5 nốt ruồi son cực vượng báo hiệu hôn nhân viên mãn, cuộc đời lên hương

Emdep.vn - Theo nhân tướng học, nốt ruồi son là một điềm lành, báo hiệu may mắn và tài lộc.

Trong nhân tướng học, nốt ruồi son được coi là nốt ruồi tượng trưng cho tài lộc, may mắn. Vì màu sắc của nốt ruồi này mang ý nghĩa khá đặc biệt. Dưới góc độ sinh lý học, nốt ruồi đỏ mang ý nghĩa tốt lành hơn nốt ruồi đen. Bởi bản thân màu đỏ tượng trưng cho tài lộc, may mắn, phước lành. Nốt ruồi ở những vị trí khác nhau tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau.

Nốt ruồi son ở vị trí trên và dưới của mắt

Người có nốt ruồi son ở trên và dưới của mắt là người gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Là người thành đạt trong sự nghiệp, họ là người sở hữu nhiều tài sản, bất động sản. Ở cung con cái, nốt ruồi son có nghĩa là gia đình đông con, nhiều cháu, về già được hưởng phúc lộc.

5 nốt ruồi son cực vượng báo hiệu hôn nhân viên mãn, cuộc đời lên hương

Nốt ruồi son nằm ở khóe miệng

Nốt ruồi son nằm khóe miệng cũng có thể coi là nốt ruồi nhan sắc điển hình. Đặc biệt khi nốt ruồi này xuất hiện trên gương mặt của phụ nữ, nó có thể phản ánh nét nữ tính và xinh đẹp trên khuôn mặt. Nó khiến người đối diện trông đầy quyến rũ và có sức hút mãnh liệt đối với người khác phái.

Nốt ruồi son nằm ở vết chân chim

Vết chân chim sau khóe mắt được gọi là cung phu thê. Người sở hữu nốt ruồi son ở cung phu thê thường có chuyện tình cảm êm đẹp, chuyện hôn nhân viên mãn. Dù trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm, tình cảm vợ chồng họ vẫn nồng nàn, ngọt ngào như thuở ban đầu khiến ai cũng ngưỡng mộ.

5 nốt ruồi son cực vượng báo hiệu hôn nhân viên mãn, cuộc đời lên hương

Nốt ruồi son ở ấn đường

Ấn đường là vị trí không thích hợp để có nốt ruồi. Những gì xuất hiện ở ấn đường có thể làm thay đổi cuộc sống, công việc, liên quan đến cung mệnh của mỗi người. Nếu ấn đường có những dấu vết xấu cũng có thể làm ảnh hưởng đến sự nghiệp, cuộc sống cá nhân của một người. Ngược lại nốt ruồi son ở ấn đường chứng tỏ người đó có số mệnh giàu sang, may mắn, cả đời sống trong nhung lụa.

Nốt ruồi son ở bên dưới ấn đường

Bên dưới ấn đường chính là vùng giữa mắt và sống mũi. Đây là vùng có ảnh hưởng đến mối quan hệ cá nhân, tài lộc, tình cảm. Ai có nốt ruồi son ở vị trí này thì vận đào hoa của người đó sẽ vô cùng vượng. Họ được nhiều người khác giới để ý, vây quanh.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm