5 tuyệt chiêu giúp nàng đẩy cảm xúc của chàng lên cao trào

Emdep.vn - Chuyện ấy lặp đi lặp lại, có thể khiến bạn và chàng mất đi nguồn cảm hứng dồi dào như xưa. Dưới đây là một số cách giúp nàng khơi dậy nguồn cảm hứng của chàng trong cuộc yêu.

Cùng trải nghiệm những điều mới mẻ

Bạn và chàng hãy thử những trải nghiệm mới mẻ như mặc trang phục gợi cảm, tìm thêm một thiết bị làm tăng khoái cảm trong chuyện yêu đương. Ngoài ra, hai bạn hãy thử thay đổi địa điểm yêu đương bên ngoài nhà hay trên giường để tăng hưng phấn khi làm chuyện ấy. 

5 tuyệt chiêu giúp nàng đẩy cảm xúc của chàng lên cao trào

"Yêu" trong phòng tắm

Tay trong tay bước vào phòng tắm có thể là một cách khác để tăng thêm nguồn cảm hứng cho cả hai bạn. Nhân cơ hội này, hãy giúp nhau làm sạch cơ thể, sử dụng ngón tay, chân càng nhiều càng tốt để xoa bóp và kích thích tâm trạng của nhau.  

Thêm chút mạnh mẽ

Đôi khi một chút mạnh mẽ khi yêu sẽ giúp hai bạn tăng cường hương vị trong chuyện ái ân. Hãy thử tăng cường tốc độ, nhịp độ khi yêu để tăng thêm cảm giác tuyệt vời cho cả bạn và chàng.

5 tuyệt chiêu giúp nàng đẩy cảm xúc của chàng lên cao trào

Cùng xem phim nóng và bắt chước các tư thế mới mẻ

Cùng xem phim nóng cũng là cách hay để cả hai tăng cường cảm hứng và ham muốn của đôi bên. Ngoài ra, việc cùng nhau nói chuyện về chuyện ấy cũng đủ để cả hai muốn gần gũi nhau hơn rồi.  

Quan tâm nhiều hơn khi hoàn thành

Sau khi hoàn thành sau chuyện ấy, việc quay lưng và đi ngủ thể hiện sự vô tâm, ích kỷ của bạn. Hãy rủ nửa kia đi tắm, mặc quần áo hoặc vệ sinh thân thể. Những cái ôm, nụ hôn nồng nàn lúc này cũng làm tăng cảm xúc ấm áp, lãng mạn giữa hai bạn.

Quỳnh Trang/Theo Sanook

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm