5 mẫu chồng "thảm họa", chị em lấy về đúng là khổ một đời!

Emdep.vn - Lấy những người đàn ông có tính cách, thói quen xấu sẽ khiến hạnh phúc của người phụ nữ khó trọn vẹn.

Trong một cuộc hôn nhân, người vợ và người chồng đều có trách nhiệm giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau tiến bộ và hoàn thiện bản thân. Có người chồng có thể đi cùng bạn, để bạn không thấy cô đơn, để bạn dựa vào mỗi khi buồn nhưng cũng có những người chồng chỉ làm bạn mệt mỏi và đau khổ. 

Đàn ông chỉ thích ham chơi, hưởng thụ cá nhân

Sau khi cưới, nhiều người đàn ông không tu chí làm ăn, họ say mê với những thu vui bên ngoài và rất ít khi về nhà. Phụ nữ trong những gia đình này sẽ phải gồng lên vừa làm cha, vừa làm mẹ, vừa lo gánh nặng kinh tế, vừa lo chăm sóc các con. Cuộc sống hôn nhân như vậy sẽ rất mệt mỏi và ngột ngạt. Một người đàn ông như vậy không đáng để bạn chịu đựng và hy sinh cả đời. 

Đàn ông không bao giờ làm việc nhà

Nhiều người đàn ông vẫn còn giữ trong mình tư tưởng việc nhà, việc chăm sóc, nuôi dạy con cái là thiên chức của người vợ. Đàn ông chỉ cần ra ngoài kiếm tiền, về nhà đưa tiền cho vợ là đủ. Tuy nhiên, trên thực tế, công việc nhà, việc chăm sóc, nuôi dạy các con là công việc hết sức mệt mỏi, tốn thời gian, đặc biệt với những người phụ nữ đã làm việc 8 tiếng ở bên ngoài. Người chồng không biết yêu thương, chia sẻ việc nhà với vợ là người chồng vô trách nhiệm. 

5 mẫu chồng thảm họa, chị em lấy về đúng là khổ một đời!

Đàn ông không hiểu được vợ mình

Mặc dù trong hôn nhân, khi sống bên nhau trong thời gian dài, hai bạn sẽ dần hiểu về con người nhau. Nhưng một số người chồng lại tỏ ra không quan tâm đến cảm xúc của người vợ. Họ coi vợ mình là một điều hiển nhiên, không vun đắp cho tình cảm của hai người. Đó chính là nguyên nhân khiến tình cảm vợ chồng ngày một phai nhạt.

Đàn ông không phấn đấu sự nghiệp

Xuất phát điểm, năng lực của mỗi người đàn ông là khác nhau, không phải người đàn ông nào cũng thành công trong sự nghiệp. Nhưng những người đàn ông không chăm chỉ làm ăn, không biết phấn đấu sự nghiệp là những người đàn ông không đáng tin cậy, không đáng để người phụ nữ phó thác, trao gửi cả cuộc đời.

5 mẫu chồng thảm họa, chị em lấy về đúng là khổ một đời!

Đàn ông hay cáu giận, bạo lực gia đình

Thông thường nhiều người đàn ông có tính cách rất kỳ lạ, đặc biệt là sau khi uống rượu, họ trở nên cực kỳ vô lý. Một số người đàn ông không biết kiểm soát cơn cáu giận của mình và thường xuyên bạo lực về cả thể chất lẫn tinh thần. Chung sống với mẫu đàn ông này, bạn sẽ chẳng bao giờ có được hạnh phúc.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm