5 cử chỉ đơn giản mà có khả năng "thôi miên" khiến chàng một đời một kiếp chỉ yêu mình bạn

Emdep.vn - Có nhiều cách khiến chàng chỉ yêu bạn và chỉ nghĩ về bạn mà thôi.

Giữ khoảng cách

Sau khi có được thứ gì, đàn ông thường cảm thấy chán và không biết trân trọng. Vì vậy, nếu bạn muốn chuyện tình cảm lâu dài, hãy giữ khoảng cách với chàng. Hãy sống độc lập và không quá phụ thuộc vào chàng. Điều này cũng tạo cơ hội cho chàng nhung nhớ và muốn gần gũi, khao khát và muốn đến bên bạn.

5 cử chỉ đơn giản mà có khả năng thôi miên khiến chàng một đời một kiếp chỉ yêu mình bạn

 Không trả lời tin nhắn ngay lập tức

Giữ thời gian trò chuyện chậm trong 5-10 phút không phải là tệ đâu. Bởi vì phản hồi ngay lập tức khi chàng nhắn tin cho thấy rằng bạn đang ngày đêm chờ đợi tin nhắn của anh ấy. Điều này có thể khiến chàng nảy sinh tâm lý thỏa mãn và dần chán bạn.

Khi gọi điện thoại

Thể hiện sự yêu thương, chân thành qua điện thoại có thể khiến tim chàng tan chảy và khiến anh ấy luôn khao khát và muốn đến gần bạn.

5 cử chỉ đơn giản mà có khả năng thôi miên khiến chàng một đời một kiếp chỉ yêu mình bạn

Tạo bất ngờ 

Tất nhiên rồi, mọi người ghét sự một màu, nhàm chán và thích những điều bất ngờ. Mang đến cho anh ấy một điều bất ngờ hoặc tặng cho anh một món quà thú vị có thể khiến trái tim anh ấy run lên vì hạnh phúc.

Làm anh ấy hạnh phúc khi ở bên nhau 

Khi có thời gian, hãy rủ anh ấy đi xem phim, ăn uống thậm chí là đi dạo. Hãy kể những câu chuyện hài hước và vờ trêu trọc để khiến anh ấy luôn vui vẻ. Hãy làm cho anh ấy cảm thấy hạnh phúc và thoải mái khi được ở bên bạn. Đây cũng là yếu tố chính quyết định tình cảm của một người đàn ông dành cho một người phụ nữ. Bạn luôn dành cho anh ấy sự dằn vặt, đau khổ, bạn nghĩ rằng anh ấy sẽ ở bên bạn được bao lâu?

Quỳnh Trang/Theo Sanook

Tags : Từ khóa

Xem thêm