâu khác cho rằng, cũng vì gia đình chồng bạn có điều kiện, nên mẹ chồng bạn ấy mới có thể ăn, ngủ thoải mái như vậy. "Đơn giản vì mẹ chồng người ta có điều kiện thì mới sống an nhàn. Chứ nếu gia đình khó khăn, vất vả thì liệu có được ăn, ngủ như vậy không?", người dùng Út Phượng chia sẻ.

Câu chuyện về bà mẹ chồng "nghi đến từ dải Ngân Hà" của nàng dâu M.C vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý, bình luận của người dùng trên mạng xã hội.

Quỳnh An

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm